Mua điện thoại trả trước 0 đồng 2021

=>> ĐĂNG KÝ VAY ONLINE TẠI ĐÂY

mua điện thoại không cần trả trước

Mua điện thoại trả trước 0 đồng 2021

=>> Có thể bạn quan tâm: Mua điện thoại samsung trả góp lãi suất 0%

Hướng dẫn mua điện thoại trả góp lãi suất 0%

Cách mua điện thoại di động trả góp

Hiện nay, có hai hình thức mua điện thoại trả góp. Một hình thức là mua điện thoại trả góp có lãi và một hình thức là mua điện thoại trả góp lãi suất 0 đồng (hay 0%). Hình thức mua điện thoại trả góp có lãi thì chắc không cần nói nhiều vì ai cũng có thể đăng ký được.

Đa phần các dịch vụ trả góp lớn trên thị trường như FECredit, HD Saison, HomeCredit…đang liên kết với các siêu thị điện máy như FPT Shop, Thegioididong…cung cấp hình thức này.

Đặc điểm chung của hình thức mua điện thoại di động trả góp, hay mua trả góp là tổng số tiền bạn phải thanh toán lớn hơn so với giá trả ngay của điện thoại. Lấy ví dụ các chương trình mua điện thoại trả góp FPT Shop làm ví dụ chẳng hạn. Hiện nay, các đơn hàng mua điện thoại – laptop – máy tính bảng ở FPT phần lớn đều có thể mua trả góp rất đơn giản. Và dịch vụ mua đt trả góp được chia vào hai trường hợp

Mua điện thoại trả góp lãi suất 0% như thế nào

Đây là hình thức mua điện thoại trả góp tiết kiệm nhất. Tương tự như việc mua xe máy trả góp hay nhiều đồ dùng trong gia đình khác, hình thức này cực kỳ có lợi.

Đầu tiên là bạn không cần trả ngay toàn bộ giá trị điện thoại. Và thứ hai là tổng số tiết bạn trả góp (trong 3 tháng/6 tháng/9 tháng/12 tháng) đúng bằng số tiền mà người khác mua điện thoại giống như bạn phải trả ngay.

Bản chất của mua điện thoại trả góp lãi suất 0% đúng là không phải chịu lãi. Nhưng bạn vẫn phải lưu ý là có một số ngân hàng có thể thu phí chuyển đổi giao dịch trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng. Cái này thì bạn phải tìm hiểu và đọc kỹ chính sách của chương trình trả góp mà các siêu thị điện máy liên kết với ngân hàng công bố.

Hình thức mua điện thoại trả góp lãi suất 0%, không cần trả trước phổ biến nhất hiện nay là mua điện thoại với thẻ tín dụng. Nếu bạn có thẻ tín dụng thì nên mua điện thoại trả góp qua hình thức này.

Thủ tục mua điện thoại trả góp 0% lãi suất thường rất đơn giản. Đó là khi mua hàng, bạn hãy hỏi nhân viên tư vấn xem có hình thức mua điện thoại trả góp 0% lãi suất hay không. Còn nếu bạn mua hàng trực tuyến trên Lazada, Tiki, Adayroi…Thì ở bước thanh toán nhớ chọn hình thức “Mua hàng trả góp với thẻ tín dụng”. Xem thêm hướng dẫn ở phần dưới đây.

Ngoài ra, một số dòng điện thoại mới ra cũng có thể có hình thức trả góp 0% lãi suất không cần thẻ tín dụng. Những chương trình như thế thường là do các đơn vị bán hàng (FPT Shop, Thế giới di động..) kết hợp với công ty tài chính để khuyến mãi và không nhiều.

Hướng dẫn mua điện thoại trả góp lãi suất 0% Online

Nội dung dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn các mua điện thoại trả góp Online tại Tiki, Lazada, Adayroi…Các Website bán hàng trực tuyến khác cách thức thực hiện cũng tương tự. Hình thức này có thể áp dụng để mua trả góp iPhone, trả góp điện thoại Samsung, Laptop, Máy tính bảng..Tất cả các đơn hàng có 1 sản phẩm và giá trị trên 3 triệu có thể mua trả góp theo hình thức này.

Bước 1: Xem các ngân hàng được trả góp 0% Bước 2: Tìm kiếm mặt hàng bạn cần mua Bước 3: Tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trả góp Bước 4: Thanh toán đơn hàng Bước 5: Nhận hàng

Mua điện thoại trả góp ỏ đâu?

Mua điện thoại trả trước 0 đồng thế giới di dộng

Hnam Mobile mua điện thoại online lãi suất 0%

Mua Trả Góp Online 0% lãi suất Chỉ Cần CMND qua Paylater

Paylater là một công cụ nhằm tư vấn hỗ trợ kết nối các Khách hàng mua hàng hóa/ dịch vụ trên các website Hnam Mobile bằng hình thức trả góp thay cho hình thức trả thẳng toàn bộ giá trị sản phẩm. Khách hàng không cần có thẻ tín dụng, thủ tục đơn giản chỉ cần hình ảnh cmnd hoặc Passport và hình selfie, ngoài ra không cần thêm những giấy tờ phức tạp khác, thời gian duyệt trong 15 phút

Ưu điểm Mua Trả Góp qua Paylater

Thủ tục chỉ cần CMND + hình selfie. Trả góp 0% trong 3 tháng đầu Duyệt qua CMND trong vòng 15 phút Chu kì trả góp 12 tháng dài hạn, khoản chi trả hàng tháng nhỏ hơn. Từ tháng thứ 4 lãi suất của khách hàng là 1.52%/tháng + phí: 2.38%.

Hnam Mobile Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi: Mua trả góp qua Paylater tặng ngay ốp lưng theo yêu cầu Từ ngày 06/09/2019 đến 31/01/2020, khi khách hàng mua Trả góp qua Paylater tại Hnam Mobile sẽ tặng ngay một ốp lưng in hình theo yêu cầu trị giá 160k.

Điều kiện mua điện thoại trả góp

Để có thể mua điện thoại trả góp người mua phải là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi, có khả năng lao động, bên cạnh đó còn tùy vào công ty tài chính nào hợp tác với cửa hàng mà người mua lựa chọn mua trả góp.

Điều kiện mua điện thoại trả góp Công ty tài chính FE CREDIT

Khoản vay < 8 triệu: cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu/Giấy phép lái xe.

Khoản vay >= 8 triệu: cần chứng minh nhân dân và Hộ khẩu

Điều kiện mua điện thoại trả góp Công ty tài chính HOME CREDIT

Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu/giấy phép lái xe

Khoản vay >= 10triệu: chứng minh nhân dân + Hộ khẩu

Điều kiện mua điện thoại trả góp Công ty tài chính ACS

Khách hàng từ 21 tuổi trở lên

Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + hóa đơn điện nước

Điều kiện mua điện thoại trả góp Công ty tài chính HD SAIGON

Khoản vay < 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Giấy phép lái xe

Khoản vay >= 10 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước

Khoản vay >= 30 triệu: Chứng minh nhân dân + Hộ khẩu + Hóa đơn điện/nước + Giấy tờ chứng minh thu nhập

Có nên mua điện thoại trả góp không?

Thực sự nếu bạn không có khả năng bỏ ra một khoản tiền lớn để mua sản phẩm mình muốn ngay lập tức, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp.

Tuy nhiên hãy là người tiêu dùng thông thái, bạn nên lựa chọn các dịp lễ, các khoảng thời gian sản phẩm mới ra mắt để nắm bắt chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% của cửa hàng.

Bên cạnh đó nếu không lựa chọn được gói trả góp lãi suất 0% người mua nên tính toán thật kỹ sốt tiền chênh lệch, lãi suất trả góp để làm chủ được các khoản chi tiêu hàng tháng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn thêm. Theo đó chúng ta có thể thấy được những tiện ích to lớn của việc mua hàng theo hình thức trả góp.

Bạn không cần phải chờ đợi thời gian dài mà vẫn có thể sở hữu một chiếc điện thoại ưng ý. Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại Shop với hình trả góp, xét duyệt hồ sơ qua điện thoại nhanh chóng, giấy tờ chỉ gồm giấy phép lái xe hoặc chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước mà không cần chứng minh thu nhập.

Xét duyệt hồ sơ thành công bạn đến cửa hàng Shop gần nhất để ký hợp đồng và nhận sản phẩm ngay lập tức.

Thẻ tín dụng MasterCard

Thẻ tín dụng quốc tế MasterCard – Mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày được miễn lãi. Hạn mức tín dụng 10 triệu – 1 tỉ đồng. Có thể yêu cầu phát hành đến 03 thẻ phụ

=>>> Xem thêm:Thẻ tín dụng MasterCard

dang ký vay Email: [email protected] Website: friend.com.vn

Tin liên quan

 • Vay vốn tín chấp ngân hàng
 • Cho vay vốn tín chấp
 • Mua trả góp lãi suất 0%
 • Mua trả góp bằng thẻ tín dụng
 • Vay tiền lãi suất 0%
 • Lãi suất vay ngân hàng Eximbank năm 2022
 • Lãi suất vay vốn ngân hàng ABBank năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng ACB năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng ANZ năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng VIB năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng BIDV năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng Agribank năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng SCB năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng Techcombank năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng quân đội MBBank năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng Sacombank năm 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng VPBank 2022
 • Lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2022
 • Vay tiền ngân hàng sacombank
 • Số điện thoại ngân hàng Tiên Phong
 • Vay ngân hàng agribank
 • Vay ngân hàng 100 triệu lãi bao nhiêu 1 tháng
 • Tra cứu khoản vay shinhan bank
 • Tra cứu khoản vay shinhan finance
 • Tra cứu khoản vay SHB Finance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *