Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốc

Xe máy 3 bánh mang lại những lợi ích vô cùng lớn cho sinh hoạt hằng ngày của người già. Phần là do khi bước vào độ tuổi nghỉ hưu các ông các bà thường gặp phải những khó khăn trong vấn đề đi lại, thêm vào đó là do sự phức tạp của tình hình giao thông hiện nay.

Người cao tuổi cần một phương tiện nào đó vừa tiện ích vừa an toàn để hỗ trợ tốt nhất cho cuộc sống hàng ngày của họ. Xe máy 3 bánh chính là lựa chọn ưu tiên dành cho người già, vậy bạn đã biết nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốc chưa? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nào.

Tìm hiểu về xe máy 3 bánh – bạn đồng hành lý tưởng cho người già

Mục lục xem nhanh

 • 1 Tìm hiểu về xe máy 3 bánh – bạn đồng hành lý tưởng cho người già
  • 1.1 Kết cấu xe máy 3 bánh
  • 1.2 Ưu điểm của xe máy 3 bánh
 • 2 Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Xe máy 3 bánh là sản phẩm chế độ cao cấp và được công nhận như một phương tiện giao thông thiết yếu dành cho người già, người khiếm khuyết,… Kiểu dáng, vị trí của từng bộ phận trên xe sẽ phụ thuộc vào đơn vị lắp ráp, thế như tất cả đều hoạt động theo quy chuẩn nhất định.

Kết cấu xe máy 3 bánh

Xe máy 3 bánh dùng cho bất kỳ ai đang gặp khó khăn khi đi lại bằng chiếc xe máy 2 bánh. Loại xe này được chế độ từ bộ khung cơ bản của chiếc xe 2 bánh, cụ thể người thợ sẽ lặp bộ khung 2 bánh cân bằng cho xe để tạo thành một kết cấu xe 3 bánh an toàn nhất. Kết cấu hai bánh có thể lắp ở phía trước hoặc sau, hiện nay thì chúng thường được đặc ở phía sau để tiện lợi và đẹp mắt hơn.

Hầu như tất cả các loại xe máy trên thị trường đều có thể được chế thành 3 bánh, để liệt kê hết tất cả các mẫu xe máy 3 bánh trên thị trường thì hơi mất thời gian, đơn giản là theo nhu cầu của khách hàng xe 3 bánh có thể làm từ xe số đến xe ga, xe cũ đến xe mới,…

Các mẫu xe 3 bánh được người dùng đặt hàng nhiều nhất hiện nay có thể kể đến như các dòng xe wave Alpha, S, RSX,Vision, Air Blade, PCX,… tất cả đều có điểm chung là kết cấu vi sai chuyển động cân bằng ở kết cấu hai bánh độ để xe không bị mất thăng bằng an toàn cho người dùng, số tiền lùi hiện đại tích hợp theo chiều thuận của người điều khiển để người lái có thể điều hướng theo ý muốn.

Đây là kết cấu của một chiếc xe máy 3 bánh hiện đại, ở một vài đơn vị sản phẩm xe máy 3 bánh của họ không có hệ thống vi sai và số tiến lùi, vì thế khách hàng nên để ý những chiếc xe máy 3 bánh này có giá rẻ hơn rất nhiều và tất nhiên chúng không được tiện lợi và an toàn như xe kết cấu của xe máy 3 bánh hiện đại. Hãy lựa chọn cho mình một phương tiện đi lại thông minh và hiện đại nhất nhé.

BABANHTUCHE Vission tongthe 01 01 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốc

Ưu điểm của xe máy 3 bánh

Ưu điểm lớn nhất của xe máy 3 bánh chính là giải quyết được rất nhiều khó khăn cho vấn đề đi lại của người già. Họ sẽ không còn nghĩ mình là gánh nặng của con cháu, giờ đây họ có thể tự tin tham gia giao thông, hoạt động cùng bạn bè, phụ giúp con đưa đón cháu đến trường bằng chiếc xe máy 3 bánh của mình mà không chờ đợi sự giúp đỡ của bất cứ ai.

Điều đáng nói tiếp theo là với kết cấu hiện đại ngày nay, xe máy 3 bánh không chỉ là một phương tiện bổ trợ thông thường nó còn có giá trị thẩm mỹ lớn, hiện đại và hợp thời.

Có khi giá trị của xe còn cao hơn rất nhiều so với một chiếc xe 2 bánh nguyên bản, đây có thể là tài sản lớn của nhiều người.

Thực tế, công dụng của những chiếc xe máy 3 bánh còn nhiều hơn của xe máy thường, an toàn như ô tô và hiện đại hơn xe lăn, bởi những tiện ích mà nó đang sở hữu.

Tham khảo thêm: Các mẫu xe 3 bánh được phân phối bởi Đại Lý Xe Điện

Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Ở Việt Nam, hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp xe máy 3 bánh cho người già nhưng nguồn gốc của chúng có thể được lấy từ các đơn vị nhỏ lẻ hoặc nhập khẩu từ Trung quốc, chúng ta sẽ cảm thấy hơi hoang mang khi mua những chiếc xe thế này.

Vậy cách thông minh nhất chính là tìm đến tận nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già uy tín chất lượng nhất để đặt hàng chế độ xe theo yêu cầu của mình. Tại Hồ Chí Minh địa chỉ quen thuộc nhất chính là Đại Lý Xe Điện Bluera Việt Nhật, tại đây bạn có thể đặt làm một chiếc xe 3 bánh bất kỳ theo nhu cầu của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế độ xe 3 bánh, Bluera Việt Nhật có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ xe điện 3 bánh đến xe máy 3 bánh. Đảm bảo có tích hợp hệ thống vi sai và số tiến lùi, đảm bảo chất lượng, an toàn và không làm trầy trước mất đi thiết kế cũng như độ mới ban đầu của xe.

Tay nghe không bằng mắt thấy, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu xe 3 bánh được chế độ bởi Bluera Việt Nhật sau đây:

 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Air Blade 2019 Việt NhậtBabanhtuche AIRBLADE chitiet 01 01 1 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Air Blade 2019 Việt Nhật 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế PCX Việt NhậtXE BA BANH PCX 02 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế PCX Việt Nhật 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Vision Việt Nhật – màu xanhBABANHTUCHE Vision chitiet 01 01 1 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Vision Việt Nhật – màu xanh 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave alpha 2017 Việt Nhật có số lùiXE BA BANH WAVE ALPHA 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave alpha 2017 Việt Nhật có số lùi 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave Alpha Việt NhậtXe ba banh Ware alpha 02 1 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave Alpha Việt Nhật 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave RSX Việt NhậtBABANHTUCHE WaveRSX chitiet 01 01 1 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe 3 bánh tự chế Wave RSX Việt Nhật 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp
 • Xe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe máy 3 bánh tự chế Wave 110cc Việt NhậtBABANHTUCHE Wave chitiet 01 01 300x300 - Nơi chế độ xe máy 3 bánh cho người già chất lượng uy tín toàn quốcXe Ba Bánh, Xe Máy Ba Bánh ChếXe máy 3 bánh tự chế Wave 110cc Việt Nhật 0 out of 5 (0) SKU: n/a GIÁ: LIÊN HỆ Đọc tiếp

Khách hàng có thể đặt làm xe máy 3 bánh tại Đại Lý Xe Điện Bluera qua các phương tiện khác nhau như:

 • Đến trực tiếp các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: 466 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q.2

Cơ sở 2: 981C Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9

 • Điện thoại: 090.858.96690937.225.9990908.151.16602822.530.524
 • Đặt hàng yêu cầu qua các kênh online như: website friend.com.vn, facebook/xedien,…

Bluera Việt Nhật hân hạnh mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *