Nam, nữ sinh năm 1978 hợp đá màu gì? [Giải đáp]

Mục lục

Cung, mệnh là những yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Dựa vào đó, chúng ta có thể lựa chọn hướng nhà, bạn đời, thậm chí là lựa chọn đeo trang sức đá phong thủy với màu sắc phù hợp để mang lại may mắn. Vậy, người sinh năm 1978 hợp đá màu gì? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp chi tiết.

Xem thêm: Tuổi Canh Thân đeo đá màu gì? 5 Vật phẩm phong thủy phù hợp

Luận giải cuộc đời nam, nữ sinh năm 1978

Những người sinh năm 1978 thuộc tuổi Mậu Ngọ, mệnh Thiên thượng hỏa. Những người tuổi này lỗi lạc, quang minh, vô tư cống hiến và giúp đỡ người khác mà không mong báo đền.

Nam Mạng Mậu Ngọ 1978

Nam giới Mậu Ngọ là người có cuộc sống an nhàn, sung sướng từ khi còn nhỏ. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may mắn, ít buồn phiền. Tuy nhiên, đôi lúc vấp phải sai lầm do bản tính nóng nảy.

Thời trẻ, họ ham học hỏi và khám phá, ít dành thời gian ở nhà. Khi trưởng thành tập trung vào sự nghiệp và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. Nam giới sinh năm 1978 tốt bụng, thật thà nên được nhiều người yêu mến.

Về tình duyên, nam nhân tuổi này chân thành, thật thà, sẵn sàng hy sinh mình để mang lại niềm vui cho nửa kia. Tuy nhiên, họ thường gặp sai lầm trong việc tìm kiếm, lựa chọn cho người thích hợp cho mình, từ đó dẫn đến sự đổ vỡ.

Nam Mạng Mậu Ngọ 1978

Với bản tính tốt bụng, lương thiện, tuổi Mậu Ngọ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đạo yên tấm, hòa hợp, yêu thương. Mặc dù có xảy ra những bất đồng nhỏ nhưng mọi người đều tha thứ, bỏ qua cho nhau.

Sự nghiệp, công danh có nhiều thăng trầm. Trong công việc, nam giới tuổi Mậu Ngọ thường nóng vội, hấp tấp, quyết định theo trực giác. Từ đó dẫn đến những sai lầm không mong muốn. Tuy nhiên, càng trưởng thành, họ càng chín chắn và xây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Nam giới sinh năm 1978 nên chọn người tuổi Đinh Kỵ, Đinh Mão, Ất Mão, Ất Sửu để hợp tác làm ăn. Nên tránh những người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu vì đây là các tuổi xung khắc.

Nữ mạng Mậu Ngọ 1978

Nữ tuổi này được hưởng cuộc sống sung sướng từ nhỏ, họ luôn gặp nhiều niềm vui, may mắn trong sự nghiệp, công danh. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có chút khó khăn, tuy nhiên bằng sự lỗ lực của bản thân họ có thể vượt qua mọi chuyện.

Về tình duyên, những người sinh vào tháng 3, 6 và 10 âm lịch có tình duyên trắc trở, trải qua nhiều sóng gió mới có hạnh phúc. Cuộc sống sau khi kết hôn khá khó khăn, tuy nhiên nếu biết tin tưởng đối phương thì hạnh phúc sẽ mỉm cười.

Những người sinh vào tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 âm lịch sau kết hôn thường gặp phải nhiều thị phi, cuộc sống gia đình không êm ấm. Để giữ vững hôn nhân, họ cần cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, tránh giao lưu với những người không đáng tin.

Nữ mạng Mậu Ngọ 1978

Còn nữ tuổi Mậu Ngọ sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Họ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên mái ấm gia đình.

Về công danh, nữ tuổi này thường hướng về cuộc sống mộc mạc, giản dị nên công danh không phát triển. Họ có tài về buôn bán, nếu phát triển theo hướng này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Để công việc thuận lợi nên hợp tác với những người tuổi Ất Sửu, Quý Hợi và Kỷ Mùi. Cần tránh tuổi Quý Dậu và Tân Dậu.

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa. Khi lựa chọn đá phong thủy cần dựa vào quẻ mệnh. Nam sinh năm 1978 có mệnh Cung Phi dùng để xem đá phong thủy là Mộc. Còn nữ có mệnh cung phi để xem đá phong thủy là Thổ.

Nam nữ sinh năm 1978 hợp đá màu gì?

Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh nam Mậu Ngọ 1978

Nam giới tuổi này có mệnh Cung Phi là Mộc do đó nên sử dụng các loại đá màu xanh lá cây và màu đen, xanh dương thuộc tính Thủy vì nó sẽ giúp hành Mộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

  • Màu sắc tương sinh: Các màu xanh nước biển, xanh da trời, đen. Theo đó, nên lựa chọn các loại đá phong thủy như: Thạch anh đen, Obsidian, Amazonite, Aquamarine, Thạch anh tóc đen, Sapphire đen,….
  • Màu tương hợp: Các gam màu xanh lá cây. Các loại đá thuộc hành Mộc như: Đá ngọc bích, đá cẩm thạch, Thạch anh tóc xanh, Đá ngọc lục bảo, đá Peridot, đá thạch anh xanh,….
  • Màu chế khắc: Các màu thuộc hành thổ như nâu, vàng cùng các loại đá như: Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu.
  • Màu bị khắc: Tránh chọn đá phong thủy màu trắng, bạc, ghi như: Ngọc trai, thạch anh trắng, đá moonsTone,….
Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh nam Mậu Ngọ 1978
Vòng đá thạch anh đen hợp với nam Mậu Ngọ

Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh nữ Mậu Ngọ 1978

  • Màu tương sinh: Các gam màu thuộc hành hỏa như Hồng, Đỏ, Tím. Các loại đá phong thủy hợp với nữ sinh năm 1978 gồm: Mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, đá mặt trời, thạch anh tím, cẩm thạch huyết,….
  • Màu tương hợp: Các loại đá phong thủy thương hợp cho nữ tuổi Mậu Ngọ có màu vàng nâu như: Đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, hổ phách,….
  • Màu sắc cần tránh: Các loại đá màu xám, trắng, ghi như Thạch anh trắng, đá mặt trăng, đá mã não trắng, đá xà cừ trắng,….
Màu sắc đá phong thủy hợp mệnh nữ Mậu Ngọ 1978
Vòng thạch anh hồng mang lại nhiều may mắn cho nữ Mậu Ngọ

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc người sinh năm 1978 hợp đá màu gì. Từ đó lựa chọn được vòng đá phong thủy phù hợp nhất để mang lại tài lộc, may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *