Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập ‍

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập ‍

Bán AquaSnap Window Manager Giá Rẻ Uy Tín Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập ‍

Sử dụng Chegg là một lựa chọn tốt khi bạn không thích CourseHero hoặc bởi mức phí CourseHero khá đắt. Nhưng sự lựa chọn đó có xứng đáng không? Câu trả lời tùy thuộc vào mục đích học tập của bạn.

Chegg khởi đầu là một công ty cho thuê sách giáo khoa. Trong quá trình phát triển, công ty nhận thấy người học có các nhu cầu mới, nên lần lượt giới thiệu các dịch vụ khác như chọn khóa học, thuê sách điện tử, hỗ trợ làm bài tập về nhà và hỗ trợ học bổng…

Hiện tại Chegg đã thiết lập và xây dựng mối quan hệ đối tác với hơn 600 công ty khác nhau trên toàn cầu, để đưa dịch vụ của họ đến gần hơn với sinh viên.

Các dịch vụ của Chegg
Dịch vụ phổ biến nhất của Chegg là cung cấp tài liệu, khóa học cho sinh viên. Ngoài ra, Chegg còn cho thuê sách giáo khoa của những cơ sở (trường, viện,..) uy tín. Nếu bạn biết sách giáo khoa ở nước ngoài rất đắt thì bạn sẽ hiểu tại sao nên thuê sách giáo khoa.

Bạn mình học ở Mỹ (trước đây) thường khá “đau khổ” vào mỗi năm học mới, vì phải cân nhắc số tiền để mua giáo trình. Mở ngoặc thêm xíu, bản quyền ở nước ngoài làm rất chặt nhé các bạn. Lớ xớ, là bị đuổi học như chơi.

Việc thuê sách giáo khoa (hoặc mua lại sách cũ) sẽ tiết kiệm một khoản ngân sách kha khá cho suốt mấy năm học.

Hỗ trợ giải bài tập Chegg có đội ngũ gia sư rất đông đảo, và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trả lời tất cả các câu hỏi của họ. Ngoài ra, Chegg cũng có nhiều chuyên gia “thường trực” luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên một cách vô tư và nhiệt tình nhất.

 Tài khoản Chegg Study: 400k/2 tháng – 650k/4 tháng – 950k/6 tháng – 1500k/1 năm
 Tài khoản Chegg study Pack: 500k/2 tháng – 900k/4 tháng – 1200k/6 tháng – 2000k/năm
Inbox ngay để được hỗ trợ nhé!

Tài khoản Adobe Illustrator 1 năm Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập ‍
Bán Insurgency Giá Rẻ Uy Tín

Một số lưu ý khi sử dụng tài khoản Chegg 2020 hỗ trợ học tập ‍

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *