Top 7 phần mềm làm slide chuyên nghiệp và miễn phí

Bạn là học sinh, sinh viên đang làm những bản báo cáo thuyết trình cho bài tập lớn cuối kỳ.Hay bạn là nhân viên văn phòng thường xuyên phải lập bản kế hoạch bằng slide nhưng bạn chưa biết đến đâu là phần mềm tạo powerpoint đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đừng lo tôi sẽ gửi đến các bạn 15 phần mềm tạo slide chuyên nghiệp và miễn phí đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nội dung tóm tắt bài viết

  • 1. Phần mềm powerpoint
  • 2. Phần mềm Prezi
  • 3. Ứng dụng Impress
  • 4. Kingsoft Presentation Free
  • 5. Photo Music
  • 6. Knovio
  • 7. Google Presentation

1. Phần mềm powerpoint

Phần mềm powerpoint

Nếu đã từng một lần cài Word hoặc Excel thì bạn không còn xa lạ gì với powerpoint phần mềm thuộc microsoft giúp bạn tạo cách slide chuyên nghiệp. Powerpoint là phần mềm luôn được hướng tới khi làm slide ngoài việc hỗ trợ thay đổi hình nền giúp bạn có phong cách riêng thì phần mềm còn giúp bạn tạo hiệu ứng giúp slide sống động. Vậy còn trần chờ gì nữa.

Link download Powerpoint ở cuối bài viết.

2. Phần mềm Prezi

Phần mềm Prezi

Prezi là một ứng dụng miễn phí, nó sẽ giúp bạn tạo ra những slide chuyên nghiệp năng động dưới dạng hoạt hình, thay vì tạo ra hàng loạt những slide điển hình. Prezi là một ứng dụng tương thích cho nhiều hệ điều hành, được tích hợp nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, những template độc đáo cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên Prezi sẽ hơi phức tạp và gây khó khăn cho những ai không rành về công nghệ, bên cạnh đó, mặc dù được sử dụng miễn phí nhưng dung lượng tối đa được sử dụng là 100 MB cho một bài thuyết trình.

Ưu điểm của Prezi là khả năng mang tới một cách thuyết trình hoàn toàn mới với sự kết hợp của các yếu tố hoạt họa, kết hợp với sức sáng tạo của người dùng để làm bài thuyết trình trở nên có sức hút và thu phục người xem hơn.

Link download Prezi ở cuối bài viết.

3. Ứng dụng Impress

Phần mềm Impress

Đây là một ứng dụng trình chiếu miễn phí trong bộ ứng dụng OpenOfice, tương tự Powerpoint nó cũng có chức năng để tạo những slide, layout, hình động, hiệu ứng,… đẹp độc đáo cho người dùng thỏa sức sáng tạo. Với giao diện được việt hóa giúp người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng.

Link download Impress ở cuối bài viết.

4. Kingsoft Presentation Free

Kingsoft Presentation Free

Kingsoft Presentation Free là công cụ có khả năng tạo trình chiếu từ các hình ảnh, văn bản mà người dùng thiết kế, chương trình cung cấp khá nhiều mẫu trình chiếu, hiệu ứng chuyển đổi đẹp mắt để người dùng có thể lựa chọn. Đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng chèn âm thanh, chèn video…. vào slide trình chiếu. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo dựa theo kho giao diện có sẵn của phần mềm.

Link download Kingsoft Presentation Free ở cuối bài viết.

5. Photo Music

photo music

Nếu bạn đang có ý định tạo album ảnh dạng slide đơn giản thì không thể bỏ qua photo Music. Phần mềm này sử dụng những công nghệ tối ưu hình ảnh và sử dụng độ phân giải ảnh số cao nhất để người dùng có thể xem trên kênh HDTV. Công việc của bạn là chỉ cần chọn đường dẫn ảnh và nhạc còn đâu cứ để phần mềm lo.

Link download photo music ở cuối bài viết.

6. Knovio

knovio

Knovio là một trang website có thể chuyển những slide thành video thuyết trình sống động, đẹp và độc đáo giúp người dùng tạo được sự ấn tượng khi thuyết trình. Với Knovio bạn có thể dựa trên bài powerpoint hiện tại của mình để thêm các video, audio âm thanh nhằm đồng bộ với những nội dụng khác. Sau đó bạn có thể chia sẻ những bài thuyết trình của mình trên các trang web mà bạn muốn. Đặc biệt với tài khoản miễn phí của mình, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng video muốn tạo.

7. Google Presentation

Google Presentation

Google Presentation là một ứng dụng dùng để tạo, chỉnh sửa những slide trình chiếu miễn phí. Chỉ cần có kết nối internet bạn có thể đăng nhập, tạo tài khoản là có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những bài thuyết trình cho mình. Bạn sẽ thỏa sức thiết kế mà không cần cài thêm bất kỳ phần mềm nào trên máy.

Link download các phần mềm đã bị ẩn, vui lòng like facebook để hiển thị link download ngay:

>> Tải ngay powerpoint miễn phí dành cho máy tính của bạn.

>> Tải ngay phần mềm Prezi

>> Download ngay ứng dụng Impress

>> Tải ngay Kingsoft Presentation Free

>> Tải ngay Photo Mussic

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn top 7 công cụ hỗ trợ tạo slide chuyên nghiệp và miễn phí. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn công cu phù hợp với mình để thỏa sức sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *