Những bản mod 18 Skyrim mà dân chơi nào cũng biết đến – Mọt Game

Dưới đây là danh sách một số mod 18+ Skyrim hàng đầu mà bạn cần phải thử qua. Cách cài đặt có sẵn trong phần hướng dẫn đính kèm khi tải mod.

Các bản mod 18+ Skyrim biến trò chơi thành một game dành cho người lớn đưa trí tưởng tượng lên một tầm cao mới. Những bản mod đó sẽ biến vùng đất đầy huyền bí và ma thuật của Skyrim thành một xứ sở có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của game thủ, bất kể sở thích của họ là gì. Nếu bạn là người muốn thêm một chút thú vị vào Skyrim, thì những bản mod 18+ Skyrim chọn lọc này sẽ cho bạn nhiều điều để khám phá.

mod 18+ Skyrim

Để tìm link tải những bản mod 18+ Skyrim này, bạn chỉ việc dùng Google để tìm tên mod kèm từ khóa “Skyrim”. Dĩ nhiên những kết quả bạn tìm được sẽ không an toàn khi xem trong lúc làm việc!

Phụ lục

  • 1 Luxury Collection
  • 2 Alicia Painsl*t Revamped
  • 3 Furniture Bond***
  • 4 S**longs of Skyrim
  • 5 ZaZ Animation Mod
  • 6 Prison Overhaul
  • 7 FunnyBizness’ Animation Resources
  • 8 Clams of Skyrim

Luxury Collection

Bộ sưu tập thời trang sang trọng này là một mod 18+ Skyrim mang đến những trang phục nghịch ngợm nhất cho vùng đất Skyrim, và bạn có thể dùng chúng cho kỳ nhân vật nào bạn muốn. Chúng bao gồm những bộ quần áo thiếu vải nhất để làm nổi bật mọi đường cong và sự hấp dẫn của các nhân vật. Dĩ nhiên là để phát huy hết vẻ đẹp của nó, bạn cần cài thêm các bản mod thân hình nhân vật.

mod 18+ Skyrim

Luxury Collection chứa một lượng lớn các trang phục có độ chi tiết cao được tác giả thu thập từ nhiều phần mềm 3D khác nhau như Poser, DAZ và cải tiến cho phù hợp với Skyrim. Chúng có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu năng nếu máy của bạn không đủ mạnh. Tóm lại, Luxury Collection chắc chắn sẽ tăng nhiệt (của bạn hoặc của PC) và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn điều gì đó đáng mong đợi.

Alicia Painsl*t Revamped

Nếu bạn đang tìm kiếm một người bạn đồng hành luôn ở đó để đáp ứng các sở thích có phần đặc biệt của mình, thì bản mod này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú. Alicia là một bạn đồng hành mà bạn luôn có thể tìm thấy trong ngục tối của mình khi cần. Nhân vật này còn được trang bị tất cả các câu thoại và lời châm chọc thú vị khi bạn giao tiếp cùng cô ta.

mod 18+ Skyrim

Furniture Bond***

Bản mod 18+ Skyrim này có khả năng “hô biến” ngôi nhà của bạn thành một thiên đường của những người yêu thích một thể loại bốn chữ cái bắt đầu bằng B và kết thúc bằng M. Khi cài đặt nó, tất cả đồ đạc nội thất sẽ ngay lập tức được thay thế bằng những vật phẩm đặc biệt có trong bản mod này.

Điều đặc biệt ở bản mod là nó sẽ giúp người chơi phát hiện ra những công dụng mới của những vật phẩm quen thuộc mà đến sách Kamasutra chưa chắc đã có.

S**longs of Skyrim

Nếu bạn thích đem lại sự chân thực cho các nhân vật nam thì bản mod này sẽ nằm ở đầu danh sách của bạn. Lý do là nó có khả năng đem lại… ừ… theo ngôn ngữ báo chí ngày nay thì là “những thứ giống với của quý” cho bất kỳ nhân vật mình thích và họ sẽ sử dụng nó với các động tác mà bạn chưa từng thấy trước đây.

mod 18+ Skyrim

Bản mod này hơi khiến tác giả lo ngại, nhưng dù sao chúng tôi vẫn quyết định thêm nó vào danh sách để tạo cơ hội cho game thủ tự mình kiểm tra nó trong trò chơi.

ZaZ Animation Mod

Nếu bạn thích thú với B**M và muốn thấy điều đó xuất hiện trong thế giới không lấy gì làm tuyệt vời của Skyrim thì bản mod ZaZ Animation là thứ bạn cần. Nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tùy với đủ loại đồ nghề bạn biết và chưa biết. Tất cả đều có rất nhiều tùy chọn để bạn có thể sử dụng khi chơi.

Prison Overhaul

Bản mod đại tu nhà tù này đưa các hình phạt thời Trung Cổ lên một cấp độ hoàn toàn mới, nơi nhân vật của bạn sẽ bị đánh đòn để chuộc lại những tội ác bạn đã gây ra, từ giết gà đến trộm chó.

mod 18+ Skyrim

Điều này được thiết kế đặc biệt cho những người thích những thứ này và có được niềm vui từ cơn đau. Chúng tôi không phải là người đánh giá xem điều này có kích thích bạn hay không.

FunnyBizness’ Animation Resources

Bản mod 18+ Skyrim có tên FunnyBizness ’Animation Resources là một kho báu của tất cả các động tác mà bạn có thể nghĩ ra với các nhân vật trong các tư thế kỳ lạ và yếu thế. Nó sẽ đại tu các chuyển động của nhân vật trong trò chơi từ A đến Z và có lẽ cũng sẽ khiến một vài người phải bày tỏ sự lo ngại vì mức độ sáng tạo của tác giả.

Clams of Skyrim

Bản mod 18+ Skyrim này tương tự như bản mod được đánh số 4 bên trên, khác là nó dành cho nữ giới. Không có nhiều thứ để nói về bản mod này vì tác dụng của nó thì ai cũng biết rồi. Tuy nhiên nếu có sở thích lạ, bạn có thể thử thêm S**long for Females (cảnh báo mù mắt cho những ai có tâm hồn yếu ớt).

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 19h30 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN. Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *