Sửa lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process 100%

Hai phần mềm chat Zalo và Skype đang là một trong những phần mềm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay , tuy nhiên trong khi sử dụng chúng ta lại gặp vấn đề về thông báo lỗi ” a javascript error occurred in the main process ” mà không biết hướng giải quyết xử lý như thế nào ?

Đối với người chuyên về CNTT thì không có gì là khó khi gặp phải lỗi này , nhưng đối với những người không chuyên về máy tính thì sao ? Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người cách khắc phục lỗi a javascript error occurred in the main process gặp phải khi đang sử dụng phần mềm chat Zalo và Skype nhé .

lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process
lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process

Trước tiên về mà khắc phục lỗi thì chúng ta cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra thông báo lỗi tiếng anh đó là gì rồi mới có thể đưa ra những biện pháp khắc phục nhé .

Các nguyên nhân gây ra lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process :

  • Do máy tính của chúng ta bị xung đột các phần mềm chat hay giữa các phần mềm khác với nhau
  • Nguyên nhân cũng có thể là do Virus ăn mất file
  • Cũng có thể là do máy tính của chúng ta chưa được cài đặt Javascript .

Cách khắc phục A Javascript Error Occurred In The Main Process :

Để khắc phục triệt để lỗi a javascript error occurred in the main process thì chúng ta cần phải thực hiện theo từng cách khác nhau . Ở đây chúng tôi hướng dẫn 3 cách có thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn lỗi này ngay trên chiếc máy tính của bạn chỉ mất 5 phút nhé .

Cách 1 : Gỡ phần mềm ra rồi cài lại

Khi chúng ta cài đặt thêm mới một phần mềm nào mới đó vào máy tính nó dẫn đế bị xung đột phần mềm với các phần mềm chat như Zalo hay Skype . Chính vì thế chúng ta có thể thực hiện gỡ phần mềm ra rồi tiến hành cài đặt lại nhé .

Bước 1 : Bạn vào theo đường dẫn sau : Control PanelProgramsPrograms and Features

Bước 2 : Chúng ta tìm đến phần mềm đang bị lỗi Zalo hoặc Skype rồi kích vào chọn Uninstall và cứ thế bấm chọn Next và OK cho đến khi gỡ xong hoàn toàn rồi khởi động lại máy tính nhé .

Bước 3 : Sau khi gỡ xong chúng ta tìm links tải về để cài đặt . Bạn có thể tải về link dưới đây nhé :

  • Link tải về của Skype : Tải về
  • Link tải về của Zalo : Tải về

Bước 4 : Sau khi tải về chúng ta tiến hành cài đặt như bình thường nhé . Nếu vẫn chưa hết lỗi thì bạn cần thực hiện tiếp cách 2 dưới đây nhé .

Cách 2 : Tải về và cài đặt Java

Đối với cách này thì chúng ta chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước dưới đây là có thể khắc phục được lỗi nhé .

Bước 1 : Chúng ta tiến hành tải Java về : Tại đây

Bước 2 : Sau khi tải chúng ta tiến hành cài đặt Java nhé . Sau khi tiến hành cài đặt xong chúng ta khởi động lại máy tính là xong . Còn nếu vẫn chưa được thì khả năng cuối cùng đó là do máy tính của bạn đang bị dính Virus nhé .

Cách 3 : Cài đặt diệt Virus

Chúng ta nên sử dụng các bản diệt Virus có bản quyền nhé chứ đừng sử dụng các phần mềm diệt Virus miễn phí trôi nổi lại mang thêm Virus vào người nhé . Theo tôi thì nên lựa chọn Bkav mà dùng cho đảm bảo vừa Support tốt mà lại có giá cả cạnh tranh . Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *