Thay đổi kiểu chữ khi nhắn tin Zalo trên PC, bạn đã biết chưa? Thủ thuật

Thay đổi kiểu chữ khi nhắn tin Zalo trên PC, bạn đã biết chưa? Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Zalo

Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng Zalo, rất nhiều tính năng mới mẻ, thú vị và tiện ích được thêm vào để hỗ trợ tối đa người dùng. Không chỉ thực hiện liên kết xuyên suốt điện thoại và máy tính, người dùng còn có thể thay đổi kiểu chữ, định dạng văn bản để làm nổi bật các chi tiết quan trọng.

Hướng dẫn thay đổi kiểu chữ và định dạng văn bản trong Zalo

Bước 1 Tải phần mềm Zalo PC về máy.

Bạn có thể sử dụng Zalo thông qua trình duyệt web. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối ưu nhất mà ứng dụng mang lại (gửi file hình ảnh, video nhanh chóng; chat nhóm và trao đổi công việc tốt nhất; đồng bộ tin nhắn,…), tốt nhất là bạn nên tải phần mềm Zalo PC về thiết bị của mình.

Để tải Zalo PC, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của ứng dụng và làm theo hướng dẫn chi tiết. Dưới đây là link tải Zalo PC dành cho bạn:

Bước 2 Soạn thảo văn bản

Sau khi đã cài đặt thành công ứng dụng, bạn truy cập Zalo, đăng nhập tài khoản của mình. Tiếp đó, bạn chọn đối tượng cần trao đổi thông tin để soạn thảo văn bản như bình thường. Khi cần xuống dòng, bạn chỉ cần ấn tổ hợp Alt + Enter.

Bước 3 Chỉnh sửa kiểu chữ và định dạng văn bản

Đây chính là bước quan trọng giúp bạn thay đổi kiểu chữ, kiểu định dạng phù hợp với nhu cầu riêng của bản thân.

Để làm được điều này, bạn hãy nhấp vào biểu tượng chữ A với đường bút gạch chân trên thanh công cụ. Lúc này, một thanh ký hiệu sẽ xuất hiện bên dưới, bao gồm các kiểu định dạng chữ, định dạng văn bản mà bạn có thể áp dụng. Cụ thể, từ trái sang phải là: chữ in đậm, chữ in nghiêng, chữ gạch chân, gạch đầu dòng, đánh số, cỡ chữ, lùi đầu dòng, hoàn tác.

Để định dạng, bạn chỉ cần để con trỏ chuột đúng vị trí, hoặc bôi đen phần văn bản muốn định dạng.

Nhìn chung, các tùy chọn định dạng và cách sử dụng chúng được thiết kế y hệt như các phần mềm soạn thảo văn bản mà chúng ta vẫn dùng hàng ngày, do đó, bạn sẽ không gặp phải những vấn đề khúc mắc trong quá trình thay đổi kiểu chữ và định dạng.

Tạm kết

Tích hợp tính năng đổi font chữ nhắn tin Zalo được xem là một bước tiến mạnh mẽ của đội ngũ phát triển trong quá trình chinh phục sự hài lòng của người dùng. Không chỉ dừng lại ở đó, trong bản cập nhật mới nhất của hệ thống, Zalo đã tăng cường rà soát và sửa chữa các lỗi kỹ thuật còn tồn tại, bổ sung tính năng chia sẻ khi gọi video để tất cả mọi người có thể cùng nhau làm việc, trao đổi thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hy vọng bài viết trên đây của Ungdung.mobi đã đem lại cho bạn những thông tin bổ ích để sử dụng Zalo hiệu quả hơn!

source

Originally posted 2021-09-24 06:09:10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *