Tải JianYing apk – 剪映 App Trung edit video Tiktok miễn phí cho điện thoại

Để tạo ra được những video triệu view trên tải Tiktok không thể thiếu đó là những ứng dụng edit video chuyên nghiệp, một trong số đó phải kể đến đó là JianYing tên tiếng Trung là 剪映 hay còn có tên gọi khác là App Trung Edit, CapCut Trung…đây là phiên bản tiếng Trung của ứng dụng CapCut.

JianYing là gì?

JianYing là ứng dụng chỉnh sửa video cho điện thoại Android và iOS được sử dụng phổ biến trong việc edit video Tiktok giúp các Tiktok tạo ra các video hay có hiệu ứng đẹp mắt tạo nên sự thành công “triệu view” cho các video khi up lên mạng xã hội này.

Nếu đã từng sử dụng Tiktok hay Douyin Apk thì chắc hẳn các bạn đã từng tải CapCut về máy để chỉnh sửa video thì JianYing là phiên bản đầu tiên của ứng dụng CapCut bằng tiếng Trung. Sau này thì phiên bản CapCut tiếng Anh mới được phát hành trên Ch Play cho người dùng có thể tải về, trước đây bạn chỉ có thể tải app Trung JianYing apk mà thôi.

tải app jianying miễn phí cho Android và iOS
Thêm bộ lọc màu

Những tính năng của app JianYing

Ngay từ khi chỉ có bản tiếng Trung thì tải app jianying cho Android chỉ có thể tải từ các trang web nước ngoài của nhà phát triển bằng file apk mà thôi nhưng với những tính năng có thể nói ít ứng dụng có được của jianying Android vẫn được rất nhiều người dùng tìm cách để cài đặt.

Bộ lọc màu đẹp

Kho bộ lọc màu của ứng dụng JianYing vô cùng đẹp mắt chỉ cần lựa chọn áp dụng cho video là bạn đã có được màu sắc ưng ý, bạn có thể xem sự thay đổi trước và sau khi áp dụng bộ lọc màu trước khi xuất thành video. Kho bộ lọc màu khá đồ sộ được cập nhật liên tục trong các phiên bản JianYing mới nhất.

Edit video dễ dàng

Tải app trung edit Tik Tok giúp bạn có thể làm nhanh hay chậm video một cách vô cùng đơn giản. Chức năng này giúp bạn làm nổi bật các đoạn video hay mang lại ấn tượng cho video.

Bạn cũng có thể cắt video thành các đoạn chỉ bằng cách vuốt chạm, thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, làm video đen trắng và nhiều chức năng edit video khác tất cả có sẵn chỉ cần lựa chọn và xem trước mà thôi.

Thư viện nhạc nền cực hay

JianYing được mệnh danh là app trung làm video TikTok nên các bản nhạc nền của ứng dụng cũng vô cùng hay như những bài nhạc trên Tiktok vậy, bạn có thể nghe thử để tải về hoặc thêm các bài nhạc nên có trên điện thoại của mình một cách đơn giản.

Nhãn dán động

Nếu đã từng thêm các nhãn dán vào ảnh bằng tải Camera 360, Xingtu hay Ulike đơn giản như nào thì với app trung apk cũng đơn giản như vậy. Bạn chỉ cần lựa chọn các nhãn dán động sau đó thêm vào video, căn chỉnh lại kích thước và vị trí bằng cách vuốt chạm các đầu ngón tay đơn giản. Xem trước các nhãn dán sẽ hoạt động như thế nào trước khi xuất video up lên Tiktok Lite hay Facebook Lite, Youtube Vanced.

app trung jianying
Thêm nhãn dán trong App jianying

Ưu & nhược điểm của JianYing

Có hàng triệu người dùng trên thế giới nhưng App JianYing cũng có những ưu điểm cũng như các nhược điểm mà nó cần khắc phục trong các bản cập nhập tiếp theo để giữ chân người dùng khi các ứng dụng chỉnh sửa video khác như VivaVideo Pro, KineMaster đang khá là hoàn thiện và có nhiều chức năng tốt hơn.

Ưu điểm

  • Nhiều hiệu ứng đẹp độc quyền
  • Kho nhạc hay chỉ có trên phần mềm JianYing
  • Các chức năng đơn giản dễ thao tác
  • Tạo được video có chất lượng cao

Nhược điểm

  • Giao diện với ngôn ngữ tiếng Trung hơi khó sử dụng, bạn nên tải CapCut sẽ có giao diện tiếng Anh dễ sử dụng hơn
  • Hoạt động chưa mượt ở các máy đời thấp dẫn tới xuất video gây đơ máy

Cách tải app JianYing

Hiện tại ứng dụng JianYing hỗ trợ Android và cả hệ điều hành iOS nên hầu hết mọi người có thể cài đặt App trung Edit vào điện thoại và sử dụng miễn phí.

Cách tải app JianYingcho Android

Để cài đặt ứng dụng JianYing cho Android, điện thoại của bạn cần có dung lượng bộ nhớ trống ít nhất 70 MB cho bản cài đặt. Bạn xem qua cách cài file apk cho Android vì hiện tại chỉ có thể tải JianYing để cài vào máy Android mà thôi, ứng dụng chưa có trên cửa hàng Ch Play apk.

Cách tải app JianYingcho iOS

Khác với Android, những máy điện thoại sử dụng iOS có thể cài đặt JianYing trực tiếp từ cửa hàng App Store. Tuy nhiên, bạn cũng cần có tài khoản Apple ID Trung Quốc mới có thể vào link tải JianYing và cài đặt. Bạn chỉ cần vào cài đặt vùng của tài khoản Apple ID và chuyển sang Trung Quốc là có thể vào link tải ứng dụng về máy được nhé.

Bạn có thể tải app Huang You nếu muốn chỉnh sửa ảnh ảo diệu với nhiều tính năng mà các ứng dụng chỉnh ảnh khác không có được, đây cũng là 1 app Trung đang hot được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *