Alto’s Odyssey Games

Alto’s Odyssey Games

Nếu yêu thích những cuộc hành trình dài với nhiều điều bí ẩn thì chắc chắn Alto’s Odyssey – Game khám phá sa mạc trên iOS là một trong những tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Với Alto’s Odyssey bạn sẽ tham gia một hành trình rất thú vị không phải băng rừng lội suối như các tựa game trước và bạn được đắm chìm trong một không gian hoàn toàn mới đó là trượt cát trên sa mạc để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Alto’s Odyssey – Game khám phá sa mạc trên iOS

  • Giá: 30.000đ
  • Thanh toán: Thẻ card Viettel hoặc Ck Vietcombank/Techcombank/MOMO/
  • Sdt: Zaloo Zalo
  • Facebook:

Nhấp để xem hướng dẫn tải Alto’s Odyssey
Bước 1: Vào Cài đặt → App Store & iTunes.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản mà bạn đã nhận từ Ứng dụng Mobile.

Bước 2: Vào tìm kiếm Alto’s Odyssey và tải về miễn phí.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là tham gia cuộc hành trình bất tận trên sa mạc khám phá điều bí ẩn ở phía cuối chân trời.

Cuộc phiêu lưu của bạn mỗi ngày càng khốc liệt hơn với những địa hình ngày càng hiểm trở như cồn cát cheo leo như vách núi, những trận bão cát hay lũ vượt cáo tinh quái,… Và đây là cuộc hành trình độc lập bạn cần phải vận dụng mọi sự linh hoạt và trí tuệ để về đích.

Bạn sẽ băng qua những cánh đồng nho, cồn cát lộng gió, băng qua những hẻm núi chênh vênh, bật nhảy trên đỉnh của khinh khí cầu, trượt trên các bức tường đá cao chót vót,  và khám phá các thành phố đền thờ ẩn mình trong những miền đất xa xôi kì diệu.

Những tính năng nổi bật của game Alto’s Odyssey cho iOS

  • Bạn có thể thực hiện các thao tác điều khiển game một cách dễ dàng chỉ bằng cách chạm.
  • Người chơi cần phải hoàn thành 180 nhiệm vụ mới về đến đích và tất cả đều dựa trên khả năng điều khiển bằng trực giác mà không có bất kỳ bản đồ hay hướng dẫn nào.
  • Game mang đến sự chân thực trong cảnh quan như các hệ sinh thái từ cồn cát đến đền thờ, hay những bí ẩn trên không như khinh khí cầu… Ngoài ra bạn còn như được hòa mình vào game với những diễn biến thiên nhiên chân thực như ảnh hưởng thời tiết như bão cát và sao băng, sa mạc còn là ngôi nhà của lốc xoáy và nước lũ chảy xiết.
  • Bạn sẽ có thêm sự trợ giúp khi mở khóa sáu nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu các phẩm chất và khả năng riêng biệt.
  • Âm nhạc và đồ họa cực chuẩn và chất cho bạn những trải nghiệm như một chuyến phiêu lưu đích thực.

Phiên bản iOS hỗ trợ: Từ iOS 10.0 trở lên.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Bokmål, Na Uy, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hà lan, Tiếng Hàn, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập, Xứ Wales

Chúc bạn sẽ có những khám phá mới mẻ và hoàn thành nhiệm vụ khi tham gia Alto’s Odyssey – Game khám phá sa mạc trên iOS.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *