Tải This War Of Mine Complete Edition v6.0.7.5 Việt Hóa Full [3.3GB]

Tải This War Of Mine Việt Hóa Full về trải nghiệm nào anh em. Thể loại nhập vai phong cách độc lạ. Link Fshare tải tốc độ cao, đã test ok.

Cứ như những bài viết trước thôi :)). Anh em nào có xèng thì mua ủng hộ nhà phát triển game nhé. Giá hiện tại trên Steam là 188k đấy. Nếu quan tâm thì có thể xem thêm tại: friend.com.vn

Game nhập vai chiến tranh độc lạ – This War Of Mine

Tiếp tục cho seri game nhập vai thì ngày hôm nay mình sẽ gửi đến cho các bạn một tựa game cực kì độc về đề tài chiến tranh. Hẵn rằng nếu nhắc tới chủ đề này thì các bạn sẽ nghỉ đến những chiến binh với hỏa lực mạnh bắn nhau chí chóe phải không? Đúng rồi đấy, nhưng đó là một mặt của game This War Of Mine mà thôi.

Game nhập vai chiến tranh độc lạ - This War Of Mine Việt Hóa
Game nhập vai chiến tranh độc lạ – This War Of Mine Việt Hóa

Tại sao mình nói như vậy? Trong trò này, nhà phát triển game sẽ cho bạn vào vai những người dân trong một cuộc chiến thảm khốc. Tham gia vào game bạn sẽ cảm nhận được nỗi đau thật sự của những người “tay không tấc sắt”. Chơi đi rồi biết, nó hay lắm đó. Và hi vọng rằng anh em nào còn nghĩ mình nên đánh Trung Quốc thì thôi nha, hòa bình vẫn hơn. :)) Chính trị quá đi kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

This War Of Mine là game Offline cho PC không yêu cầu cao về cấu hình, mình có thể nói nó dành cho các dòng máy yếu luôn ý chứ. Bạn có thể chơi trên windows 64bit và cả 32bit nữa. Dưới đây là một vài thông số từ nhà phát hành mà bạn có thể tham khảo qua:

Cấu hình yêu cầu để chơi game This War Of Mine
Cấu hình yêu cầu để chơi game This War Of Mine

Cấu hình tối thiểu để chơi game

➤ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Duo 2.4, AMD Athlon(TM) X2 2.8 Ghz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 2 GB ➤ OS: Windows XP SP3 (32 bit) / Vista ➤ VIDEO CARD: Geforce 9600 GS, Radeon HD4000, Shader Model 3.0, 512 MB ➤ SOUND CARD: DirectX compatible

Cấu hình đề nghị để chơi game

➤ CPU: Intel(R) Core(TM)2 Quad 2.7 Ghz, AMD Phenom(TM)II X4 3 Ghz ➤ CPU SPEED: Info ➤ RAM: 4 GB ➤ OS: Windows 7/Windows 8/Windows 10 ➤ VIDEO CARD: GeForce GTX 260, Radeon HD 5770, 1024 MB, Shader Model 3.0 ➤ SOUND CARD: DirectX compatible

Game được mình test trên Windows 10 64bit, RAM 8Gb và Card màn hình GTX 1050Ti. Phải nói là mượt mà với max setting luôn ý. Các bác comment cấu hình của mình bên dưới để cho người khác vào tham khảo nhé.

Hình ảnh trong game This War Of Mine

1 of 5 – +

Một đoạn Trailer nhỏ trong game sẽ giúp bạn hình dung được cách chơi của This War Of Mine này như thế nào nhé.

Tải game This War Of Mine Việt Hóa Full Final Cut

Bên dưới đây là Full bộ game This War Of Mine việt hóa bạn có thể tải về nha. Tải về xong thì làm theo hướng dẫn ở mục bên dưới đây để cài đặt game. Game chưa tới 2GB nên tải về khá nhanh đó.

Getlink với IDM là tải xíu thôi ah. Tương lai mình sẽ phát triển thêm hệ thống getlink free cho anh em luôn. Chờ đợi nha kk.

Update 25/12/2020: Cập nhật phiên bản việt hóa cho game. Update 19/2/2022: Cập nhật phiên bản This War Of Mine Complete Edition v6.0.7.5 Full DLC Final Cut cho anh em nhé! Tải về cài lại để thưởng thức <3

Click Download Game Ngay!!!

Pass giải nén nếu có: friend.com.vn

Link tải việt hóa >> Tại đây!!

Download This War Of Mine Việt Hóa Full cho PC

Click nút trên đây để tải về nha. Bỏ qua quảng cáo 7s, các bạn thông cảm mình còn lấy chi phí để duy trì website nữa. 1 lượt tải mình sẽ có 0.003$, không nhiều nhưng sự ủng hộ đó sẽ là động lực cho mình tiếp tục đưa đến cho các bạn những tựa game hay hơn nữa.

Hướng dẫn cài đặt game bản mới

Sau khi tải xuống xong anh em làm theo một vài bước dưới đây để cài đặt và thưởng thức nhé!!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo. Và chạy file Setup_this_war_of_mine_6.0.7.5 (51540).exe để bắt đầu cài đặt nhé!

Bước #2: Chọn ngôn ngữ tiếng anh và nhấn Ok. Bấm option để lựa chọn đường dẫn, tick vào ô yes như hình dưới và nhấn Install và chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt game bản mới This War Of Mine Complete Edition
Hướng dẫn cài đặt game bản mới This War Of Mine Complete Edition

Bước #3: Xong thì nhấn Exit và làm tiếp bước việt hóa nhé!

Bước #4: Giải nén file việt hóa và copy 2 folder có trong đó và dán đè vào folder đã cài game là được nhé. Xong vào game chỉnh ngôn ngữ ở phần cài đặt.

Khám phá câu chuyện trong This War Of Mine Complete Edition cùng Khí Phách

Hướng dẫn Việt Hóa game This War Of Mine (Hướng dẫn cũ không cần quan tâm)

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống. Trong thư mục vừa giải nén bạn sẽ thấy 1 file iso. Tiến hành Mount ra đĩa bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Win 10 thì Click double là mở được luôn nha.

Bước #2: Chạy File friend.com.vn để tiến hành cài đặt nhé. Ở màn hình này, bạn chọn ổ đĩa cài đặt hoặc để mặc định cũng được và nhấn Install.

Hướng dẫn cài đặt game This War Of Mine Việt Hóa Full
Hướng dẫn cài đặt game This War Of Mine Việt Hóa Full

Bước #3: Sau khi quá trình hoàn tất nhấn Finish để hoàn thành.

Bước #4: Vào Folder CRACK trong file giải nén, copy toàn bộ file trong đó dán đè vào thư mục cài đặt game. OK vậy là vào game chơi được rồi nha.

Bước #5: Bước tiếp theo vào Folder Update game có tên Update.v20171122 chạy File friend.com.vn. Sau đó chọn đường dẫn tới thư mục cài đặt game và nhấn Install để Update.

Hướng dẫn update game

Bước #6: Làm tương tự cho 2 Folder update game theo thứ tự Update.v20171220 >> Update.v20180406. Vậy là xong rồi đấy.

Bước #7: Giải nén file việt hóa và copy 2 folder có trong đó và dán đè vào folder đã cài game là được nhé.

Hướng dẫn Việt Hóa Game (Cũ)

Để việt hóa game bạn tiến hành vào game sau khi thực hiện tất cả bước trên nhé.

Bước #1: Vào game và chọn Classic mode nha. Sau đó bấm vào bablel ở dưới góc phải.

Hướng dẫn Việt Hóa This War Of Mine Full

Bước #2: Bấm vào Refresh sau đó chọn Vietnamese và chọn tiếp Download. Xong rồi thì bấm Back ra màn hình chính.

Bước #3: Bấm vào nút hình răng cưa ở góc phải để vào phần cài đặt. Xuống phần laguage và chọn qua Vietnamese và bấm Apply. Vậy là ok rồi đó.

Chiến This War Of Mine Việt Hóa cùng Khí Phách nào anh em
Chiến This War Of Mine Việt Hóa cùng Khí Phách nào anh em

OK nhé. Một tựa game nhập vai đã được giới thiệu nữa, tải This War Of Mine Việt Hóa về trải nghiệm thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt có vấn đề gì cứ để lại comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ. Nếu link có die thì các bác cũng PM cho em qua Fanpage để sớm khắc phục. Xin cảm ơn! Thường xuyên theo dõi Khí Phách để cập nhật thêm nhiều tựa game hay nữa nhé.

5/5 – (7 bình chọn) Tags: Nhập vaiViệt Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *