Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Ch

Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,…Thỉnh thoảng khi đang xem dở một bộ phim trên các trình duyệt như Chrome, CocCoc hay Firefox thì lại xuất hiện lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player thì bạn sẽ phải làm thế nào để khắc phục vấn đề này?

Bài viết liên quan

  • Sửa lỗi Adobe Flash Player plugin failed to plug in trên Chrome
  • Cách bật, tắt, kích hoạt Plugin Adobe Flash Player trên Google Chrome
  • Cách sửa lỗi Flash bị chặn do lỗi thời, không xem được video, phim
  • Sửa lỗi không thể tải Plugin trên Chrome, Plugin Flash
  • Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Google Chrome

MẹoDùng Cốc Cốc – Trình duyệt web siêu tốc của người Việt

Lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player là lỗi khá phổ biến và khó chịu mà chúng ta vẫn luôn gặp phải trong những năm vừa qua. Bất kể trình duyệt nào cũng gặp phải lỗi này nếu sử dụng Adobe Flash Player kể cả những trình duyệt phổ biến nhất như Google Chrome, Mozilla Firefox, Cốc Cốc,…Với bài viết này friend.com.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu cách sửa lỗi Flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player một cách hiệu quả nhất nhé.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player

Đối với trình duyệt Google Chrome friend.com.vn đã có sửa lỗi flash plugin failed to load trên Chrome. Vì vậy trong bài viết này friend.com.vn sẽ đề cập đến hướng dẫn sửa lỗi đối với hai trình duyệt còn lại là Cốc Cốc và Mozilla Firefox.

Sửa lỗi Flash Plugin failed to load trên trình duyệt Cốc cốc

Cốc Cốc là trình duyệt rất phổ biến tại Việt Nam. Về cơ bản trình duyệt này có giao diện và cách thức hoạt động giống với Google Chrome vì cùng sử dụng chung mã nguồn Chromium. Bạn cũng có thể áp dụng cách sửa lỗi của trình duyệt Chrome đối với CocCoc tuy nhiên nếu không mang lại kết quả thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc của bạn, nhập địa chỉ coccoc://plugins trên thanh địa chỉ và nhấn Enter .

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 2

Bước 2: Tại trang quản lý plugins của Cốc Cốc, nhập vào lựa chọn Chi tiết nằm bên phải cửa sổ trình duyệt để hiển thị thông tin chi tiết của các plug-in.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 3

Bước 3: Tìm đến mục Adobe Flash Player, nhấp vào lựa chọn Luôn được phép chạy sau đó sao chép đường dẫn tới thư mục chứa file friend.com.vn (chép đến dấu gạch chéo trước friend.com.vn) trong mục Vị trí .

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 4

Bước 4: Trên mở File Explorer bằng tổ hợp phím Windows + E hoặc từ My Computer, tại đây bạn chép đường dẫn ở trên vào thanh địa chỉ của File Explorer.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 5

Bước 5: Chuột phải vào tệp tin friend.com.vn lựa chọn Properties ở dưới cùng.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 6

Bước 6: Tại cửa sổ friend.com.vn Properties chuyển sang thẻ Security và chọn Edit… trong thẻ này.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 7

Bước 7: Chọn tài khoản mà bạn thường sử dụng để dùng Cốc Cốc. Sau đó bạn tích chọn vào 3 mục Full control, Modify, Read & excute tại mục Allow đồng thời bỏ hết tích tại mục Deny sau đó nhấn OK .

Nếu tài khoản của bạn có quyền quản trị, bạn có thể tới bước thiết lập này. Nếu tài khoản của bạn không có quyền quản trị thì bạn cần bật tài khoản Administrator trong Windows 10

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 8

Sau khi kích hoạt các quyền cho tài khoản của bạn với tệp tin friend.com.vn xong, bạn có thể sử dụng Cốc Cốc bình thường mà không gặp phải lỗi flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player.

Sửa lỗi Flash Plugin failed to load trên trình duyệt Mozilla Firefox

Hầu hết các trường hợp xảy ra lỗi Flash plugin faile to load trên trình duyệt tải Firefox là do cài một số tiện ích gây xung đột với Adobe Flash Player.

loi flash plugin failed to load tren adobe flash player 9

Vì vậy, phương pháp khả thi nhất là ban có thể gỡ các phần mở rộng, tiện ích trên trình duyệt Mozilla Firefox sau đó cập nhật lại Adobe Flash Player phiên bản mới nhất tại đây nhé : Download Adobe Flash Player

Trong trường hợp bạn vẫn gặp lỗi thì hãy xóa sạch trình duyệt Firefox và cài đặt phiên bản mới nhất luôn được cập nhật đầy đủ tại friend.com.vn nhé. Với Adobe Flash Player cũng vậy, các bạn nên cài Flash Player phiên bản mới nhất để được sử dụng các cập nhật mới nhất từ nhà phát hành, nếu máy tính có kết nối internet, các bạn có thể cài Flash Player bản online, còn không có internet, các bạn hãy cài bản offline nhé.

Với những hướng dẫn sửa lỗi Flash plugin failed to laoad trên Adobe Flash Player của friend.com.vn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề nghiêm trọng này của trình xem flash này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *