Phần mềm học toán miễn phí tốt nhất cho cấp 3, tiểu học, lớp 6

Với top phần mềm học toán miễn phí dưới đây bạn bạn sẽ có thêm thời gian để rèn luyện khả năng tư duy và tính toán của mình. Tải ngay ứng dụng học toán miễn phí tốt nhất tại đây để bổ sung kiến thức cũng như rèn luyện thêm cho mình nhé.

Bài viết liên quan

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat

Tổng hợp các phần mềm học toán miễn phí tốt nhất

Tổng hợp phần mềm học toán tốt nhất:1. Microsoft Mathematics.2. Math Editor.3. Photomath.4. Free Universal Algebra Equation Solver.5. Maxima.6. xFunc.7. SpeQ Mathematics.8. GAP.9. Geogebra.10. Scilab.

1. Microsoft Mathematics

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat

Microsoft Toán học là một phần mềm miễn phí được cung cấp bởi Microsoft nhằm giúp học sinh học toán có thể giải quyết các vấn đề toán học phức tạp một cách dễ dàng. Phần mềm đặc biệt hữu ích với môn đại số và trang bị cho học sinh một chiếc máy tính đồ họa để có thể vẽ sơ đồ 2D và 3D. Microsoft Mathematics cũng giúp học sinh giải một phương trình phức tạp theo từng bước.

– Download Microsoft Mathematics tại đây.

2. Math Editor

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 2

Nếu bạn đang gặp khó khăn với các phương trình thì Math Editor hẳn sẽ là giải pháp phù hợp với bạn vì phần mềm miễn phí này có thể giúp bạn tạo các phương trình toán học với các ký hiệu Hy Lạp, alpha, beta, căn bậc hai và các ký hiệu khác một cách nhanh chóng. Math Editor cho phép bạn tạo, lưu và chỉnh sửa các phương trình, xuất các phương trình dưới dạng tệp hình ảnh để làm tài liệu văn phòng hoặc web. Nó còn cho phép bạn sao chép bất kỳ phần nào của phương trình và dán thẳng vào tài liệu word. Math Editor tương thích với các loại định dạng khác nhau như JPEG, GIF, PNG, TIFF và BMP.

– Download Math Editor tại đây.

3. Photomath

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 3

Đây là một trong những ứng dụng trên Android hữu ích và tuyệt vời nhất. Bạn có thể giải các phương trình phức tạp và các phép tính lớn bằng cách chụp ảnh qua ứng dụng này. Photomath cũng hỗ trợ các phương trình bậc hai và các bài toán về bất đẳng thức. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử các bài toán đã giải trong ứng dụng. Thêm vào đó, Photomath cũng đưa ra các bước để giải các bài toán một cách chi tiết và dễ hiểu.

– Download Photomath tại đây.

4. Free Universal Algebra Equation Solver

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 4

Đối với những người đang yếu môn đại số thì Free Universal Algebra Equation Solver chắc chắn là giải pháp tuyệt vời nhất trên thế giới. Bạn sẽ được hướng dẫn giải theo từng bước chi tiết cho các bài toán về các phương trình đại số phức tạp, logarit, giá trị tuyệt đối, tỷ lệ thuận, tỷ lệ nghịch, tham số hoặc hàm mũ,… bằng lời nói và giải thích bằng văn bản.

– Download Free Universal Algebra Equation Solver tại đây.

5. Maxima

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 5

Là một phần mềm mã nguồn mở và được phát triển bởi Viện Công nghệ Massachusetts, Maxima là một công cụ giải toán cho máy tính của bạn. Phần mềm này được thiết kế dựa trên Computer Lisp và hoạt động với tất cả các nền tảng POSIX như Linux, Unix, OS X và BSD. Maxima sử dụng Gnuplot để vẽ và giúp bạn với các vấn đề toán học liên quan đến các số nguyên và số hữu tỷ hoặc số vô tỷ. Nó cũng giúp tạo mã trong các ngôn ngữ khác hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nếu muốn dùng phần mềm này thì bạn sẽ cần phải có kết nối internet.

– Download Maxima tại đây.

6. xFunc

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 6

Đây là một chương trình đơn giản và dễ điều hướng dựa trên C # giúp bạn có thể tự động tính toán các biểu thức toán học quan trọng. Nó nhỏ gọn và bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Do được lưu trên ổ cứng nên bạn không cần phải cài đặt mà chỉ cần nhấp để chạy. xFunc có giao diện thân thiện với người dùng và đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn có thể thêm các vấn đề toán học của mình liên quan đến lượng giác, hằng số, số học, bitwise, v.v. và giải một cách dễ dàng.

– Download xFunc tại đây.

7. SpeQ Mathematics

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 7

Bạn có thể học toán và giải các bài toán phức tạp một cách dễ dàng với Toán học SpeQ. Nó là một phần mềm miễn phí có hỗ trợ nhúng cho một loạt các hằng số, hàm toán học và các biến. Bên cạnh việc giúp bạn xác định các biến và hàm số, nó cũng cho phép bạn giải các bài toán lượng giác. SpeQ Mathematics có một giao diện đơn giản với tính năng bảng tính toán để bạn có thể thêm, chỉnh sửa và thực hiện các phép toán.

– Download SpeQ Mathematics tại đây.

8. GAP

GAP là một phần mềm mã nguồn mở và miễn phí hỗ trợ bạn với một thư viện gồm rất nhiều hàm sử dụng thuật toán đại số được tạo bằng ngôn ngữ GAP, một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các đối tượng đại số và ngôn ngữ lập trình. GAP được sử dụng cho mục đích nghiên cứu toán học và cũng dùng để giảng dạy các chủ đề như vectơ, cấu trúc tổ hợp, …… Là một phần mềm nguồn mở, bạn có thể nghiên cứu và thậm chí sửa đổi các chi tiết cho bất kỳ công việc nào của bạn.

– Download GAP tại đây.

9. Geogebra

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 8

Geogebra là một phần mềm toán học miễn phí hữu ích dành cho cả giáo viên và học sinh. Trong khi giáo viên có thể sử dụng chương trình này để dạy học sinh thì học sinh có thể sử dụng nó để học toán một cách hiệu quả. Đây là một nền tảng hữu ích giúp học sinh học toán hiệu quả và giải các bài toán về các chủ đề khác nhau như vectơ, giải tích, lập trình tuyến tính, đại số, số phức, số liệu thống kê và rất nhiều các bài toán khác.

– Download Geogebra tại đây.

10. Scilab

top cac phan mem hoc toan mien phi tot nhat 9

Nếu bạn là một kỹ sư thì Scilab là dành riêng cho bạn vì đây là nơi cung cấp cho bạn một nền tảng nguồn mở và miễn phí để tính toán các con số. Nó có ngôn ngữ lập trình hàng đầu cho phép bạn sử dụng cấu trúc dữ liệu lũy tiến và các tùy chọn về đồ họa 2D & 3D. Scilab có một loạt các chức năng như tối ưu hóa, điều khiển, xử lý tín hiệu, mô phỏng,…Ứng dụng này đi kèm với mã nguồn, có menu trợ giúp và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh và luôn ghi nhận ý kiến, đóng góp của người dùng.

– Download Scilab tại đây.

Xem thêm: Máy tính online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *