Top 4 địa chỉ bán đồ SecondHand nổi tiếng nhất Hà Nội

Đối với nhiều người chưa từng sử dụng đồ Secondhand hay còn có tên gọi khác là đồ si, đồ hàng thùng thường có ý nghĩ đây là đồ cũ, rách nát hay chất lượng không ra gì. Tuy nhiên, chỉ một lần ghé những khu chợ hàng thùng nổi tiếng dưới đây bạn có thể sẽ phải thay đổi suy nghĩ đó ngay lập tức.

Dưới đây là một vài nơi bán đồ hàng thùng lớn tại Hà Nội, chia sẻ những kỉ niệm đi săn đồ si và tag bạn bè để hết dịch chúng mình cùng đi nào

1. Chợ Đông Tác – Phố hàng thùng lớn nhất Hà NộiĐịa chỉ: Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Chợ Đông Tác được mệnh danh là chợ hàng thùng lớn nhất Hà Nội, là một nơi cực kì đa dạng về chủng loại hàng thùng, gần như tất cả các loại hàng thùng đều có tại chợ này.Nhiều người đã quá quen thuộc với việc tới chợ hàng thùng Đông Tác để săn quần áo giá rẻ. Nhưng ít ai biết rằng, tại khu chợ này cũng đang bán các sản phẩm thời trang khác chất lượng và hấp dẫn không kém cạnh.

2. Chợ Kim Liên – Phố hàng thùng lâu đời tại Hà NộiĐịa chỉ: phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Chợ Kim Liên đã có mặt gần như theo sát bề dày lịch sử hàng thùng tại Việt Nam từ những năm 1980, khi chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao, khiến chợ này trở thành nơi lui đến ưa thích của những tín đồ hàng si tại Hà NộiTuy nhiên để săn được hàng thực sự đẹp tại chợ này, bạn phải đi vào những ngày khui kiện, nếu không bạn chỉ bắt gặp những loại hàng bình dân, giá rẻ và cùng với đó cũng là chất lượng kém.Lưu ý: Nên đi vào những ngày cuối tuần, hoặc những ngày khui kiện theo từng sạp để mua được hàng tốt

3. Chợ Hàng Da – Phố hàng thùng cao cấp Hà NộiĐịa chỉ: Phố Hàng Da, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chợ Hàng Da là 1 trung tâm thương mại bày bán đủ thứ sản phẩm, nằm ở trung tâm quận Hoàn Kiếm, có tầng hầm trông xe rộng rãi, đường lớn, ngay phố chính nên mua sắm tiện lợi và an toàn.Khi nhắc đến hàng thùng tại địa điểm này, luôn được đánh giá là dễ dàng tìm thấy những mẫu hàng rất độc, lạ, hàng hiệu cao cấp.

4. Chợ đồ si Đặng Văn NgữĐịa chỉ: Ngõ 75 Đặng Văn Ngữ,Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Chợ Đặng Văn Ngữ khá gần chợ Đông Các, theo cảm nhận của mình thì quần áo khá đa dạng, giá cả mềm hơn chợ Đông Các, nhưng không gian hơi chật chội, đồ hơi cũ, khó phối. Mọi người quẹo lựa đồ cẩn thận rách hay bung chỉ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *