Tiểu Sử Sơn Bạch Tạng Trùm Cuối Giang Hồ Bây Giờ Ra Sao, Sơn Bạch Tạng Trùm Cuối Giang Hồ Bây Giờ Ra Sao

Tiểu sử Sơn “bạch tạng”, ông trùm giới xã hội đen Hà Thành, nổi tiếng hành xử quyết đoán, không bao giờ nương tay. Chính nhờ vậy, Sơn đã khiến cho nhiều đàn em phải nể phục.Bạn đang xem: Sơn bạch tạng trùm cuối giang hồ bây giờ ra sao

Tiểu sử Sơn “bạch tạng” – Người giữ ngôi đầu trong giới xã hội đen Hà Thành

Trong giới giang hồ miền Bắc từ trước đến nay thì cái tên Sơn “bạch tạng” luôn được nhắc đến nhiều lần và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cái tên này gắn liền với nhiều giai thoại ly kỳ, hấp dẫn khác khiến cho mọi người không khỏi tò mò. Sơn không hoạt động tham gia đánh chém như dân anh chị khác trong giới mà chỉ lặng lẽ thống lĩnh các sòng bài, chiếu bạc cùng nhiều hoạt động khác. Hãy cùng Thám Tử Tư T&T Sài Gòn tìm hiểu tiểu sử Sơn “bạch tạng”, một nhân vật làm mưa làm gió trong thế giới ngầm đất Hà Thành.

Tiểu sử Sơn bạch tạng

Sơn “bạch tạng” hay Trần Quốc Sơn sinh năm 1962, quê gốc ở Thanh Xuân, Hà Nội, là con út trong một gia đình nề nếp. Tuy nhiên, tính cách của Sơn ngay từ khi còn nhỏ đã quậy phá, ngỗ ngược. Từ khi 15 tuổi, Sơn đã bị công an quận Hoàn Kiếm bắt vì tội trộm cướp, móc túi. Hồ sơ tiền án của Sơn không ngừng dày lên khi hắn dần trưởng thành.

*

Sơn “bạch tạng” nổi tiếng là người máu lạnh, hành xử quyết đoán

Nổi tiếng là người máu lạnh, Sơn tham gia không ít những cuộc đánh lộn, đâm chém. Cũng chính vì tính cách này của mình, Sơn đã gây dựng được thanh thế và thu nhận không ít đàn em khắp dọc miền Nam Bắc. Là một tay anh chị nhưng ít ai nghe được Sơn chửi bậy, nói tục, cũng không sử dụng ma túy bao giờ. Hắn đối xử với đàn em hết sức điềm đạm, khéo léo khiến mọi người đều nể phục.

Trong những phi vụ làm ăn của mình, Sơn luôn là người dứt khoát, quyết đoán. Khi đã bắt tay vào làm bất cứ điều gì, Sơn đều rất nghiêm túc. Hơn nữa, trong những cuộc xung đột trong thế giới ngầm, Sơn “bạch tạng” là người luôn đứng ra dàn xếp để tránh gây ra đổ máu, tuy nhiên ai có ý định vượt mặt thì Sơn không bao giờ bỏ qua.

Từng thống lĩnh xã hội đen Hà Nội

Chính vì cách sống, cách hành xử của Sơn luôn khiến cho đàn em nể phục nên không có gì khó hiểu khi hắn dễ dàng đứng lên ngôi đầu trong giới xã hội đen Hà Thành. Cái tên Sơn “bạch tạng” luôn khiến mọi người kiêng dè cho dù là các đại ca khét tiếng như Cu Nên, Cu Lý, Lâm Già,…

Địa bàn hoạt động chính của Sơn “bạch tạng” chính là khu chợ xe Phùng Hưng và sòng bạc lớn khắp Hà Nội. Sau đó, Sơn không ngừng mở rộng địa bàn và thu nhận thêm đàn em để khuếch trương thanh thế. Sơn “bạch tạng” luôn duy trì mối quan hệ tốt với những đàn anh, đàn chị trong thế giới ngầm nhưng duy chỉ có Minh “sứt” là người mà Sơn chẳng ưa gì nhiều.

Sơn “bạch tạng” và Minh “sứt “ đã có không ít lần gây gổ với nhau, điều này khiến cho giới hắc đạo hai thành phố không ngừng chiến tranh lạnh. Cả Sơn và Minh đều kinh doanh mặt hàng giống nhau nên không thể tránh khỏi sự va chạm. Hơn nữa, sư muội kết nghĩa của Minh “sứt” còn là bà trùm khét tiếng ở Đất Cảng nên Sơn “bạch tạng” cũng phải nể mặt ít nhiều.Xem thêm: Game Giả Lập Ps1 Trên Pc, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Thiết Lập Epsxe

*

Sơn từng thống lĩnh giới giang hồ Hà Thành

Cũng từng có thời điểm Sơn “bạch tạng”, Thắng “tài dậu” và Dung Hà đã lên tới đỉnh điểm. Vì vậy, những trận đánh chém đẫm máu là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, Sơn “bạch tạng” cũng không phải dạng vừa nên có nhiều lần Thành Chân, một đàn em Dung Hà đã từng khuyên thị không nên gây chiến với Sơn nhưng Dung lại không nghe, quyết làm theo ý mình.

Sau cùng, Sơn “bạch tạng” cũng quyết định bay vào Sài Gòn như nhiều đàn anh, đàn chị khét tiếng ngoài Miền Bắc. Mục đích của Sơn vào lần này là để “trấn áp” những tên giang hồ “ba ke” và khiến cho nhiều kẻ phải khiếp sợ.

Cánh tay đắc lực của ông trùm Sài Gòn Năm Cam

Vào Sài Gòn, Sơn “bạch tạng” lại gặp may khi là quen và trở thành cánh tay đắc lực của ông trùm khét tiếng Năm Cam. Phải nói rằng Năm Cam rất coi trọng Sơn “bạch tạng” vì tính cách cũng như cách hành xử. Đặc biệt là suy nghĩ quyết đoán, làm việc dứt khoát trong tất cả mọi tình huống.

Những trận huyết hận tương tàn với vài chục tên côn đồ Miền Nam đã giúp cho Sơn “bạch tạng” nhanh chóng “lấy số” ở đất Sài Thành. Thế giới ngầm lại được phen chấn động vì những lần ra tay lạnh lùng khiến cho các tên côn đồ không tàn phế cũng hồn lìa khỏi xác.

*

Sơn cũng có số phận giống đàn anh, đàn chị của mình khi bị đưa ra xét xử trước vành móng ngựa

Sơn “bạch tạng” cũng là kẻ mà Năm Cam từng tuyên bố với Dung Hà là “Nếu cô có ý định bắn Sơn thì hãy bắn anh trước”. Điều này đã cho thấy sự coi trọng của ông trùm Năm Cam đối với Sơn “bạch tạng”.Xem thêm: Chân Dài Được Ví Như “Bản Sao” Của Ngọc Trinh Khoe Body Hoàn Hảo, Vòng Ngực Đẫy Đà Khiến Dân Mạng Share Rầm Rộ

Tiểu sử Sơn “bạch tạng” luôn khiến cho mọi người tò mò và không khỏi thu hút. Sơn “bạch tạng” luôn hành xử quyết đoán, khiến cho nhiều đàn em nể phục, trong mọi cuộc chiến, Sơn đều không nương tay cho bất kỳ ai. Đồng thời anh cũng là người được ông trùm Năm Cam vô cùng coi trọng, bảo hộ khi hoạt động trong Sài Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *