NHỮNG KÊNH PODCAST TIẾNG VIỆT XỊN!

NHỮNG KÊNH PODCAST TIẾNG VIỆT XỊN!

Bán Key Windows 10 Education Lifetime Giá Rẻ - Miễn Phí - Free NHỮNG KÊNH PODCAST TIẾNG VIỆT XỊN!

Nghe podcast là thói quen không thể thiếu mỗi ngày của nhiều người. Có thể nghe nó khi chạy bộ, khi nấu ăn và cả lúc đi ngủ. Nhiều khi mắt mở không lên để mà đọc sách hay xem youtube thì podcast là công cụ hữu ích để bản thân có thể lắng nghe những câu chuyện, tiếp thu kiến thức mới và cả thư giãn nữa.

Kênh podcast tiếng Anh chất lượng thì nhiều vô kể. Trong khi đó podcast tiếng Việt có vẻ ít và hiếm hơn. Xin chia sẻ vài kênh podcast nói tiếng Việt mà mình đang nghe và thấy nó thú vị.

1. Humans of Vietnam
Nội dung: nghe người Việt kể chuyện khắp 4 phương, có thêm nhiều góc nhìn mới về mọi thứ xung quanh.

Spotify: Humans of Vietnam

2. Trôi theo dòng Indie
Nội dung: chủ yếu là phát nhạc indie, kèm thêm là những câu nói deep deep liên quan. Toàn nhạc hay thôi, thích hợp để relax. Mình hay nghe kênh này khi ngủ rồi hẹn giờ cho nó tự tắt.
Spotify: Trôi theo dòng Indie

3. Những câu chuyện làm “Ngành” / meomeorants
Nội dung: cả 2 kênh đều được tạo ra bởi 1 bạn có nickname là meomeotalks (tên thật là Kim). Những câu chuyện làm “Ngành” là câu chuyện xoay quanh lĩnh vực marketing và quảng cáo. Mình không phải dân trong ngành nhưng mà nghe xong cũng học được nhiều thứ thú vị. Còn meomeorants nó mang tính cá nhân hơn, nó là những chia sẻ suy nghĩ riêng của bạn ấy về nữ quyền, tình yêu, các mối quan hệ xã hội, bla bla. Sau này bạn ấy có lập kênh youtube riêng nữa, ai không chỉ muốn nghe giọng mà còn muốn ngắm bạn ấy thì có thể lên đó.

Spotify: Những câu chuyện làm “Ngành”, meomeorants

4. Black Box – Hộp đen cảm xúc
Nội dung: kênh này được tạo ra bởi chị MC Liêu Hà Trinh, chắc là nhiều người cũng biết tới chị ấy. Nội dung chủ yếu là trò chuyện deep deep cùng các khách mời xong rồi nghe nhạc chill. Khách mời toàn celeb cả thôi.

Spotify: Black Box – Hộp đen cảm xúc

5. Bí ẩn sử Việt
Nội dung: kênh này dành cho các bạn yêu thích lịch sử. Ngồi nghe kể chuyện về lịch sử, những câu chuyện liên quan mà mọi người ít được biết.

Spotify: Bí ẩn sử Việt

6. Tâm sự kinh doanh
Nội dung: Podcast chia sẻ những trải nghiệm kinh doanh, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp

Spotify: Tâm sự kinh doanh

7. Tản Mạn FM
Nội dung: chia sẻ về những kỹ năng cần có giúp bạn trong cuộc sống hàng ngày. Một số câu chuyện Podcast thú vị và kinh nghiệm như Tăng tốc kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, Đầu tư “vốn” xã hội của bản thân hoặc Cách trả lời những câu hỏi chưa có câu trả lời.

Spotify: Tản mạn FM

8. Tạp chí phố Wall
Nội dung: Chương trình podcast cập nhập nhanh những tin tức về các “ông lớn” trong nhiều lĩnh vực trên thế giới như việc “Apple mua lại startup thực tế ảo NextVR”, hay “Bằng MBA đã chính thức rơi vào khủng hoảng toàn cầu”.

Spotify: Tạp chí phố Wall

9. Câu chuyện bên ly cà phê
Nội dung: Mỗi ly cafe đến cho bạn một câu chuyện khác nhau. Mang ý nghĩa đó kênh Podcast liên tục cập mang lại những thông tin không cố định trong một chủ đề giúp bạn thưởng thức ly cà phê thêm đa sắc màu.

Spotify: Câu chuyện bên ly cà phê
_____________
Nguồn: Quoc Pham Nguyen | QRVN, Medium, KIEN THUC KINH TE tổng hợp.

Microsoft Office Home & Business 2019 (PC/Mac) Lifetime 1 device Giá Rẻ - Miễn Phí - FreeExcerpt NHỮNG KÊNH PODCAST TIẾNG VIỆT XỊN!
Bán GameMaker Studio 2 Desktop Giá Rẻ Uy Tín

NHỮNG KÊNH PODCAST TIẾNG VIỆT XỊN!

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *