Mua Key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ, dùng vĩnh viễn

Mua key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ là dịch vụ giúp bạn sử dụng bản quyền Windows giá giá rẻ hơn so với mua thẳng trên hãng. Sử dụng key active Win 10 bản quyền sẽ mở khoá tất cả các tính năng của máy tính, máy tính của bạn sẽ bảo mật tốt hơn, kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn theo máy, khi cài đặt lại, update sẽ tự động được kích hoạt bản quyền trở lại, thoả mái cập nhật các bản update mới nhất từ Microsoft.

Windows 10 Pro là gì?

Windows 10 Pro là phiên bản cao cấp được bổ sung thêm các tính năng cần thiết dành cho người dùng cá nhân, hỗ trợ các công cụ giúp người dùng IT quản lý và hỗ trợ các công ty doanh nghiệp nhỏ, bảo vệ tốt hơn các thông tin và dữ liệu người dùng.

Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

Các bạn dùng máy tinh đã không còn xa lạ với cái tên Windows nữa, khi bạn mua một chiếc laptop mới, build một chiếc PC mới thì mặc định sẽ được cài đặt Windows 10 Home Single Language bản quyền, nhưng khi sử dụng phiên bản này, máy tính của bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định. Chỉ khi bạn nâng cấp lên Windows 10 Pro mới có thể mở khoá được tất cả các tính năng còn lại, nhưng giá mua key Windows 10 Pro trên Microsoft Store khá cao.

Mua Key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ

Bán Key Windows 10 Pro, Windows 11 Pro giá rẻ, bản quyền vĩnh viễn

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sư dụng Windows 10 Pro 64bit và 32bit bản quyền. Win Giá Rẻ cung cấp dịch vụ giúp quý khách hàng mua key Win 10 Pro bản quyền giá rẻ, chỉ một lần mua có thể sử dụng bản quyền vĩnh viễn theo máy tính với giá phải chăng. Key bản quyền khi cài lại Windows, thoả mái update không bị mất bản quyền.

Liên hệ mua key Windows 10 Pro (32 /64bit) bản quyền

Để được mua và hỗ trợ key Windows nhanh nhất, các bạn liên hệ theo các thông tin bên dưới nha.

  • Số Hotline: 0979.492.236 (iMessage/Zalo/Telegram)
  • hoặc Inbox Facebook

Bảng giá key active Win 10 Pro giá rẻ bản quyền

Bảng giá Key Windows 10 Pro 64 bit/ 32 bit giá rẻ được cập nhật mới nhất 15/8/2021. Tất cả sản phẩm bạn giao dịch tại Win Giá Rẻ đều active online, kích hoạt đơn giản không phải Key by Phone và được bảo hành trọn đời trong thời gian sử dụng.

  • Ưu đãi Khi mua chung key Windows 10 và key Office bản quyền sẽ được giảm 50k
  • Lưu ý Bảng giá áp dụng 1 key cho 1 PC duy nhất. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng 1 key cho nhiều PC thì liên hệ bên mình để có giá ưu đãi.

PHIÊN BẢN WINDOWS BẢNG GIÁ Key Windows 10 Pro 299k Key Windows 10 Education 299k Key Windows 10 Home 249k Key Windows 10 Enterprise 299k Key Windows 10 Enterprise 2019 LTSC 299k

Các lợi ích khi sử dụng Windows 10 Pro bản quyền

  • Được cập nhật hỗ trợ các phiên bản Windows mới nhất từ Microsoft miễn phí
  • Thoả mái cập nhật các bản vá lỗi và bảo nhật từ Microsoft
  • Không bị giới hạn các tính năng
  • Hạn chế bị virus xâm nhập đánh cắp dữ liệu trên máy tính của bạn
  • Các dữ liệu cá nhân sẽ được bảo vệ an toàn, bảo mật cao hơn

Hướng dẫn dùng key active Windows 10 bản quyền

  • Lưu ý Mỗi key chỉ tương ứng với 1 phiên bản Windows nhất định, nếu bạn mua key Windows 10 Pro nhưng máy tính lại dùng Windows 10 Home thì cần phải sử dụng key này để nâng cấp Win 10 Home lên Windows 10 Pro rồi mới có thể sử dụng key Windows 10 Pro được.

Việc kích hoạt Windows 10 tương tự như nhau, sau khi thanh toán và nhận Key, các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới để kích hoạt bản quyền Windows.

Bước 1. Bấm Start và chọn Settings

Cach kich hoat ban quyen Windows 11, Windows 10 Pro

Bước 2. Ở menu System bạn chọn Activation

Cach kich hoat ban quyen Windows 11, Windows 10 Pro

Bước 3. Ở màn hình Activation, chọn Change

Cach kich hoat ban quyen Windows 11, Windows 10 Pro

Bước 4. Nhập key vào mục Product key và chọn Next để bắt đầu kích hoạt bản quyền

Cach kich hoat ban quyen Windows 11, Windows 10 Pro

Bước 5. Màn hình hiển thị Windows is activated là đã kích hoạt thành công Windows 10 Pro.

Cach kich hoat ban quyen Windows 11, Windows 10 Pro

Các khách hàng đã mua key Windows 10

Nhằm tạo sự tin tưởng cho khách hàng trước khi giao dịch, bên mình có chụp ảnh màn một số hình khách hàng đã mua key Win 10 giá rẻ thành công tại friend.com.vn.

Tạm kết

Máy tính là công cụ để làm việc nên sẽ chứa các thông tin và dữ liệu quan trọng, việc sử dụng Windows “lậu” sẽ có rất nhiều rủi ro tiềm tàng khiến cho dữ liệu của bạn bị mất, bị tấn công mạng… việc mua bản quyền Windows với giá cao sẽ là rào cản, nhưng sử dụng dịch vụ tại friend.com.vn, chỉ với 300k bạn đã có 1 key Windows 10 Pro bản quyền giá rẻ và được sử dụng mãi mãi cho máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *