Scribd là gì? Chia sẻ tài khoản Scribd Premium

Scribd là gì? Chia sẻ tài khoản Scribd Premium

Bán Trove: Arcanium Expedition Pack Giá Rẻ Uy Tín Scribd là gì? Chia sẻ tài khoản Scribd Premium

Scribd là một dịch vụ cho phép người đọc sách bằng kỹ thuật số. Với tài khoản Scribd premium, bạn có thể tải xuống vô vàng sách điện tử hoặc sách nói hàng đầu ngày nay.

Tại Scribd, bạn sẽ được truy cập vào vô vàn sách điện tử, sách nói cũng như tạp chí âm nhạc. Dịch vụ scribd được ra đời vào năm 2007. Được xem là một trong những giải pháp an toàn và hiện đại nhất cho những người có đam mê đọc sách

Scribd là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Được ra mắt vào năm 2007, người dùng có thể chia sẻ mọi ý tưởng với bất kỳ ai ở bất cứ nơi nào mà họ muốn thông qua internet.

Sau 6 năm được ra đời, Scribd bắt đầu thu phí hàng tháng và cung cấp các audiobook cùng các tạp chí , báo điện tử nhằm đáp ứng nhu cầu người xem. Hiện nay Scribd Premium giá rẻ đang có hơn 800.000 thuê bao hàng tháng với khoảng 150.000.000 giờ truy cập.

Tại shop khi mua tài khoản Scribd Premium bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành cực kì ưu đãi theo thời gian sử dụng của tài khoản. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo tài khoản này không được vi phạm các chính sách của Scribd.

Ưu điểm của Scribd Premium: Không phải ngẫu nhiên mà tài khoản Scribd Premium được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Loại tài khoản này dù phát triển tương đối sớm nhưng đến nay vẫn giữ được sự phổ biến. Điều này đến từ các ưu điểm tuyệt vời mà chúng sở hữu:
Sở hữu hơn 500.000 đầu sách với đa dạng thể loại giúp cho người đọc vô cùng thích thú.
Có thể truy cập từ máy tính mọi lúc mọi nơi
Không bị giới hạn khi đọc, nghe hoặc tải xuống
Có thể đọc khi không có kết nối internet
Đọc được nhiều tạp chí nổi tiếng
Được đồng bộ hóa dễ dàng nhiều thiết bị của bạn với Scribd
Cho phép bạn có thể cài đặt bộ hẹn giờ ngủ
Đánh dấu và ghi chú vào sách một cách dễ dàng nhất.
Có thể tải tài liệu của mình lên Scribd với rất nhiều kiểu định dạng.

Giá Chỉ: 170k/tháng – 550k/6 tháng – 850k/năm
Inbox ngay để được hỗ trợ nhé!

Bán Tài Khoản Reality Kings Premium Account 18+ Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ Scribd là gì? Chia sẻ tài khoản Scribd Premium
Bán 60 Parsecs! Giá Rẻ Uy Tín

Scribd là gì? Chia sẻ tài khoản Scribd Premium

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *