Pastebin Ứng dụng tốt nhất để chia sẻ code và văn bản

Pastebin Ứng dụng tốt nhất để chia sẻ code và văn bản

Bán tài khoản canva pro 1 tháng và 1 năm giá rẻ Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Pastebin Ứng dụng tốt nhất để chia sẻ code và văn bản
Giá Chỉ: 1900k/ trọn đời

⚡️Bạn đang tạo blog hướng dẫn về lập trình WordPress hoặc là lập trình web với PHP, thậm chí là bạn đang viết code trên các ngôn ngữ khác như là C++ hoặc C#. Bây giờ bạn muốn chia sẻ code của bạn cho mọi người cùng xem, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ code của Pastebin.

Pastebin mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, bạn có thể chia sẻ code trên trang này hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn chưa có tài khoản, nếu bạn tạo tài khoản thì khi bạn đăng code, hệ thống sẽ lưu trữ lại hoạt động của bạn.

Pastebin hỗ trợ trên trang web, ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng phần mềm trên hệ điều hành Windows hoặc hệ điều hành Linux hoặc hệ điều hành Mac OS. Ngoài ra thì nó còn hỗ trợ tiện ích đi kèm với các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera,… Đối với các hệ điều hành trên điện thoại thông minh như: Android, iOS và Windows Phone thì Pastebin cũng có hỗ trợ luôn.

Như bạn thấy đấy, một công cụ tuyệt vời và bạn có thể sử dụng bất kỳ tại đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là có kết nối mạng internet. Ngoài tính năng tạo tài khoản miễn phí thì bạn cũng có thể nâng cấp lên tài khoản Pro với nhiều tính năng cao cấp hơn, không có quảng cáo khi bạn xem trang.

Trên các trang giới thiệu code về WordPress, ngoài tác giả đăng code trong bài viết thì người dùng còn gửi code trong phần bình luận, nếu code quá dài và bạn đăng bình luận thì nhìn rối lắm, hơn nữa bình luận không hỗ trợ nhiều về khả năng hiển thị code.

Có tính năng này cũng khá là đặc biệt, đó là bạn có thể đăng tin hiển thị trọn đời hoặc hiển thị theo thời gian 1 tháng, 1 tuần hay 1 ngày gì đó thì hệ thống sẽ tự động xóa tin mà bạn đã paste trên trang cá nhân.

Với những tính năng tuyệt vời như thế, mình tin chắc rằng các bạn sẽ thích sử dụng Pastebin. Nhớ là nếu bạn muốn chia sẻ code ở bình luận thì hãy sử dán code lên Pastebin và chia sẻ lại link cho mọi người xem cho dễ nhé.
Inbox ngay để được hỗ trợ nhé!

Bán Tài Khoản Code Kích hoạt Microsoft Office 365 Enterprise E3 1 year 5 user Giá Rẻ - Pastebin Ứng dụng tốt nhất để chia sẻ code và văn bản
Bán TyranoBuilder Visual Novel Studio Giá Rẻ Uy Tín

Pastebin Ứng dụng tốt nhất để chia sẻ code và văn bản

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *