Người chơi hệ Yahoo tuyên bố các MXH khác không có tuổi, ít nhất là về khoản đặt tên nick bá đạo

Đối với nhiều Gen Z, Yahoo Messenger là một khái niệm hết sức xa lạ. Thế nhưng, đối với thế hệ 8X, 9X đời đầu thì đây lại là cả một bầu trời tuổi thơ. Còn nhớ hồi đó ra hàng net toàn thấy các bạn trẻ ngồi chat Yahoo, show cam rồi vào những room chat với đủ chủ đề. Không ít thanh niên thậm chí còn tìm được cả người yêu nhờ dịch vụ này!

Người chơi hệ Yahoo tuyên bố các MXH khác không có tuổi, ít nhất là về khoản đặt tên nick bá đạo - Ảnh 1.

Không chỉ là một phần mềm chat, Yahoo Messenger là cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X

Nếu như giới trẻ bây giờ có Facebook, Instagram để khẳng định bản sắc cá nhân thì các nam thanh nữ tú ngày ấy sẽ thể hiện cá tính bằng Yahoo. Và cách nhanh nhất là chọn cho mình một chiếc nick thật bá đạo. Giờ nhìn lại thì thấy sao mà… “trẻ trâu” và hài hước thế, chứ hồi đó đặt được cái nickname độc – lạ không đụng hàng cảm giác oai lắm nha.

Mới đây, cư dân mạng cũng thi nhau “xin một vé về tuổi thơ” bằng cách khoe lại loạt nick Yahoo của mình ngày trước, đọc mà chỉ có nước ôm bụng cười. Nói chung xét về độ bá đạo trong khoản đặt tên thì người chơi hệ Facebook bây giờ chắc phải thua mấy con phố!

1. “Ngồi trong toilet – gào thét tên anh”, quả này chắc huyền thoại nhất rồi.

2. Teen_sanhdieu24TT. Teen sành điệu là vì tui nghĩ lúc đó là tui sành điệu dữ lắm. T1 là tên tui. T2 là tên cái thằng học chung lớp 8 mà tui thích. Mật khẩu là số điện thoại ông chủ quán net. À còn 1 nick nữa Nho_anh4155. Không biết lớp 7, lớp 8 mà nhớ anh nào…

3. Gái nhà nông đi cầu vồng lên mạng.

4.Girl nhà nghèo vớt bèo nuôi lợn.

5. Xuka-lenmang-tim-nobita (Xuka lên mạng tìm Nobita).

6. [email protected] (Yêu em anh ngất xỉu). Dùng chục năm tới giờ vẫn dùng, nhiều lúc phải đọc cái email mà thấy nhục nhục, đi xin việc người ta hỏi email phải nghiến răng nghiến lợi đọc.

Người chơi hệ Yahoo tuyên bố các MXH khác không có tuổi, ít nhất là về khoản đặt tên nick bá đạo - Ảnh 2.

Trước khi có emoji, giới trẻ Việt từng mê mẩn các icon này

7. Yeulamyeulailaiyeulam (Yêu lầm yêu lại lại yêu lầm) đó là nick con bạn thân của mình. Còn mình là thienthananuong (Thiên thần ăn uống), vậy là giờ mình 60kg.

8. girl_xjnk_girl_shock_girl_khong_khoc_vi_boy (Girl xinh, girl shock, girl không khóc vì boy) Đánh xong cái tên toát mồ hôi. Ôi tôi của ngày xưa!

9. co_pe_kul_ rat_ chi _la _lun 1992 (Cô bé kul rất chi là lùn), chết cười.

10. langtuthoitiensu_1908 (Lãng tử thời tiền sử), cực uy tín nhé!

11. Emxinh_emkieu_emtieu_tienty (Em xinh em kiêu em tiêu tiền tỷ). Xưa nghĩ vậy là cool girl nè haha.

12. 2004 bắt đầu chơi cái này, ngày đấy cũng sến thật. Nào là: Chàng hoàng tử gặp may… (tên 1 bộ phim Hàn), nào là Lặng lẽ yêu em 1999, Titanic1999

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *