Tài khoản VSCO (có VSCO X) full màu 2021 mới nhất

VSCO full là ứng dụng chỉnh ảnh thần thánh và cũng không còn xa lạ gì với các bạn hay chỉnh sửa ảnh trên điện thoại nữa, và đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới và được nhiều trang báo lớn bình chọn mà một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Smartphone.

Giao diện chỉnh sửa ảnh đơn giản, chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Bạn sẽ dễ dàng làm quen với giao diện của VSCO và tạo được cho mình những bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật với những hiệu ứng bắt mắt cùng các chế độ chỉnh sửa của VSCO. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu những Album ảnh ấn tượng với VSCO bạn nhé!

Tải ứng dụng VSCO miễn phí cho iOS/Android

Để tải phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp này về cho điện thoại của mình bạn tải theo link hướng dẫn sau:

Tài khoản VSCO X mở khoá full giá rẻ

Tải VSCO Full màu hỗ trợ tải về miễn phí trên 2 kho ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play nhưng để tải full màu VSCO bạn cần phải mua thêm gói in-app để sử dụng nâng cao, CongThucMau gửi đến bạn dịch vụ tải Full VSCO chỉ 100k hỗ trợ đa nền tảng.

  • Xem thêm: Tải Analog Film đủ 10 app

Một số tính năng chính nổi bật của VSCO

1/ Đồng bộ và chỉnh sửa

Các hình ảnh bạn đã chỉnh sửa sẽ được đồng bộ trên nhiều thiết bị. Tính năng này giúp bạn có thể xem lại các tác phẩm của mình dễ dàng hơn. Với những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ như Fine Tune, Exposure, Temperature, Contrast, Crop, Straighten, Fade, Vignette… những tính này sẽ giúp bạn biên tập và chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn.

2/ Thư viện thông minh

Bạn có thể dễ dàng xem lại toàn bộ ảnh đã lưu tại thư viện ảnh của VSCO với hình ảnh với kích thước Thumbnail.

3/ Truyền cảm hứng sáng tạo

VSCO còn là nơi để những người đam mê nhiếp ảnh có thể học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia, nhà thiết kế và hàng triệu người dùng sáng tạo trên thế giới với VSCO Journal.

4/ Các Preset mạnh mẽ

VSCO mang đến cho bạn những mẫu hình ảnh đẹp và tương thích với các thiết bị Android. Ngoài ra còn tích hợp hợp cửa hàng trực tuyến để bạn có thể mua thêm các Preset cao cấp hơn nữa.

5/ Hoàn hảo

Bạn có thể xem chi tiết các thông tin ảnh như vị trí, ngày chụp / lưu, các preset đã sử dụng và vô cùng dễ dàng.

6/ So sánh sự khác biệt

Sau khi chỉnh sửa bạn có thể xem lại và so sánh với ảnh gốc và đặt nó ở bất kỳ vị trí nào trong chế độ xem.

7/ Chia sẻ nhanh chóng

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa đẹp bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter, Google… nhanh chóng.

8/ Kết nối

Bạn có thể “triển lãm” những tác phẩm của mình hay theo dõi ảnh của bạn bè, cập nhật thông tin và tải xuống các Preset yêu thích.

Trên đây là những thông tin chia sẻ và hướng dẫn tải về ứng dụng chỉnh sửa ảnh VSCO Full. Hãy tải full màu VSCO ngay để có những bức ảnh đẹp nhất. Chúc bạn luôn có những album ảnh giàu tính nghệ thuật với ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp VSCO!

SaveSaveSaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *