Những lý do khiến Em Plus liên tục bị đánh sập chỉ trong thời gian ngắn

(Game8) – Người xưa có câu không có lửa làm sao có khói, chẳng phải ngẫu nhiên mà Em Plus lại liên tục bị đánh sập chỉ trong thời gian ngắn như vậy.

Như đã đưa tin, sáng nay, Fanpage Em Plus đã chính thức sập một lần nữa nhờ vào công Report của 500 anh em Game thủ “không thích ngôn lù”. Ngôn tình vốn không hẳn xấu, tuy nhiên việc chia sẻ những bài viết/status gây lệch lạc suy nghĩ, nguy hại cho xã hội đã khiến Em Plus trở thành “kẻ thù” của đại bộ phận cộng đồng mạng.

Sau hơn một tháng hồi sinh, Em Plus tiếp tục sập

Định hướng suy nghĩ của giới trẻ theo chiều hướng tiêu cực

Em Plus là một trong những fanpage thường xuyên xây dựng hình ảnh phù phiếm, hư ảo về những “soái ca”, “soái muội” vốn cực kỳ hiếm có hoặc không tồn tại trong xã hội. Bởi do số lượng cực kì hiếm (hoặc không có), thế nhưng, nó lại được dùng làm tiêu chuẩn hoàn hảo trên các fanpage trên khiến cho những bạn trẻ thiếu nhận thức hoặc đang ở độ tuổi mới lớn dễ bị đầu độc trong suy nghĩ. Thế giới trong mắt người thích ngôn tình trở nên ảo mộng, hão huyền, với rất nhiều lời nói, hành động và suy nghĩ phi thực tế hay nói theo kiểu dân dã của người xưa chính là “đầu óc trên mây”.

Tràn ngập “soái ca” ngôn tình

Gián tiếp làm thui chột ý chí của giới trẻ

Ngoài xây dựng những hình mẫu không có thực, Em Plus còn thường xuyên đăng tải những bức hình “deep deep” mà hầu hết trong số chúng đều thể hiện những nỗi bất mãn với mọi thứ xung quanh. Thậm chí là xuyên tạc, phủ nhận đi những sự tươi đẹp của cuộc sống. Điều này tác động không nhỏ đến cảm xúc của người đọc, khiến người đọc “có cảm giác” thầy mình ở trong đó, sự nhìn nhận về tình yêu, cuộc sống cũng bị lệch lạc đi

Trong thời gian ngắn gần đây, Fanpage này cũng đã gặp rất nhiều những lời phàn nàn từ các trang khác do ăn cắp ảnh không ghi nguồn, rồi các game thủ cũng tỏ ra khá chướng mắt trước những bài đăng nhảm nhí về các ngày Quốc tế một cách bịa đặt, tính sơ sơ thôi 1 năm cũng đến 360 ngày là ngày quốc tế tôn vinh “nhảm”. Nhiều game thủ mất người yêu chỉ vì không nhớ nay là ngày quốc tế gì, hay thậm chí không cư xử như soái ca khiến bao anh chàng rơi vàng cảnh “quay tay” qua ngày chỉ vì Em Plus.

Động chạm đến anh em game thủ

Ngoài việc khiến giới trẻ ảo tưởng về các “soái ca”, Em Plus còn chĩa thẳng mũi giáo vào các game thủ khi những Quote châm biếm, hạ thấp những chàng trai chơi game đều đều mọc lên như nấm sau mưa. Tất cả đều vô căn cứ và khiến các chị em “vơ đũa cả nắm” nghĩ rằng con trai chơi game đều chẳng có gì tốt đẹp.

Chơi game để giái trí có gì sai?

Chiêu trò rẻ tiền

Còn nhớ vào hồi đầu tháng trước, khi bị 500 anh em game thủ đánh sập lần đầu tiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Em Plus hồi sinh, tung ra con bài tẩy “Kim Ngọc”, đồng loạt nhất nhất chẳng còn ai mảy may nghĩ đến chuyện ngôn tình ra sao, report thế nào. Tất cả đã rơi vào thiên la địa võng chỉ vì một nụ cười. Cũng chẳng còn ai nhắc đến việc tiếp tục chiến đấu vì một Thế giới không ngôn lù nữa. Mọi chuyện đâu lại vào đây, anh hùng vẫn là anh hùng, và đã là anh hùng thì chẳng bao giờ qua nổi ải mỹ nhân

Giờ đây lối đi nào cho ngôn tình? Em Plus sẽ hồi sinh và rồi lại tiếp tục bài bản gái xinh lên stream để nguôi ngoai cơn căm hận?

Trong thời điểm hiện tại, khi cuộc chiến vẫn đang hồi gay cấn và chưa chấm dứt, rất có thể các fanpage ngôn tình sẽ bày ra nhiều trò hơn, đặc biệt là gán virus vào máy mọi người thông qua 1 vài link bẩn. Do đó, dù tham gia cuộc chiến hay đứng ngoài cổ vũ, 500 anh em cũng cần phải tính táo để không mắc vào bẫy tự hại chính bản thân mình. Tình hình sự việc ra sao? Liệu cuộc chiến này sẽ đi đến một kết thúc có hậu? Tất cả sẽ luôn được cập nhật liên tục tại Game8, hãy chú ý theo dõi nhé!

_________________________

Tham gia ngay Avatar Star – Game bắn súng bựa nhất Việt Nam tại:

Trang chủ: friend.com.vn/

Nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại dây: friend.com.vn/qualientay

Xem chi ti?t game Avatar Star

MỤC LỤC [Hiện]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *