Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch) | friend.com.vn

Bạn đang đọc: Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

4/5 – ( 4 bầu chọn )

Facebook Watch là gì?

Facebook Watch là một tính năng mới được facebook update cho nền tảng mạng xã hội của mình trong thời hạn gần đây. Và ngay lập tức nó đã lôi cuốn được rất nhiều người dùng bằng cách mang đến họ khối lượng khổng lồ những video với đủ thể loại. Điều này tạo ra một quốc tế vui chơi tuyệt vời dành cho người dùng Facebook . tại sao facebook không có watch

Có 2 câu trả lời có thể giải thích lý do tại sao facebook không có mục video, đó là:

Mạng xã hội Facebook rất chăm sóc đến những thói quen của người dùng. Một số tính năng không được người dùng sử dụng trong một khoảng chừng thời hạn dài sẽ bị xóa, vì facebook cho rằng chúng không thiết yếu và có ích cho người dùng . Tính năng facebook watch cũng không phải ngoại lệ. Nếu thông tin tài khoản của bạn không liên tục sử dụng tính năng để xem những video trên facebook thì facebook sẽ hiểu rằng nó không thiết yếu với thông tin tài khoản của bạn và tự động hóa xóa đi .

Bạn sử dụng tài khoản fb của người khác

Mình đã từng gặp trường hợp có người mua nick fb để sài, và thông tin tài khoản đó không có fb watch là do fb chặn hoặc chính gia chủ trước đó đã ẩn nút watch đi .

Ứng dụng facebook trên điện thoại cảm ứng mưu trí khá tiếp tục update ( update ), ở những phiên bản update mới, facebook sẽ thêm vào rất nhiều tính năng mới và có ích, trong đó có Facebook Watch. Nếu bạn sử dụng phiên bản facebook “ lỗi thời ”, chắc như đinh bạn sẽ không hề thấy được mục này khi sử dụng facebook . tại sao facebook không có watch

Để khắc phục lỗi facebook không có mục Watch rất đơn thuần. Bạn chỉ cần update ( update ) phiên bản mới nhất cho ứng dụng facebook là xong . Để update ứng dụng facebook, bạn hãy vào CH Play so với Android và Appstore so với iOS => Tìm kiếm ứng dụng Facebook => Chọn Cập nhật . Nếu bạn không tìm thấy nút Cập nhật thì hãy Gỡ thiết lập ứng dụng facebook và triển khai thiết lập mới là được . tại sao facebook không có watch

Mọi Người Cũng Xem Luật sư Lê Văn Thiệp thừa nhận thông tin sai về nữ phóng viên trên Facebook, hứa xin lỗi

Khi đã update phiên bản facebook mới nhất, hình tượng video watch sẽ hiện ra sẵn trên thanh công cụ. Nếu thanh công cụ của bạn không có, đừng lo ngại, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây :

Cách 1: Cách bật xem video Facebook Watch trên điện thoại

Khi dùng facebook trên điện thoại thông minh mà bạn thấy trên thanh công cụ không có nút Video hay Facebook không có nút Watch thì những bạn chỉ cần làm đúng những thao tác như hình dưới đây là hoàn toàn có thể xem ngay được video . tại sao facebook không có watch Đầu tiên bạn bấm vào hình tượng 3 dấu gạnh ngang => Cài đặt và quyền riêng tư ( Settings và Privacy ) => Cài đặt ( Settings ) => Thanh lối tắt ( Shortcut bar ) => bật Watch FB lên để xem nhiều video hay .QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGtại sao facebook không có watch Khi đã biết cách bật nút xem video Facebook Watch rồi thì còn cách xóa sẽ như thế nào ? tại sao facebook không có watch

Lưu ý: Khi xóa nút video Watch thì trên thanh công cụ chỉ còn 2 nút phím tắt (trừ nút biểu tượng ngôi nhà, quả chuông và 3 dấu gạch ngang). Chỉ khoảng 1 thời gian sau là FB sẽ bù lại 1 phím tắt khác để thanh công cụ đầy đủ 3 nút phím tắt. Nếu muốn cài lại nút watch thì bạn phải xóa đi 1 nút phím tắt khác thì mới bật lại được nha.

Cách 2:

Xem thêm: Youtuber Tiến Black

Bước 1: Truy cập vào tài khoản facebook của bạn, chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang. (Như hình bên dưới)

tại sao facebook không có watch

Bước 2: Tìm và chọn mục “Video trên Watch” là bạn đã truy cập vào tính năng này trên ứng dụng Facebook của mình.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNGtại sao facebook không có watch tại sao facebook không có watch

  • Facebook Watch là tính năng áp dụng cho tất cả người dùng facebook, bao gồm sử dụng bằng điện thoại hay máy tính.
  • Facebook Watch không khả dụng khi bạn sử dụng Facebook Lite.

Có rất nhiều nguyên do khiến cho bạn không xem dc video trên facebook gồm có cả lỗi từ bên ngoài lẫn chính ứng dụng. Về lỗi bên ngoài hoàn toàn có thể kể đến như : mạng wifi hoặc mạng 3G / 4G, còn lỗi của ứng dụng thì nhiều năng lực do xung đột ứng dụng, ứng dụng đang được update hoặc facebook đã chặn thông tin tài khoản của bạn .

  • Cách tạo và đổi tên người dùng facebook
  • Hướng dẫn khắc phục lỗi gọi video messenger không nghe tiếng trên iPhone
  • Cách tắt thông báo tin nhắn trên facebook

Mọi Người Cũng Xem Khởi tố ông Lê Nam Trà, Phạm Đình Trọng trong vụ Mobifone mua AVG

Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

Trên những hệ quản lý và điều hành khác nhau sẽ có cách khắc phục khác nhau, chúng tôi sẽ chia làm hai nhóm là điện thoại cảm ứng và máy tính. Bởi với mỗi nền tảng thì cách khắc phục cũng khác nhau .

Đầu tiên là phải kể đến lỗi không xem được video tự phát. Video tự phát là khi bạn lướt đến video thì video đó sẽ tự động hóa bật mà bạn không cần phải bấm nút “ play ”. Với những bạn nào đã update ứng dụng facebook mới nhất thì facebook đã tắt trọn vẹn tính năng này để tránh gây phiền phức cho người dùng .

Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

Với lỗi facebook không xem được video được mạng yếu. Lúc này bạn hoàn toàn có thể đợi cho đến khi video load xong hoặc chuyển sang mạng khác mạnh hơn. Còn nếu do lỗi ứng dụng bị lỗi thì bạn hoàn toàn có thể xóa đi bộ nhớ cache hoặc xóa đi và tải lại ứng dụng để ứng dụng hoạt động giải trí thông thường trở lại. Bạn hãy triển khai theo những bước sau :

Bước 1: Vào “Cài đặt” (Setting) -> chọn mục “Quản lý ứng dụng

Bước 2 : Chọn vào ứng dụng facebook sẽ hiển thị thông tin ứng dụng

Bước 3: Bạn chỉ cần quan tâm đến mục “Xóa bộ nhớ đệm” và kích hoạt.

Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

Còn nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành quản lý iOS trên chiếc máy iPhone hay iPad, thì cách khắc phục sẽ khác đi. Lần lượt triển khai trải qua từng bước sau đây : Bước 1 : Tiến hành khởi động lại máy, đây là cách phổ cập hoàn toàn có thể xóa bỏ hầu hết lỗi đến từ ứng dụng trên máy .

Bước 2: Nếu lỗi vẫn còn tồn tại, hãy thực hiện tiếp “Giải phóng bộ nhớ” cho thiết bị. Có thể do bộ nhớ trên máy đã đầy và nó đang hạn chế bạn thực hiện những thao tác khiến cho bộ nhớ đầy lên. Do đó, hãy xóa bớt những dữ liệu không quan trọng hoặc không dùng đến nhé.

Mọi Người Cũng Xem Xe đạp Asama của nước nào sản xuất? Có tốt không?

Bước 3: Cuối cùng xóa đi hoàn toàn ứng dụng facebook bằng cách giữ biểu tượng facebook trong 3 giây sau đó, tích chọn vào dấu “X” trên biểu tượng để xóa hoàn toàn ứng dụng. Và tiến hành tải xuống ứng dụng facebook mới trên AppStore để thay thế.

Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Tương tự với những lỗi trên điện thoại cảm ứng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không xem được video trên facebook bằng những cách khác nhau, tuy nhiên nó sẽ thuận tiện hơn nhiều so với trên điện thoại thông minh. Đầu tiên, thoát trình duyệt và truy vấn lại vào đường link friend.com.vn. Tiếp theo kiểm tra xem phiên bản trình duyệt web của bạn, nếu đã cũ thì hãy tăng cấp nó lên . Ngoài ra, nếu như bạn vẫn muốn xem video để không bỏ lỡ nội dung mê hoặc hãy thử tải nó xuống và xem trải qua ứng dụng video trên sẵn hệ quản lý. Vào trình duyệt Cốc Cốc, trên những video đều có nút tải xuống hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể ghim video lại để xem trong lúc đang lướt web .

Tại sao Facebook không có watch? Cách khắc phục lỗi Facebook không có mục video (Facebook Watch)

Trên đây là những thông tin và lỗi không xem được video facebook và cách khắc phục trên tất cả hệ điều hành phổ biến hiện nay. Hy vọng rằng khi xem xong, bạn có thể thực hiện loại bỏ được lỗi này một cách dễ dàng và hơn hết là không còn cảm thấy rắc rối, bực bội nữa.

Xem thêm: Stylist nổi tiếng Trần Tiến Đạt (Mì Gói) đột ngột ra đi ở tuổi 27 vì tràn khí màng phổi

Nguồn ( friend.com.vn/tai-sao-facebook-khong-co-muc-video/ ) Từ khóa :

tại sao facebook không có watch tại sao facebook không hiện watch tại sao facebook của tôi không có watch tại sao apple watch không có facebook tại sao facebook không có facebook watch tại sao facebook không có mục watch tại sao trên facebook không có watch tại sao facebook không có video watch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *