Nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes, hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone

Nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes cũng là một cách để chúng ta có thể cập nhật phiên bản iOS 9.3.4 cho thiết bị iPhone, iPad một cách thuận tiện và nhanh chóng. Với cách nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes, các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hoặc hạ cấp iOS của thiết bị bất kỳ lúc nào bạn muốn. Download iOS 9.3.4, link tải iOS 9.3.4 tốc độ cao Nâng cấp iOS 9.3.4, cách nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad Hạ cấp iOS 9.3.5 xuống iOS 9.3.4 cho iPhone, iPad iOS 9.3.4 có gì mới? những tính năng mới trên iOS 9.3.4 Có nên nâng cấp iOS 9.3.4 cho iPhone 4s không?

Trong các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.3, với việc nâng cấp iOS 9.3.3 thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ có hiệu năng sử dụng ổn định cũng như quá trình, thời lượng sử dụng thiết bị được lâu hơn, đây được xem là một phiên bản nâng cấp khá hoàn thiện. Hiện tại người dùng đã có thể cập nhật iOS 9.3.4 cho thiết bị iPhone, iPad của mình thông qua hình thức OTA, với cách này các bạn có thể cập nhật iOS 9.3.4 trực tiếp trên iPhone ,iPad của mình. Sau đây friend.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 9.3.4 khác đó chính là nâng iOS 9.3.4 qua iTunes.

Nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes

Để tiến hành nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes, các bạn cần phải có iTunes trên máy tính của mình trước đã. Các bạn có thể tải iTunes tại đây.

Bước 1: Tải file firmware iOS 9.3.4 tương ứng với thiết bị iPhone, iPad của các bạn về máy. Các bạn có thể tải, download iOS 9.3.4 tại đây

Bước 2: Kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính. Sau khi iTunes nhận dạng thiết bị thành công, ấn chọn vào biểu tượng thiết bị tại iTunes như hình dưới.

cap nhat ios 9.3.4 qua itunes

Bước 3: Tại mục Update, giữ shift và click chọn vào Update (Cập nhật)

nang cap ios 9.3.4 cho iphone

Bước 4: Tìm kiếm thư mục chứa file firmware đã tải về thành công, ấn chọn và chọn Open.

nang cap ios 9.3.4

Bước 5: Lúc này iTunes yêu cầu bạn xác nhận, ấn chọn Ok để tiếp tục.

huong dan nang cap ios 9.3.4 cho iphone

Bước 6: Ngay lập tức chương trình sẽ khởi chạy và nạp dữ liệu cho thiết bị, thiết bị sẽ được khởi động lại và hiện thị hình trái táo.

nang cap ios 9.3.4 cho iPad

Quá trình này kết thúc các bạn hoàn tất việc cài, cập nhật iOS 9.3.4 qua iTunes cho thiết bị iPhone, iPad của mình rồi. Với phiên bản 9.3.4 này, thiết bị sẽ khắc phục được những lỗi, lỗ hổng bảo mật giúp người dùng có thể yên tâm hơn khi sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn tiến hành nâng cấp iOS 10 beta, sau khi nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad thành công các bạn đã có thể trải nghiệm những điều mới lạ mà phiên bản iOS 10 chính thức sẽ có và dành cho người dùng. Tuy nhiên trước khi nâng cấp các bạn hãy tìm hiểu xem thiết bị iPhone, iPad có được hỗ trợ để nâng cấp iOS 10 hay không nhé, để tìm hiểu được điều này các bạn có thể kiểm tra danh sách thiết bị lên iOS 10 đã được friend.com.vn gửi tới các bạn trong các bài viết trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *