‍ MasterClass Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến

‍  MasterClass Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến

Tài khoản Codespark trọn đời - học lập trình cho Kids Giá Rẻ - Miễn Phí - Free ‍ MasterClass Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến
Masterclass là nền tảng giáo dục trực tuyến có trụ sở tại San Francisco và dành cho các chuyên gia sáng tạo hoặc những người yêu thích sáng tạo, bay bổng, mơ mộng. Sáng lập của Masterclass là doanh nhân Aaron Rasmussen và biên tập viên kiêm đạo diễn phim David Rogier. Master Class ra đời năm 2015.

Masterclass phù hợp nhất với các bạn có ý định trở thành nhà văn, nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và chuyên gia sáng tạo. Masterclass không lý tưởng cho người học thích một môi trường học thực tế. Ở đây, chỉ gợi mở, và bạn tự ngẫm rồi hoàn thành ý tưởng của mình. (Chi tiết mình có đánh giá ở bên dưới).

Giảng viên của lớp học trên MasterClass hầu hết là những chuyên gia đầu ngành, như Serena Williams, Aaron Sorkin, Gordon Ramsay, Shonda Rhimes, Deadmau5, Hans Zimmer, và nhiều rất nhiều bậc “lão thành” khác.

‍ Đánh giá tổng quan về tài khoản MasterClass
 Thích hợp cho người yêu thích sáng tạo, nhà quay phim, và nghệ sĩ.
 Các bài giảng dưới dạng video có chất lượng cao.
 Cập nhật các khóa học mới thường xuyên.
 Giáo viên đều là chuyên gia trong ngành.
 Ứng dụng trên di động (iOS, Android) rất dễ sử dụng

Ưu điểm của MasterClass
Các video dạy học trên tài khoản MasterClass có chất lượng cao, độ nét tốt và được quay, chỉnh sửa rất kỹ càng. Điều này ngày càng khẳng định mục tiêu của Masterclass trở thành Netflix của E-learning quả là không sai.
Nền tảng học tập trực tuyến này liên tục bổ sung vào danh mục các khóa học của mình những khóa học mới thú vị, đầy tính sáng tạo và nghệ thuật. Nhờ đó, người dùng có thể có nhiều sự lựa chọn, thêm vào danh sách theo dõi của mình để phục vụ đam mê cho bản thân.
Đặc biệt, nếu học bằng iPhone, người học có thể lưu các bài học vào mục yêu thích và học bất cứ lúc nào, chủ động điều chỉnh tốc độ video, phát lại.
So với nhiều khóa học sáng tạo khác thì học phí tại Masterclass khá hợp lý, phải chăng
, vậy khi bạn đang xem một bài học video cụ thể thì thẻ này có thể hiển thị đề xuất cho bạn một video tương tự liên quan từ một khóa học khác. Chẳng hạn nếu bạn đang học bài học nấu món Tacos al Pastor của đầu bếp Gabriela Camara thì bạn sẽ được đề xuất một bài học nấu ăn từ một đầu bếp khác.

Ngoài ra trên bạn cũng có thể tham gia thảo luận trên MasterClass, hầu hết người tham gia thảo luận là các học viên khóa học, nơi bạn có thể trao đổi những khó khăn trong quá trình học và nhận được sự trợ giúp từ học viên khác hoặc từ chuyên gia phụ trách khóa học. Bạn có thể truy cập diễn đàn thảo luận khi truy cập MasterClass qua trình duyệt: https://community.masterclass.com/

Giá chỉ 950k/năm
Inbox ngay để được tham gia khoá học tại đây nhé!

Bán Battlefield 5 Giá Rẻ Uy Tín MasterClass Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến
Bán tài khoản UFC Fight Pass 1 năm Giá Rẻ - Miễn Phí - Free

‍ MasterClass Nền Tảng Giáo Dục Trực Tuyến

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *