Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí | Share tài khoản ahrefs

Mục Lục

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí

Để mua được cộng cụ Ahrefs Premium thì không đơn giản chút nào. Hiên nay chi phí để sử dụng gói Ahrefs Premium thấp nhất là dùng thử 7$/tháng ( tương đương 20 triệu đồng ). Bạn có muốn bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ chỉ để dùng thình thoảng trong một thời ngắn ngủi không ?

  • 3 Sai Lầm Của Chiến Lược Content Marketing Trong Seo
  • Top 4 Công Cụ Kiểm Tra Backlink Của Website
  • Backlink Là Gì ? Và Vai Trò Của Chúng Trong Seo Là Gì?

Hiểu được khó khăn đó của bạn, nên chúng tôi sẽ chia sẻ tài khoản Ahrefs miễn phí với các thủ thuật đăng ký đơn giản. Trước khi nhận được công cụ Ahrefs miễn phí thì bạn hãy nên xem qua một số tính năng của Ahrefs.

Tính năng của tài khoản Ahrefs Premium

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí
Tính năng của tài khoản Ahrefs Premium

Phân tích Backlink: Chó phén bạn dùng Ahrefs để nghiên cứu sâu vào liên kết ngược của các đối thủ cạnh tranh. Thông qua việc nghiên cứu các backlink của đối thủ thì bạn cũng có thể tiến hành xây dựng chiến lược cho riêng mình. Phân tích từ khóa: Theo dõi từ khóa, lượng tìm kiếm, cpc và nhiều hơn thế nữa. Xây dựng nội dung: Xem các chủ để nổi bật được tìm kiếm nhiều trong ngày, tháng hoặc theo năm. Kiểm tra: Ahrefs có thể giúp bạn ngăn chặn các thủ thuật chơi xấu của đối thủ. Xếp hạng: Bạn có thể dùng Ahrefs để xem nhanh chóng vị trí được xếp hạng trong công cụ tìm kiếm.

Xem ngay : Cách Check Bài Viết Chuẩn Seo Bạn Muốn Biết?

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Ahrefs Premium miễn phí

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí
Lợi ích khi sử dụng tài khoản Ahrefs Premium miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công cụ để hỗ trợ bạn tạo các báo cáo từ khóa, ý tưởng, thống kê các backlink thì công cụ Ahrefs là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra Ahrefs còn có thể giúp bạn kiểm tra các chỉ số tên miền (URL) của đối thủ cạnh tranh.

Xem ngay : Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Viết Trên Google

Các gói đăng ký của Ahrefs

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí
Các gói đăng ký của Ahrefs

Ahrefs hiện đang cung cấp gói đăng ký dùng thử trong vòng 7 ngày với giá 7$. Ngoài ra, Ahrefs còn cung cấp một số gói đăng ký khác để cho bạn dễ dàng sử dụng theo mục đích cá nhân

Lite: Tạo tối đa 5 chiến dịch, 300 từ khóa, chi phí hàng tháng là 99 đô la, tần suất cập nhật 1 tuần. Standard: Tạo tối đa 10 chiến dịch, 1000 từ khóa, chi phí hàng tháng là 179 đô la, tần suất cập nhật 3 tuần. Advance: Tạo đối đa 25 chiến dịch, 4000 từ khóa, chi phí hàng tháng là 399 đô la, tần suất cập nhật mỗi ngày. Agency: Tạo tối đa 100 chiến dịch, 10000 từ khóa, chi phí hàng tháng là 999 đô la, tần suất cập nhật mỗi ngày

Làm thế nào để nhận được tài khoản Ahrefs Premium miễn phí

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí
Làm thế nào để nhận được tài khoản Ahrefs Premium miễn phí

Nếu bạn muốn dùng Ahrefs Premium nhưng lại không muốn bỏ ra số tiền lớn đề sử dụng. Chúng tôi đang chia sẻ tài khoản Ahrefs miễn phí cùng với Ahrefs Cookie cho bạn. Sau đây là thông tin chia sẻ tài khoản Ahrefs.

Cách đăng ký tài khoản Ahrefs với thẻ Visa nhiều lần

Nếu bạn muốn sử dụng thử tài khoản Ahrefs miễn phí trong 7 ngày nhiều lần, nhưng lại không muốn thẻ của mình bị block thì hãy thực hiện theo quy trình sau

Bước 1 : Tạo tài khoản PayPal với thông tin ảo Bước 2 : Truy cập trang friend.com.vn để chọn gói đăng ký ( Khuyến nghị : Standard) Bước 3 : Điền thông tin thanh toán Bước 4 : Chọn phương thức thanh toán bằng Paypal. Sau khi Ahrefs chuyển hưởng đến thanh toán bằng Paypal thì bạn hãy thay bằng tài khoản thẻ Visa của mình để thanh toán. Bước 5 : Vào Email đã đăng ký để xác nhận link tạo tài khoản Ahrefs ( Ahrefs sẻ gởi link đăng ký trong vòng 5-10 phút ). Sau khi xác nhận link thì bạn hãy tiến hành đặt mật khẩu đăng nhập để sử dụng.

Nơi cung cấp công cụ seo chất lượng nhất tại Việt Nam

Nếu bạn sử dụng tài khoản Ahrefs Cookie miễn phí không hiệu quả, hoặc sợ tốn kém nhiều chi phí khi đăng gói dùng thử 7$/tháng. Bạn cũng không nên quá lo lắng về điều đó, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều nhóm mua chung công cụ Ahrefs với giá cả phải chăng, hợp lý, phù hợp với ngân sách của bạn.

Kết Luận

Công cụ seo thì có rất nhiều để sử dụng. Tuy nhiên giá của công cụ seo hiện nay không phải là rẻ để bạn mua. Nếu bạn chỉ cần mua công cụ seo để nhắm mục tiêu vào xây dựng liên kết, theo dõi đối thủ cạnh tranh thì Ahrefs là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Tại sao các bạn nên chọn SEO IMS ?

Mách Bạn Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs Miễn Phí
Tại sao các bạn nên chọn SEO IMS ?

SEO IMS là một trong những Công ty dịch vụ SEO Website TPHCM chuyên nghiệp và uy tín hoạt động từ đầu năm 2015 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Online Marketing. Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn dịch vụ SEO Web site tốt tại Việt Nam.

  • Uy Tín: Với Hơn 5 năm trên thị trường SEO.
  • Chất Lượng: Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
  • Nhiệt Tình: Với đội ngũ tư vấn viên phục vụ 24/7.
  • Bền Vững: Với những giá trị từ chất lượng hàng đầu.
  • Cam kết trách nhiệm, SEO hiệu quả như cam kết.

Xem ngay : Seo Website Là Gì? Tại Sao Doanh Nghiệp Phải Phải Làm Seo?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IMK

Mã số thuế: 0314487828 Địa chỉ : 521/91/75B Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM VP: 132b Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM Email : [email protected] Hotline: 0937.135.907

Báo Giá SEO: Dich vu seo tphcm

Tag: sv388

TOP từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất

ahrefs pricing free ahrefs account 1000 free backlinks free backlink checker ahrefs alternatives ahrefs free trial without credit card ahrefs backlink checker ahrefs webmaster tools

[Total: 20 Average: 1.6/5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *