‍♀️ ‍♂️Tài khoản Headspace – hướng dẫn học thiền trên di động hiệu quả nhất hiện nay

‍♀️ ‍♂️Tài khoản Headspace – hướng dẫn học thiền trên di động hiệu quả nhất hiện nay

Bán BeamNG.drive Giá Rẻ Uy Tín ‍♀️ ‍♂️Tài khoản Headspace – hướng dẫn học thiền trên di động hiệu quả nhất hiện nay
Giá chỉ: 750k/năm

Thời đại 4.0 khiến con người ta phải vắt kiệt thể xác để chạy đua với công việc. Làm thế nào để tái tạo sức lao động sẽ là một chủ đề lớn trong thế kỷ này.

Với mỗi cá nhân sẽ có những cách giải quyết khác nhau, và Thiền hiện đang được xem là một cách hiệu quả (khi có sự chỉ dẫn tường tận) để lấy lại năng lượng sau những giờ lao động (trí óc, chân tay) vất vả.

Headspace là một trong những ứng dụng hướng dẫn Thiền trên di động phổ biến nhất hiện nay.

Tài khoản Headspace là gì?
Thiền đã có từ hàng ngàn năm. Nhưng thời đại 4.0 với sự ra đời của điện thoại thông minh và máy tính đã giúp Thiền gần gũi hơn với nhiều người thông qua ứng dụng trên di động. (Bài viết sau mình sẽ nói về Calm cũng là một ứng dụng có tính năng khá tương đồng).

Andy Puddicombe, một cựu tu sĩ Phật giáo, chủ một phòng khám ở London, đã hợp tác cùng với Richard Pierson cho ra mắt ứng dụng Headspace vào năm 2010. Sau 2 năm ứng dụng này đã trở nên phổ biến.

Các chức năng của tài khoản Headspace
Ứng dụng này cung cấp mười bài hướng dẫn Thiền đầu tiên miễn phí. 10 bài đầu tiên này sẽ dạy cho bạn những điều cốt lõi của thiền định thông qua các bài học ngắn 10 phút, kèm minh họa infographic và video.

Hầu hết các lý thuyết thiền định và cách thực hành được Puddicombe hướng dẫn bạn qua từng phiên. Mỗi phiên tập bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về những nguyên tắc cơ bản của thiền định, chẳng hạn như, tập trung vào hơi thở sâu và cảm nhận cơ thể để hướng đến sự tĩnh tại..

Bạn phải hoàn thành bài tập Thiền theo thứ tự trong chuỗi hướng dẫn. Sau khi hoàn thành các bài hướng dẫn ở Cấp 1, người dùng có thể tiếp tục với các bài hướng dẫn ở cấp độ 2, 3. Tiến độ được theo dõi bằng cách cung cấp số liệu thống kê về quá trình tập của người dùng.

Với tài khoản Headspace trả phí, người dùng được truy cập không giới hạn các bài hướng dẫn. Các bài hướng dẫn tiếp theo sẽ có độ dài từ 1 phút đến 20 phút, gồm nhiều chủ đề khác nhau. Điều nổi bật (cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của ứng dụng này) nằm ở Andy Puddicombe. Đây là người dẫn học Thiền tuyệt vời trên ứng dụng Heaspace, với giọng nói nhẹ nhàng, trấn an, khuyến khích…
☎️Inbox ngay để đươc tư vấn nhé!

Tài khoản Tunnelbear VPN Giá Rẻ - Miễn Phí - Free Tài khoản Headspace – hướng dẫn học thiền trên di động hiệu quả nhất hiện nay
Bán Tài khoản học ngoại ngữ Busuu Premium Plus 1 năm Giá Rẻ Uy Tín

‍♀️ ‍♂️Tài khoản Headspace – hướng dẫn học thiền trên di động hiệu quả nhất hiện nay

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *