Exploding Kittens Games

Exploding Kittens Games

Exploding Kittens cho iOS là một trong những trò chơi vô cùng thú vị và xen lẫn sự hồi hộp trong mỗi lượt chơi. Và có lẽ chính vì điều đó mà trò chơi Exploding Kittens – mèo nổ đã thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới. Nếu trước đây bạn được trải nghiệm trò chơi trên những lá bài thì giờ đây đã có thể tận hưởng những phút thư giãn vui vẻ ngay trên di động với phiên bản Exploding Kittens cho iOS.

Exploding Kittens – Trò chơi mèo nổ trên iOS

  • Giá: 40.000đ (bản full game)
  • Thanh toán: Thẻ cào Viettel hoặc CK Techcombank/MOMO
  • Sdt: Zaloo Zalo
  • Facebook:

Nếu trước đây bạn phải tìm người chơi cùng để thỏa niềm đam mê thì giờ đây bạn có thể mở điện thoại và chơi hàng giờ nếu muốn.Dựa trên nguyên lý khi chơi trên những thẻ bài nhà sản xuất đã áp dụng điều đó vào game.

Tham gia game hay cho iPhone này, nhiệm vụ của bạn cũng là “hạn chế rút phải lá bài Mèo nổ”. Rút phải lá bài mèo nổ có nghĩa là bạn phải dừng cuộc chơi. Vẫn có cách để bạn chơi tiếp khi rút phải lá bài mèo nổ nếu bạn có các lá bài Defuse (gỡ bom), các lá bài có chức năng đặc biệt như qua lượt, nhìn trước 3 lượt …

Trò chơi sẽ ngày càng căng thẳng và vui nhộn hơn bởi vì chơi càng lâu thì khả năng trúng bom sẽ càng cao. Rất thú vị đúng không nào.

Tính năng nổi bật của game Exploding Kittens trên iOS

  • Trò chơi đòi hỏi tính chiến thuật cao giúp người chơi vận dụng hết trí tuệ của mình.
  • Có thể chơi từ 2 – 5 người trong 1 phòng cùng với bạn bè của mình hoặc chơi trực tuyến với người lạ.
  • Game với những lá bài đáng yêu, hình thù ngộ nghĩnh âm thanh các vụ nổi kịch tính và vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian giải trí vô cùng đặc biệt.

Với những tính năng mới mẻ Exploding Kittens tin rằng sẽ luôn mang đến cho người chơi những phút thư giãn thú vị và vui vẻ nhất. Tải Exploding Kittens và tận hưởng trò chơi ngay hôm nay bạn nhé!

 

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *