Top 13 phim ma cương thi hay nhất mà bạn nên xem – Bảng Xếp Hạng

Phim ma cương thi có lẽ là tiền đề cho những bộ phim về zombie vào thời điểm hiện tại. Không có nhiều yếu tố kinh dị máu me nhưng những bộ phim về cương thi cũng khiến người xem có một tí rùng rợn và ham thích. Cùng friend.com.vn điểm qua Top 13 phim ma cương thi hay nhất mà bạn nên xem nhé!

Phim ma cương thi

1. Gia Đình Cương Thi (1986) – phim ma cương thi hay nhất

Đạo diễn phim : Lưu Quan Vĩ

Sự góp mặt diễn viên: Lâm Chánh Anh, Ngô Diệu Hán, Lã Phương,…

Nội dung bộ phim kể về Minh thúc và hai con ma có tên gọi là Đại Bảo và Tiểu Bảo. Hai con ma này đã đi khắp thiên hạ để lừa gạt toàn dân khắp mọi nơi. Chỉ vì chung tay giúp một phú hào đuổi ma mà đã “quàng” phải con quỷ. Đó là lý do phải chạy trốn khắp mọi nơi. Cả 3 đã phải cùng nhau lưu lạc khắp mọi nơi để chạy trốn. Và cuối cùng 3 người họ đã lưu lạc đến một thôn vắng, họ đã bị mọi người hiểu nhầm là mã tặc.

Các tình tiết bắt ma ngày càng trở nên dở khóc dở cười hơn khi chính người pháp sư trong thôn phát hiện ra hay con ma và bắt mất chúng.

Việc tạo hình nhân việt thuật sự xảy ra từ khi Minh thúc lưu lạc đến vùng thôn vắng. Nơi đây không có nổi một bóng người càng mang đến cảm xúc ghê rợn cho người xem.

Tác phẩm được tạo ra nội dung đan hài hước, thu vị, ma quái đan xen lẫn nhau. Càng xem càng cuốn hút.

2. Cương Thi Thúc Thúc (1988)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *