SPONGEBOB: BỌT BIỂN ĐÀO TẨU

SPONGEBOB: BỌT BIỂN ĐÀO TẨU

Bán Tài Khoản Battlefield 5 Deluxe Edition – Full Thông Tin Bản Quyền Chính Hãng Giá Rẻ SPONGEBOB: BỌT BIỂN ĐÀO TẨU
SpongeBob: Bọt Biển Đào Tẩu là cuộc phiêu lưu… chả hiểu kiểu gì của 2 nhân vật Bọt Biển và Sao Biển, bao gồm những sự kiện rất ngẫu nhiên và gần như không liên quan mấy đến nhau như giải thoát linh hồn của những zombies cao bồi cướp biển, chiến đấu với El Diablo – Người Rất Xấu Xa, hát hò, đấu kiếm… Có lẽ đối với fan lâu năm và những khán giả quen thuộc với SpongeBob SquarePants thì những tình tiết kỳ quặc đấy không có gì lạ, nhưng tổng thể, phim vẫn đầy đủ ba phần giới thiệu, cao trào và kết thúc rất hợp tình hợp lý.
Bằng cách nào đó, vẫn có thể mang đến một câu chuyện điển hình mang tính công thức nói về tình bạn và lòng đoàn kết, có tính giáo dục nhưng không quá nặng nề dành cho trẻ nhỏ. Nhưng đồng thời vẫn gợi lên được cảm giác hoài niệm đối với những khán giả có tuổi thơ gắn liền với người bạn Bọt Biển với tuổi đời hơn 20 năm.
Một chút vui nhộn và hài hước, thêm vào đó, phim cũng xuất hiện những gương mặt rất thú vị như Keanu Reeves trong vai một bụi cỏ “đắc đạo”, theo chân SpongeBob và Patrick để chỉ dẫn tâm linh cho 2 nhân vật vượt qua khó khăn. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Snoop Dogg với một màn trình diễn bất ngờ, và lạ lùng thay là Danny Trejor, nam diễn viên của Machete Kills. Phim cũng truyền tải một chút cảm xúc dễ thương và ấm áp trong vài đoạn hồi tưởng tuổi thơ của SpongeBob và những người bạn. Đây có lẽ là điều chúng ta cần trong thời đại quá đen tối như thế này.
Dù vậy, với đoạn giữa phim khá tốt, SpongeBob: Bọt Biển Đào Tẩu có vẻ hơi yếu tay khi về cuối phim bởi tình tiết lúc này đã không còn tính bất ngờ nữa mà rơi vào lối mòn khá dễ đoán.
Nhưng kể cả như vậy thì đây vẫn là một bộ phim thú vị, giải trí và phù hợp cho gia đình. SpongeBob: Bọt Biển Đào Tẩu là sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn một bộ phim không quá nặng nề và đương nhiên là… không theo lẽ thường.
Bán tài khoản Teamtreehouse trọn đời Giá Rẻ - Miễn Phí - Free SPONGEBOB: BỌT BIỂN ĐÀO TẨU
Bán Sea of Thieves: Anniversary Edition Giá Rẻ

SPONGEBOB: BỌT BIỂN ĐÀO TẨU

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *