Teeny Titans Games

Teeny Titans Games

Những pha hành động ROG hài hước với muôn sắc màu luôn thu hút khá nhiều người chơi. Khi trải nghiệm game bạn sẽ thấy như mình đang theo dõi một vở kịch với nhiều tình tiết hài hước nhẹ nhàng cho bạn sự thư giãn thoải mái nhất. Và nếu yêu thích thể loại này thì Game Teeny Titans cho iOS là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua.

Teeny Titans – Teen Titans Go cho iOS là game nhập vai theo mô phỏng phim hoạt hình nổi tiếng. Game tập hợp các anh hùng DC Comics dưới dạng họat hình với những màn đấu sôi động, hấp dẫn.

Tải về game Teeny Titans cho iOS

Game có giá bán là $3.99 trên App Store nhưng bạn có thể mua giá chỉ 20k theo thông tin bên dưới.. Tham gia vào game bạn sẽ được chơi những trò chơi hành động nhập vai có nội dung vô cùng phong phú.

  • Giá: 20.000đ
  • Hỗ trợ: iOS
  • Liên hệ: Zaloo Zalo

Với sự đa dạng trong nhân vật được tập hợp từ các nhóm siêu anh hùng của DC bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất. Bạn sẽ được vào vai Robin (trưởng nhóm siêu anh hùng) tham gia vào các trận đấu nhập vai gay cấn.

Tính năng nổi bật của game Teeny Titans cho iPhone, iPad

Cuộc chiến của các siêu anh hùng thiếu niên

Những trận đánh 3 – 3 với các bước di chuyển siêu tốc và thời gian chiến đấu thực cho bạn cảm giác sống động và chân thực nhất.

Việc chuyển đổi giữa các siêu anh hùng của bạn để khởi động các cuộc tấn công cũng là kế sách tuyệt vời để hạ gục đối thủ của bạn.

77 nhân vật có thể thu thập

Bạn có thể thu thập tất cả 77 nhân vật, nâng cấp và kết hợp các nhân vật để sức chiến đấu mạnh hơn. Các nhân vật có thể thu thập như Teeny Titans bao gồm Harley Quinn, Blue Beetle, Alfred Pennyworth, Kid Flash, Titans 80, Batgirl, Silkie ….

Khám phá thành phố Jump

Thành phố Jump là một trong những điểm đến đặc biệt của bạn trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ. Tại đây bạn có thể chạy từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để lưu trữ, mua sắm các vật phẩm cho anh hùng yêu thích của bạn.

Lồng tiếng chân thực

Điều đặc biệt trong game đó là tính năng lồng tiếng với giọng lồng tiếng gốc, chân thực cho các nhân vật Robin, Starfire, Cyborg, Raven và Beast Boy!

  • Ngôn ngữ hỗ trợ: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha (Mỹ La Tinh), Bồ Đào Nha (Braxin), Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Trong phiên bản mới nhà phát triển đã sửa lỗi kỹ thuật giúp quá trình trải nghiệm của người chơi thuận tiện hơn. Chúc bạn luôn có những phút thư giãn tuyệt vời nhất khi tải game game Teeny Titans cho iPhone và iPad.

source

Originally posted 2021-09-29 14:52:19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *