Fieldrunners 2 – Game phòng thủ xây dựng hấp dẫn Games

Fieldrunners 2 – Game phòng thủ xây dựng hấp dẫn Games

Fieldrunners 2 đã chính thức trở lại ! Với quân đoàn binh lính và vô vàn kĩ năng, thủ thuật mới, họ đã sẵn sàng chinh phục toàn cầu. Các nhà khoa học hàng đầu của chúng tôi tại SubaLabs đã xây dựng một kho vũ khí hạng nặng có sức tàn phá lớn cho bất kỳ anh hùng nào sẵn sàng ngăn chặn những kẻ xâm lược tàn bạo này.

Tài khoản tải Fieldrunners 2 miễn phí

Giới thiệu

Hãy bảo vệ thế giới của bạn khỏi cuộc xâm lược bằng cách xây dựng những con đường quanh co, sử dụng vũ khí mới và đặt bẫy nổ để đánh vào nơi ẩu náu của kẻ thù. GAME HAY này bao gồm hơn 20 cấp độ mới trải dài trên những cánh đồng cỏ , những sa mạc khô cằn nhất, những thành phố lấp lánh và thậm chí là hang núi lửa. Bạn sẽ được trải qua những thử thách hack não với các phong cách chơi mới thú vị ở các cấp độ Puzzle, Sudden Death và Time Trial.

Bạn sẽ vào vai một người chỉ huy lãnh đạo đội quân hùng hậu trong game và chống lại kẻ địch từ bốn phương tám hướng. Bạn cần giết địch để thu về tiền và vũ khí.

Địch sẽ cố gắng vượt qua tháp bằng mọi giác bạn có thể mua tháp phòng thủ để tiêu diệt chúng. Càng tiêu diệt được nhiều kẻ địch bạn càng có thê nhiều tiền để mua các vũ khí lợi hại và chặn đứng âm mưa xâm lược của chúng.

Video giới thiệu Fieldrunners 2

Càng vào sâu thì độ khó càng tăng và các đội quân xâm lược cũng đa dạng hơn từ lính, xe quân sự, máy bay trực thăng. Mỗi màn có 3 chế độ chơi từ dễ, trung bình, đến khó để bạn có thể lựa chọn. Bạn nên chơi từ cấp độ dễ đến khó để có kinh nghiệm.

Tính năng trong Game

  • Vô vàn cấp độ chơi khác nhau với 20 vũ khí độc đáo có thể nâng cấp
  • Các trận chiến trên không, đặt mìn và thu về các vật phẩm mạnh mẽ
  • Các chế độ trò chơi mới bao gồm Time Trial, Sudden Death, and Puzzle
  • Các công trình kiến trúc như tòa tháp ,rãnh, cầu, và đường hầm
  • Kẻ thù nguy hiểm có thể xâm chiếm vào những thời điểm bất ngờ nhất!
  • Hỗ trợ iCloud cho phép bạn lưu lại tiến trình giữa các thiết bị của mình
  • Tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với màn hình Retina độ phân giải cao

Tạm kết

Tải game Fieldrunners 2 cho iPhone với với lối chơi thông minh, tuyệt vời dành cho cả những người mới bắt đầu và game thủ chuyên nghiệp. Đây là một trò chơi chiến lược với các câu đố và mê cung và vũ khí. Mỗi cấp độ sẽkhác nhau và có cái hay đặc trưng của nó. Hãy sử dụng kĩ năng, cầm vũ khí lên, tiêu diệt những người lính quân đội nhỏ và xe tăng và máy bay trước khi chúng về đích.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *