Microsoft Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền? – Chuyên trang Microsoft

Office 365 bản quyền 5/5 – (1 bình chọn)

Vviệc mua bản quyền Microsoft Office và những phần mềm khác từ trước tới nay thường không được nhiều người chú ý đến là do chi phí có thể lên tới hàng chục đô. Và cũng do một phần tâm lý dùng hàng bẻ khóa nhanh gọn hơn. Tuy nhiên việc dùng phần mềm bẻ khóa sẽ chịu một số rủi ro như bạn phải cài thêm phần mềm hỗ trợ, hạn chế nhiều tính năng hữu ích, phần mềm bị lỗi trong quá trình sử dụng…

Nếu vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc mua bản quyền phần mềm, nếu như bản quyền bộ Office đã có giá khá “hời”? Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu “Nơi cung cấp bản quyền uy tín và giá cả phải chăng nhé” !

Bộ Office 365

Nội dung trong bài

Dùng Microsoft Office bản quyền có lợi gì?

Bộ Office là một công cụ văn phòng rất quen thuộc. Và quan trọng với nhiều tổ chức hay cá nhân, khi nó tổng hợp của nhiều công cụ từ soạn thảo, trình chiếu, email… Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng bộ Office chưa bao giờ “hết thời”. Nếu bạn sử dụng nó như một “cần câu cơm”. Thì việc đầu tư vào Microsoft 365 Family (trước đây là 365 Home) là hoàn toàn chính xác. Khi bạn được sử dụng bộ phần mềm xịn với đầy đủ các tính năng mới nhất của các công cụ.: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Publisher, Access và Outlook, lại được tặng thêm 1TB dung lượng OneDrive, 60 phút gọi Skype miễn phí.

Tính năng Office 365

Chính sách hỗ trợ người dùng !

Hiện tại bộ Office 365 của Microsoft đang có ưu đãi cho người dùng Việt. Khi bạn chỉ phải trả.: “170.000 vnđ” một tháng hoặc 1.699 triệu đồng nếu mua theo gói năm. Rẻ hơn khoảng 20% so với giá ở Mỹ. Gói Office 365 Family hỗ trợ tới 6 tài khoản cùng lúc. Nghĩa là bạn có thể chia sẻ cho 5 người khác hoàn toàn miễn phí.

Như vậy thì bạn có thể chia số tiền mình mua với 5 người khác, khá tiết kiệm. Tất cả thông tin về 6 tài khoản đều riêng biệt. Không ai biết được thông tin cá nhân của ai, kể cả người quản lý tài khoản gốc. Điều mà người quản lý tài khoản, chỉ có thể làm được đó là gỡ bỏ quyền cài Office vào máy của tài khoản phụ.

Bộ sản phẩn Office 365

Những tài khoản sử dụng Office bản quyền dù chính hay phụ sẽ có một lần cài Office lên máy tính. Và một lần đăng nhập Office lên máy tính bảng. Nếu thay máy tính thì chỉ cần đăng nhập vào trang Microsoft bằng tài khoản 365 cá nhân rồi gỡ máy tính cũ để thay bằng máy tính mới là được.

Ngoài gói Office 365 Family thì bạn cũng có nhiều lựa chọn khác như.: gói Microsoft 365 Personal với giá 1.299.000đ/ năm nhưng chỉ dùng cho 1 tài khoản. Hay Office 365 Education nếu là sinh viên, học sinh hay giáo viên tại các trường.

Microsoft 365 bản quyền

Mua bản quyền Office 365 ở đâu?

Bạn có thể tham khảo mua bản Office 365 tại trang chủ của Microsoft theo link dưới đây nhưng sẽ thanh toán qua thẻ Visa.

friend.com.vn/vi-vn/microsoft-365/buy/microsoft-365

Ngoài ra một số hãng có uy tín tại Việt Nam cũng bán bộ Office với giá “không quá cao“. Như : Nguyễn Kim,FPT Shop, Thế giới di động, …

Đặc biệt, bạn có thể ghé qua “Chợ sản phẩm số – Digimarket“. để có thể sở hữu bản quyền Microsoft 365 với ưu đãi hấp dẫn nhất, dễ tiếp cận nhất với người dùng và ” Sử dụng trước – Chuyển Khoản Sau “. Wow

Hơn thế nữa, khi mua gói Microsoft 365 tại đây. Bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng riêng cho Quý Khách Hàng đến từ Digimarket. ^^

Tất nhiên là việc đó còn phụ thuộc vào tình hình kinh tế và khả năng của bạn. Nếu vậy thì chúng ta có thể chuyển qua những công cụ soạn thảo free như.: Bộ công cụ văn phòng trực tuyến của Google hay một số công cụ khác. Nhưng Office vẫn sẽ là công cụ mạnh mẽ nhất trong các công việc văn phòng.

Top 5 điều bạn cần Hỏi và biết khi mua Microsoft Office 365 bản quyền !

Office lậu

Cách nhận biết tài khoản “Lậu”, không chính chủ !

Office lậu

Hậu quả cho tương lại …

Office crack

Những vấn đề thường gặp khi sử dụng Office Crack !

Microsoft Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền? - Chuyên trang Microsoft

Vậy, Vì sao phải có Microsoft 365 bản quyền !

Vâng, đó là những chia sẻ của riêng bản thân mình về Microsoft 365. Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

  • Sửa Mô-đun Nền tảng Đáng tin cậy đã bị lỗi 80090030, 80090016 trong Outlook
  • ĐIỂM LẠI NHỮNG XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ CỦA NĂM 2021
  • Outlook không thể tạo tệp công việc, Kiểm tra biến môi trường tạm thời
  • Sửa tệp bị hỏng và không thể mở được trong Word, Excel, PowerPoint
  • Oops, có vấn đề với lỗi Chính tả trong Word

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại friend.com.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Microsoft Office 365 bản quyền mua ở đâu? Vì sao nên sử dụng Office bản quyền? - Chuyên trang Microsoft

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *