Lựa chọn học văn bằng 2 quản trị kinh doanh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Văn bằng 2 quản trị kinh doanh là sự lựa chọn của nhiều người sau khi đã tốt nghiệp hoặc đã đi làm, bởi vì họ cần thêm các kiến thức về quản trị nhằm nâng cao khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm hiệu quả.

Lựa chọn học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại trường nào uy tín ở Hà Nội? Học phí có đắt không và thời gian học như thế nào là điều mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng AUM tìm hiểu ngay sau đây:

hoc-van-bang-2-quan-tri-kinh-doanh

Học văn bằng 2 là gì?

Văn bằng 2 là văn bằng đại học thứ hai, được cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo bậc đại học của ngành mới, đủ điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng.

Các hình thức đào tạo văn bằng 2 quản trị kinh doanh

Để chọn được cơ sở học văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội, các bạn cần tham khảo các hình thức đào tạo ở từng cơ sở để có lựa chọn phù hợp. Các hình thức đào tạo văn bằng 2 hiện nay khá đa dạng, bao gồm:

  • Học liên tục tại trường
  • Hệ vừa học vừa làm
  • Hệ đào tạo từ xa

Điều kiện để được học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội là thí sinh đã tốt nghiệp đại học một ngành khác, làm đầy đủ thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh. Trường hợp văn bằng 1 do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp, cần công chứng chuyển đổi theo quy định.

Chọn trường nào để học văn bằng 2 quản trị kinh doanh tại Hà Nội?

hoc-van-bang-2-quan-tri-kinh-doanh

Tham khảo một số trường đào tạo văn bằng 2 quản trị kinh doanh Hà Nội để có lựa chọn phù hợp nhất nhé:

  • Trường Cao đẳng công thương Hà Nội liên kết với trường Đại học kinh tế quốc dân: Những đối tượng là thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy của trường Đại học kinh tế quốc dân sẽ được miễn thi tuyển, các trường hợp còn lại phải thi tuyển. Đào tạo tập trung trong 2 năm, học vào các buổi tối trong tuần và ngày cuối tuần.
  • Trường Trung cấp công nghệ và kinh tế đối ngoại liên kết với Trường ĐH Kinh tế quốc dân: học viên chủ yếu học vào buổi tối.
  • Trường Đại học thương mại: thời gian đào tạo từ 2,5 – 3 năm, theo hình thức vừa học vừa làm, có thể học vào buổi tối hoặc vào thứ 7, chủ nhật.
  • Viện Đại học mở Hà Nội: đào tạo trong 5 học kì, tương ứng 2,5 năm và miễn thi đối với các thí sinh tốt nghiệp đại học chính quy nhóm ngành kinh tế, quản trị kinh doanh tại Viện Đại học mở Hà Nội.
  • Ngoài ra một số trường như Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội, Đại học Công Nghệ Đông Á cũng là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc

Để biết thêm về học phí tại từng trường đào tạo, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với AUM qua số hotline 091.5500.256. Theo tìm hiểu, thời gian học tại mỗi trường khá tương tự nhau, tuy nhiên mức học phí cũng như chất lượng đào tạo lại có sự chênh lệch lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *