‍ Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

‍ Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

Bán tài khoản DirecTV Giá Rẻ - Miễn Phí - Free ‍ Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.
Mang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Memrise dần trở thành bạn đồng hành không thể thiếu với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
Memrise hiện thu hút hàng triệu người dùng tự học hơn 200 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung, tiếng Hàn và hơn thế nữa.
Memrise do Ed Cooke phát triển, đây là 1 nhà huấn luyện về trí nhớ nổi tiếng thế giới, chính vì thế mà ứng dụng này cũng ‘thừa kế’ những phương pháp liên quan. Các tính năng chính của Memrise gồm có:
• Hệ thống học tập khoa học thúc đẩy trí não của bạn học được tới 44 từ/giờ
• Nhiều trò chơi giúp rèn luyện các khía cạnh khác nhau của trí nhớ: Học tập Trực quan, Ôn tập & Củng cố, Gợi nhớ Nhanh và nhiều hơn nữa
• Chọn từ 1000 khóa học tiếng Anh hàng đầu đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn: TOEFL, IELTS, Tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh cho Người bắt đầu…
• Hệ thống thích ứng theo dõi việc học tập của bạn và giúp bạn ôn tập vào thời điểm thích hợp
• Các câu, âm thanh và clip mẫu
Giá chỉ: 400k/acc/ năm
Inbox ngay để được hỗ trợ nhé!
Bán Tài Khoản Minecraft – Mất Thông Tin Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.
Bán Tài Khoản Graphicriver bản quyền giá rẻ Giá Rẻ -

‍ Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh.

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *