Tải Microsoft Visio 2010 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

Microsoft Visio 2010 đã thành công trong công cuộc chinh phục người dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt nhờ những tính năng cải tiến so với phiên bản 2007 trước đó. Tính cho đến thời điểm hiện tại thì là phần mềm được đông đảo các nhà thiết kế ưu tiên lựa chọn nhất.

Để giúp các bạn biết đầy đủ thông tin về phần mềm này, friend.com.vn sẽ tổng hợp thông tin đầy đủ về khái niệm, tính năng và cấu hình cài đặt của phần mềm Visio 2010 trong bài viết dưới đây. Theo dõi bài viết ngay hôm nay nhé!

Phần mềm Microsoft Office Visio 2010 là gì?

Phần mềm Microsoft Office Visio 2010 là gì?
Phần mềm Microsoft Office Visio 2010 là gì?

Phần mềm Visio 2010 có tên đầy đủ là Microsoft Office Visio 2010. Đây là một trong những công cụ nằm trong bộ Microsoft Office cùng tên. Tuy nhiên, công cụ này không được tích hợp trong bộ cài Office. Vì vậy, nếu muốn sử dụng bạn cần phải tải và cài đặt riêng về máy tính.

Microsoft Visio 2010 là một phần mềm dùng để thiết kế biểu đồ, mô hình, sơ đồ dữ liệu, vẽ sơ đồ tư duy hay các công cụ ảo hóa. Nó hỗ trợ công việc thiết kế cho các kiến trúc sư xây dựng, sinh viên nghiên cứu được hoàn thành nhanh chóng hơn.

So với những phiên bản cũ từ 2003 đến 2007 thì Visio 2010 đã có nhiều bước đột phá quan trọng nhằm giúp cho sơ đồ của bạn linh động. Nó có thể đáp ứng được tối đa yêu cầu mà bạn đưa ra trước khi sử dụng phần mềm.

Tính năng chính của Microsoft Visio 2010

Tính năng chính của Microsoft Visio 2010
Tính năng chính của Microsoft Visio 2010

Sau lần cập nhật mới này, phần mềm Microsoft Visio 2010 đã có nhiều thay đổi mới mẻ hơn từ giao diện cho đến các chi tiết của tính năng. Bạn có thể tham khảo để nắm bắt thông tin cũng như chủ động khai thác được tối đa nhất phần mềm này.

Dễ dàng tạo được biểu đồ theo ý muốn

Tính năng đầu tiên mà chúng tôi muốn cập nhật của phiên bản Office Visio 2010 chính là người dùng có thể dễ dàng tạo được biểu đồ như ý muốn. Cụ thể như: biểu đồ dòng, sơ đồ tổ chức. Hay các biểu đồ mang tính phức tạp như bản vẽ xây dựng, sơ đồ trang web, máy móc, phần mềm và nhiều hơn thế nữa

Biểu đồ tự động cập nhật

Ở phiên bản Visio 2010, các sơ đồ sẽ tự động cập nhật theo nguồn dữ liệu mà bạn cung cấp. Ví dụ bạn đặt 1 sơ đồ tổ chức trong 1 bảng tính Excel hay 1 cơ sở dữ liệu nào đó. Chỉ cần sau vài cú Click chuột sẽ có sẵn biểu đồ cho bạn mà không cần phải vẽ từng chi tiết.

Thư viện mô hình đa dạng

Nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra được những mô hình, biểu đồ đẹp mắt, hấp dẫn. Microsoft Visio 2010 đã mang đến cho người dùng thêm nhiều mô hình. Đáp ứng nhu cầu như

 • Vẽ sơ đồ mạng máy tính,
 • Sơ đồ phân cấp,
 • Sơ đồ kỹ thuật,
 • Kiến trúc nhà,
 • Quản trị,…

Tìm kiếm và truy xuất dữ liệu nhanh chóng

Nếu như ở các phiên bản cũ, người dùng mất rất nhiều thời gian để thực hiện tìm kiếm hay truy xuất dữ liệu. Thì với phiên bản MS Visio 2010 bạn có thể thực hiện chỉ trong vài cú click chuột đơn giản. Tiết kiệm được thời gian cho người dùng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

Thêm nhiều tính năng hữu ích cho công việc

Ngoài những tính năng có sẵn trong các phiên bản cũ, thì với Visio 2010 đã bổ sung thêm một số công cụ, tính năng đặc biệt khác như:

 • Subprocess and Containers. Hỗ trợ người dùng tạo ra được những sơ đồ lớn và phức tạo với cách phân bổ rõ ràng dễ hiểu nhất. Đây là thay đổi được nhiều người dùng công nhận và đánh giá cao nhất.
 • Microsoft Sharepoint Server : Tính năng dùng để chia sẻ dễ dàng hơn hoặc dùng để tùy chỉnh kích thước to nhỏ của sơ đồ.
 • Diagram Validation : Tính năng này sẽ hỗ trợ đảm bảo tính nhất quán và hợp lý của cấu trúc sơ đồ.
 • Live Preview : Với chức năng này, người dùng hoàn toàn vừa thực hiện xem trực tiếp, vừa áp dụng chủ đề giao diện trong cùng 1 lúc.
 • Quick Shapes Mini Toolbar, Autosize, Auto Align. Đây đều là những tính năng được thực hiện hoàn toàn tự động. Hỗ trợ công việc vẽ biểu đồ nhanh chóng và chính xác hơn.

Cấu hình yêu cầu cài đặt

 • Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows Server 2012 with Microsoft.
 • Bộ xử lý ( CPu ) : tốt nhất là dùng với bộ 32 bit hoặc bộ 64 bit.
 • RAM: Nếu sử dụng bộ 32 bit thì yêu cầu 1GB còn bộ 64 bit thì cần phải có 2GB trống.
 • Dung lượng ổ cứng: Trống ít nhất là 2GB.
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu là 1024×576.

Link Download Microsoft Visio 2010 Full Crack

Tải visio 2010 full 32bit

Tải visio 2010 full 64bit

Key Microsoft Visio 2010

 • MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6B
 • X9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG98
 • 3YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8
 • MPF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH9
 • 6M9BX-68K4G-MFX6V-WH7FC-XX73R

Hướng dẫn cài Microsoft Visio 2010 Full Crack

Tiến hành giải nén bằng winrar hoặc mount ổ đĩa ảo bằng ultraiso.

Ở đây mình sử dụng Visio 2010 64bit. Sau khi các bạn tải về hãy mở file “[download123.vn]Visio_2010_X64 Bit“. Sau đó bạn chỉ việc click đúp chuột vào file “Setup.exe” và cài đặt dễ dàng đơn giản.

Cài đặt file đã giải nén
Cài đặt file đã giải nén

Chọn I accept the terms of this agreement -> Chọn Continue.

Chọn Continue
Chọn Continue

Chọn Install Now. Chọn Close để hoàn tất cài đặt

Chọn Close để hoàn tất cài đặt
Chọn Close để hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn active Visio 2010 full crack

Tiến hành active

Tiến hành active
Tiến hành active

Copy Key ở bài viết và nhập Key vào như hình bên dưới

Nhập key kích hoạt
Nhập key kích hoạt

Nhấn Install Now

Nhấn Install Now
Nhấn Install Now

Click “Close” để hoàn tất active

Click “Close” để hoàn tất active
Click “Close” để hoàn tất active

Kết luận

Trên đây là những thông tin về phần mềm Visio 2010, tính năng, hướng dẫn cài đặt và active mà friend.com.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về phần mềm này trước khi quyết định tải và để sử dụng.

Đừng quên like share để Họa Mi Tech có thêm động lực sáng tạo thêm ngày càng nhiều những chủ đề hay ho khác. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, giải đáp thắc mắc nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi và đón đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *