Top Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất 2015, Tốp 10 Truyện Tiên Hiệp Hay Nhất Từ Trước Đến Nay

Truyện tiên hiệp là thể loại huyền ảo hay nhất, nên đọc nhất hiện nay. Top 20 truyện tiên hiệp hay nhất là truyện hấp dẫn nhất, hài nhất nhận được nhiều lượt xem cũng như sự quan tâm của cộng đồng yêu truyện tiên hiệp.

Bạn đang xem: Top truyện tiên hiệp hay nhất 2015

Top 20 truyện tiên hiệp hay nhấtĐây là tác phẩm tiểu thuyết giả tưởng, thần tiên kiếm hiệp do ngòi bút ấn tượng Tiêu Đỉnh tạo nên. Năm 2003, khi xuất hiện Tru Tiên đã khiến giới văn học Trung Quốc xôn xao. Tru Tiên cùng với Phiêu Diểu Chi Lữ, Tiểu Binh Truyền Kỳđược mệnh danh Tam đại kỳ thư Internetcủa Trung Quốc. Thậm chí có ý kiến cho rằng những tác phẩm này có thể sánh ngang với các tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng của Kim Dung, Cổ Long, và Hoàn Châu Lâu Chủ.*

Trong truyện tiên hiệp Tru Tiên, Tiêu Đỉnh đã sử dụng bút pháp tiểu thuyết võ hiệp truyền thống để dẫn dắt câu chuyện, đưa nội dung chính là tình cảm lồng vào trong một thế giới quỷ ma. Giữa máu đỏ và chiến tranh, tình yêu trong sáng tươi đẹp mỗi lần xuất hiện đều đem theo vầng hào quang rọi sáng cả bầu trời.

Truyện tiên hiệp hay nhất không xem phí cả đời

Nhân vật chính của truyền là Trương Tiểu Phàm là một thiếu niên bình thường, nhưng vận mệnh đã thay đổi toàn bộ con người hắn… Tình yêu là tấm phao cứu mệnh, là tín ngưỡng và tôn giáo duy nhất của đời Trương Tiểu Phàm. Nhờ tình yêu, Trương Tiểu Phàm đã vượt qua tất cả để rồi trưởng thành thành một người đàn ông thực sự.Tru Tiên thực chất là một bộ tiểu thuyết nói về sự trưởng thành, nói về tình cảm. Soi vào số phận Trương Tiểu Phàm, ta tìm thấy phần nào đó số phận riêng ta.

Truyện tiên hiệp Bàn Longcó kết cấu rất hợp lý và logic, diễn biến bất ngờ, lôi cuốn làm cho đọc giả phải đắm chìm vào nó. Cốt truyện của tiểu thuyết tiên hiệp Bàn Long diễn ra ở thế giới của các ma pháp sư và kiếm sĩ.*Ở một nơi xa xôi Ô Sơn trấn, thuộc Phân Lai vương quốc, nằm ở phía tây đệ nhất sơn mạch của Ngọc Lan đại lục đang tập trung một đại quân toàn là trẻ nhỏ. Đám quân trẻ con này phân thành 3 đoàn đội, mỗi một đoàn đội đều sắp thành hàng ngũ, rất là qui củ.Những đứa trẻ này mong muốn trở thành chiến binh vĩ đại nhất nên khổ luyện vô cùng gian khổ. Muốn phụ mẫu có thể được tự hào, muốn được nữ hài sùng bái, muốn có một tương lai tươi sáng thì nhất định phải trở thành một chiến binh mạnh mẽ nhất.Trong số này có một vị thiếu niên, tố chất hơn tất cả người còn lại, ngay từ nhỏ đã bộc lộ khí chất bất phàm thế nên khi trưởng thành ắt hẳn sẽ là một bậc anh tài.

3. Tạp Đồ (Phương Tưởng)

Truyện Tạp Đồ có hệ thống rất mới lạ gồm: những tấm thẻ được chế tạo và sử dụng với nhiều chức năng đơn giản như nấu ăn, làm lạnh… đến phức tạp như: bay, chiến đấu, năng lượng, chữa trị…Nghề nghiệp trong truyện kha: Chế tạp sư – Tạp tu (Y vụ tạp tu, kiến trúc…), vô tạp lưu (kiểu cao thủ võ lâm, rèn luyện thân thể đến biến thái).

*Nhân vật chính trong truyện Tạp Đồ là người có tình có nghĩa, nghề nghiệp chế tạp đại sư kiêm tạp tu. Nhân vật chính vô cùng trong sáng không có tham vọng chính trị, quyền lực.- Đoạn trích truyện:“… Ngòi bút như lưỡi đao lướt nhẹ trên tạp phiến màu xám. Đường nét màu lam rất nhỏ lưu loát từ ngọn bút kéo dài xuống. Những đường nét màu lam không ngừng tăng lên trên tạp phiến lớn bằng lòng bàn tay. Dần dần, một đồ án huyền ảo phức tạp theo ngòi bút liên tục chuyển động mà trở nên càng hoàn mỹ.Ánh mắt Trần Mộ chăm chú nhìn tạp phiến này, chậm rãi hô hấp như sợ kinh động đến cái gì. Nhìn kỹ mới có thể thấy cánh tay phải của hắn từ đầu đến cuối hoàn toàn không nhúc nhích chút nào, chỉ có cổ tay phải di chuyển. Cổ tay của hắn linh hoạt như rắn, mềm dẻo như không có xương.Ngòi bút vừa nhẹ chuyển động, một đường cong xinh đẹp xuất hiện trên tạp phiến. Đột nhiên, ngòi bút từ chỗ nhẹ nhàng đột ngột đưa thêm một nét phẩy sắc bén, nét phẩy đó cong như lưỡi đao! Đồ án trên tạp phiến chợt sáng ngời lên rồi lại nhanh chóng mờ xuống, trở lại bình thường như cũ…”Phi Thăng Chi Hậu là bộ truyện có kết cấu chặt chẽ và nhân vật, phong cảnh hoàng tráng. Con đường tu tiên của một cá nhân gắn liền với sự tồn vong của nhân loại.Truyện trả lời câu hỏi: Thế nào là Thần? Ma là gì? Thần và ma xuất hiện ntn? Khi con người vượt qua giới hạn của người thì sẽ đến đâu? Sẽ đi về đâu?*Nhân vật chính là người cả đời chìm đắm trong võ học, đến lúc hắn vượt qua giới hạn của người để rồi được nhìn thấy một thế giới mới cùng những sự thật gây bàng hoàng…Nhân vật chính mang theo sự gửi gắm của hàng triệu người Thái Cổ trên con đường diệt thần đồ ma. Nhân vật chính là Phong Vân Vô Kỵ xứng đáng trang nam nhi, cầu được chết một cách ý nghĩa.Thần Nam, nhân vật chính của truyện, từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất – Vũ Hinh chết thay cho mình…

Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần – ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân. Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?

Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, bền vững như thiên địa cao xanh… dẫu thoát được sáu kiếp luân hồi, cũng khó bề chạy khỏi Thần ma vi giới.Trong mỗi ngôi mộ nếu không phải thần linh thì cũng là yêu ma thượng cổ, đây cũng chính là nơi thần thánh và ma quỷ yên nghỉ ngàn thu.

Nhân vật chính của truyện là Thần Nam, vì sự cố khủng khiếp mà từ một thiên tài võ thuật đã trở thành phế nhân chỉ sau một đêm. Người con gái mà Thần Nam yêu quý nhất – Vũ Hinh chết thay cho mình…Sau 1 vạn năm, hắn bỗng sống lại từ Thần Ma Lăng Viên, nơi an táng của thần – ma, chỉ duy nhất hắn là phế nhân. Tại sao hắn lại sống lại? Những bí ẩn cất giấu từ 1 vạn năm trước liệu có bị hắn khám phá ra? Liệu Thần Nam có tìm lại được Vũ Hinh của ngày xưa?Tả Mạc là 1 đứa trẻ mất trí nhớ, mất đi dung mạo vứt ở ven đường… được trưởng môn Vô Không kiếm môn nhặt về cho làm ngoại môn đệ tử … Công việc chính của hắn là trồng linh cốc (1 loại ngũ cốc có linh khí) cho môn phái.Trong 1 lần đi trừ sâu cho ruộng linh cốc … Tả Mạc bị 1 hạt Bồ Công Anh yêu quái (Bồ yêu ) chiếm lấy thức hải… từ đấy Tả Mạc đổi đời… trở thành Linh thực phu rồi thành nội môn đệ tử.Truyện của Phương Tưởng thường có bối cảnh rất rộng, nhiều nhân vật… từ ngữ thì lại cô đọng, súc tích, sức tưởng tưởng lại cực kỳ phong phú nên nhiều người đọc cảm thấy hơi khó hiểu…Vì thế nên khó hiểu cũng phải cố mà đọc cho kỳ hết để hiểu.

7. Tinh Thần Biến (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Lại một tác phẩm nữa của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tinh Thần Biến là một tiểu thuyết tiên hiệp hoành tráng kể về người thanh niên Tần Vũ gian khổ tu luyện, vượt hết khó khăn này đến nguy hiểm khác để lên Thần Giới tìm người yêu.Tần Vũ đã gặp duyên kỳ ngộ học được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian khổ tu luyện để làm cho người thân mình an toàn, nhờ sự giúp sức của Lan thúc (chú của người yêu) và Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới, nhưng rồi tại thần giới tranh đấu với cả nhà thần vương của Lôi Phạt thành và Lôi Phạt thiên tôn. Cuối cùng nhờ sự giúp sức của Lôi Mông đã sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình.Truyện Tinh Thần Biến mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó khăn, vượt cực hạn của bản thân nhằm được tình yêu của mình.Phàm Nhân Tu Tiên là truyện tiên hiệpký sự nhân vật, nói về một thiếu niên hết sức bình thường từng bước một tiến vào con đường tu tiên, không có tướng mạo soái ca, tư chất kinh người.Phàm Nhân Tu Tiên không giống như những quyển tiểu thuyết khác suốt ngày đánh quái rồi đột phá thăng cấp – theo đuổi thiên đạo. Thậm chí cũng không có những câu từ ngữ hoa mỹ trau chuốt, hay tình cảm ngôn tình.Điểm thu hút lớn nhất của Truyện Phàm Nhân Tu Tiên ở chỗ: nó chân thật khắc họa đủ loại tình huống tàn khốc và hiểm ác trong hiện thực, khiến cho mỗi độc giả đều thấy rõ ràng thực trạng xã hội, gia tăng mãnh liệt sức hút cộng hưởng, khắc sâu đến từng ngõ ngách bên trong sự việc.

Xem thêm: Bị Lỗi Font Chữ Trong Excel, Hướng Dẫn Sửa Lỗi Font Chữ Trong File Excel

Một truyện có mô-tuýp gần giống Phàm Nhân Tu Tiên, nói về con đường tu luyện của một phàm nhân bước trên con đường tiên đạo đầy gập ghềnh. Lâm Hiên trong tác phẩm là một người như vậy, không sở hữu linh căn cũng đồng nghĩa với việc vô duyên với tiên đạo nhưng Lâm Hiên là một người có tính cách quật cường và đôi phần cố chấp.

Nói về tính cố chấp tu tiên của Lâm Hiên, có thể kể đến những lời thoại tuy ngông cuồng nhưng lại hừng hực khí thế sau:“ Không được thì sao? Ta cứ tu đấy! Thế nào, có vấn đề gì sao? Nghịch Thiên ư? Vốn dĩ nó đã thế rồi! Có Lam Sắc Tinh Hải ta sẽ chống được hết! Người có tông môn chống đỡ, có Thiên tài địa bảo, Linh dược để ngươi ăn! Không bằng ta Thượng Phẩm Tẩy tủy đan ta có cả nắm, Cực Phẩm Trúc Cơ đan ta cho ngươi cả đống ăn cũng không hết, nói đến đan dược không ai nhiều bằng ta, nói đến Luyện Khí ta là Đại sư rồi”.

10. Mãng Hoang Kỷ (Ngã Cật Tây Hồng Thị)

Nếu bạn là một độc giả yêu truyện và là một người yêu thích thể loại truyện tiên hiệp hẳn bạn sẽ không thể không biết đến những truyện cùng thể loại khá nổi tiếng như: Bách Luyện Thành Tiên,Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên, Kiếm Đạo Độc Tôn, La Phù,… Đây đều là những truyện đã tạo nên những làn sóng hâm mộ lớn trong cộng đồng yêu truyện, là những câu chuyện đầy sức hút về cả văn phong lẫn nội dung.Tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị cũng không đứng ngoài làn sóng này, thổi hồn vào truyện mới với nhan đề truyện Mãng Hoang Kỷ. Truyện xoay quanh cuộc đời của nhân vật chính với cái tên Kỷ Ninh, nói hắn là người cũng đúng mà tiên cũng chẳng sai, thế giới tiên ma thần thánh đầy những bí ẩn rộng mở qua con người này. Kỷ Ninh thời hiện đại là một chàng trai làm thực nhiều điều tốt, sinh sống yên ổn, theo như người đời vẫn nói thì chính là người xây tòa tháp bảy tầng.

11. Ma Thiên Ký (Vong Ngữ)

Truyện kể về một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kỹ đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi. Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống vực nhưng nhờ cơ duyên màvào trong một Tông môn tu luyện.

Nhưng “Âm” và “Dương” luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến nguy cơ sát thân…

12. Mịch Tiên Lộ (Hà Bất Ngữ)

Nghịch thiên tu tiên, không tiến thì đứt; vô tình vô sân, chỉ có đại đạo. Phàm nhân lưu tiểu thuyết, thanh niên trong lúc vô ý đi tới Dị giới đại lục, trở thành tu tiên giới một tên tu sĩ. Hắn từng bước bước trên tiên lộ, tìm kiếm con đường thuộc về chính mình.

Triệu Địa vì tư chất kém nên bị đuổi ra khỏ tu chân gia tộc, cơ duyên lượm được Càn Khôn đỉnh (có khả năng làm thăng cấp những vật phẩm có thể chứa linh lực như: linh thạch (hạ phẩm à cực phẩm…) từ đó bước lên tiên lộ.Cảnh giới như Phàm Nhân Tu Tiên, có khác là linh cụ có cả ở nhân gian, pháp bảo: pháp khí, phù bảo, pháp bảo, linh bảo, thông thiên linh bảo, huyền thiên linh bảo.

13. Đế Bá (Yếm Bút Tiêu Sinh)

Truyện Đế Bá của tác giả Yếm Bút Tiêu Sinh thuộc thể loại tiên hiệp với nhân vật chính là Lý Thất Dạ bị ép buộc làm điều hắn ta không hề biết điều kết quả thế nào.– Trích đoạn truyện:“Đạt được Đỗ Văn Nhị cổ vũ đằng sau, Tẩy Tội viện học sinh đều thật sâu hít thở một cái, ngẩng đầu lên, tăng lên tăng thêm lòng dũng cảm, không ít học sinh vô ý thức ưỡn ngực, vì chính mình cổ động, vì chính mình gia tăng lòng tin, dù sao, bọn hắn Tẩy Tội viện cũng thu hoạch được đến Thánh Sơn tư cách, lại có cái gì tốt sợ.Cuối cùng, Tẩy Tội viện học sinh đều nhao nhao xuống thuyền, đứng ở Thánh Sơn trên vùng đất này, khi đứng tại Thánh Sơn trên vùng đất này thời điểm, trong lòng bọn hắn cũng không khỏi cảm xúc rất sâu, không nghĩ tới, bọn hắn cũng có cơ hội đi vào Thánh Sơn.Mặc dù Tẩy Tội viện tới không ít học sinh, nhưng là, mặt khác học viện tới càng nhiều học sinh, dù sao, mặt khác đại học viện danh ngạch so Tẩy Tội viện càng nhiều.Tại Quang Minh Thánh Viện, học viện vô số, có người nói qua, Quang Minh Thánh Viện trong đạo thống này, thành lập học viện, không có ngàn vạn chi chúng, cũng có trăm vạn chi chúng, nhỏ học viện là số chi không đến, đương nhiên, trong đó muốn lấy tứ đại học viện là mục tiêu”…

14. Tiên Quốc Đại Đế (Quan Kỳ)

Tiên Quốc Đại Đế là câu chuyện về một vương triều pháp tắc, trong thiên hạ chẳng lẽ vương thổ, suất thổ tân chẳng lẽ vương thần! Thiên hạ to lớn, duy ta chính thống! Thiên triều mạnh mẽ quét ngang thiên hạ tiên môn!Một cái cường giả tu ‘Đế vương chi Đạo’, hàng lâm thế giới Tiên môn san sát, làm cho một cái người tu hành hèn mọn thế tục Vương triều, từng bước một đi đến cùng các đại đỉnh cấp Tiên môn bình khởi bình tọa.

Trích đoạn truyện:“Chung Sơn cười to lên.Trong muôn dân vẫn có rất nhiều người lộ vẻ mờ mịt.Lúc này, kẻ bi thương phẫn nộ nhất chính là Mệnh Số.Nhị thập trọng thiên? Không, Diêm Xuyên chỉ là thập cửu trọng thiên. Hắn cố ý mọc ra một trảo giả, để lừa gạt mình?Diêm Xuyên điều động thiên đạo lực, nguyện lực của muôn dân, lực lượng của muôn dân, khẳng định không thể nào quá giới hạn được. Lúc đó mình là nhị thập trọng thiên. Chỉ cần mình tiếp tục đánh, sớm muộn, Diêm Xuyên sẽ bại.Nhưng Diêm Xuyên lại gạt mình?Chỉ cần kiên trì, mình sớm muộn cũng sẽ thắng. Nhất định có thể thắng. Nhưng mình lại bị lừa.Bị lừa?- Không!Uất ức trong lòng Mệnh Số so với lúc trước lại càng bạo phát.Mình đáng ra có thể thắng, lại tự bạo. Hiện tại, mình đã không còn lực lượng, không còn thiên địa để ký thác, rất nhanh sẽ phải tan rã ở trong vô cực”.

15. Linh Chu

Truyện Linh Chu là một thế giới kì dị mênh mông, có người tu hành liều mạng cùng với trời đất, có người con gái xinh đẹp tuyệt vời, dáng vẻ mềm mại thước tha, có người cổ đại mạnh mẽ kiên cường chuyển kiếp, còn có cổ thú hung mãnh, rồi bạch cốt ở giữa hắc thạch, dưới thổ nhưỡng là Hoàng tuyền, trên trời thì có cung điện, …

*Truyện tiên hiệp hay nhất không xem phí cả đờiCòn có bảy Linh Chu cổ lão … Và người thiếu niên anh hùng kiệt xuất với ý chí kiên cường bất khuất Phong Phi Vân: cầm tinh Phượng hoàng sẽ đưa bạn đi đến một câu chuyện đầy tình tiết gây cấn, mê hoặc và cả những nụ cười bất ngờ. Chết dưới hoa mẫu đơn làm quỷ cũng phong lưu.

16.Huyết Trùng Tiên Khung (Yếm Bút Tiêu Sinh)

Huyết Trùng Tiên Khung là thần thoại thời đại Yến Thập Tam xuyên việt trăm vạn năm sau tu chân thời đại! Lòng mang vạn cổ bí mật Yến Thập Tam sáng tạo vô số kỳ tích, trồng dược vương, luyện tiên đan, đào tiên nhân động phủ, quật phong ấn tiên nữ chi thi, dưỡng chuyển thế yêu ma nữ anh…“Yến Thập Tam như vậy đùa giỡn, lại để cho Hậu Thổ mũi tên lạnh vừa tức vừa hận, hung hăng trừng mắt liếc Yến Thập Tam, đem quyết định chắc chắn, nói ra: “Có gì đặc biệt hơn người, ấm giường tựu ấm giường!” Nói đến đây, nàng lạnh như vậy băng vô tình người cũng không khỏi mặt đỏ bừng!Gặp Hậu Thổ mũi tên lạnh cái này lạnh như băng vô tình mỹ nữ đều có cái này một bộ thẹn thùng nhưng lại, Yến Thập Tam không khỏi cười .Đi vào Tiên giới, Yến Thập Tam cái thứ nhất muốn gặp liền là Chiến Thần Tiên Tướng phụ nữ, Chiến Thần Tiên Tướng sinh ra thân thôn nhỏ sớm đã không thấy tăm hơi, hiện ra tại đó chính là một mảnh Thanh Sơn, Yến Thập Tam dựa theo Ma Chủ theo như lời địa chỉ, đi tới Chiến Thần Tiên Tướng chỗ địa phương”.

17.Long Huyết Chiến Thần (Phong Thanh Dương)

Truyện Long Huyết Chiến Thần không đơn thuần là những khung cảnh mãi võ mà còn là một thế giới mới huyền huyễn, lạ, sống động và khiến người đọc bị cuốn vào.Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thiên hạ của Thần Long. Trải qua ngàn vạn năm tranh đấu, cho đến ngày nay chủng tộc Thần Long hầu như tuyệt diệt.Trích đoạn truyện:“…Tại Bạch Dương trấn, lầu hai Phỉ Thúy ngọc lâu.Trong một gian nhã phòng, trên hai chân Dương Thần là hai nữ tử kiều mỵ. Lúc này Dương Thần đang thu hồi bàn tay vừa mới vuốt ve cái mông tròn trịa, êm ái. Sau đó hắn lấy mấy tấm ngân phiếu ném lên bàn, mở miệng cười đắc ý.Hai nữ tử thanh lâu vừa thấy ngân phiếu nhất thời hai mắt sáng rực, vội vàng tranh nhau áp bộ ngực trắng nõn cọ cọ cánh tay Dương Thần, trên mặt không ngừng cười duyên:“Dương gia, ngài xuất thủ đúng là hào phóng. Tối nay tỷ muội chúng ta…”Đúng lúc này, cửa phòng đột nhiên mở ra. Một gã tiểu nhị đầu đầy mồ hôi chạy đến bên cạnh thiếu niên, nói nhỏ vào tai hắn:“Thần thiếu gia, Tam lão cô gia qua đời…”

18. Vũ Cực Thiên Hạ (Tàm Kiếm Lý Ngưu)

Là một truyện khá đặc sắc, truyện thu hút đông đảo độc giả quan tâm, theo dõi nhờ vào nội dung và cách hành văn sáng tạo của tác giả.Truyện xoay quanh câu chuyện về thiếu niên rất đỗi bình thường Lâm Minh có thiên tư trung thượng, lập chí tiến vào Võ Phủ Thánh Địa, truy cầu võ học cực hạn. Nhưng là dù sống ở đâu thì chức to quyền lớn, tiền nhiều cũng có lợi, thiếu niên bình thường trượt là lẽ tất nhiên.Tông môn truyền thừa giữ bí mật nghiêm khắc, công pháp hạch tâm không truyền ra ngoài. Ở Thiên Diễn Đại Lục, công pháp truyền thừa khó được như thế, mặc dù tiến vào Võ Phủ cùng tông môn, muốn học đến võ học đỉnh cấp nói dễ vậy sao?Muốn đạt đến đỉnh cao võ học, muốn thông tuệ mọi thứ nhưng là đi từ hư vô nên, có hay không là quá khó khăn, chưa kể kẻ tranh đấu càng nhiều, biển người rộng lớn.

19.Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên (Phong Lăng Thiên Hạ)

Sau kết thúc bộ Dị Thế Tà Quân thì tác giả này đã viết tiếp bộ Ngạo Thế Cửu Trùng Thiên. Với phong cách viết hai hước, xây dựng tình tiết hợp lý và kịch tính.Sở Dương kiếp trước vì lấy được bí tịch Cửu Kiếp kiếm mà bị cao thủ trong thiên hạ vây giết. Trước khi chết, hắn mới ngộ ra con đường của mình từ trước đến nay là sai. Dưới sự nuối tiếc, tuyệt vọng, hắn đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm.Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới gia nhập môn phái của hắn – Thiên Ngoại lâu.

Truyện tiên hiệp hay nhất không xem phí cả đời

Trích đoạn truyện:“…Cảm giác khát vọng đến cực điểm này lại một lần nữa hiện lên, Sở Dương cẩn thận cảm giác tỉ mỉ một lần nữa, thấy quả nhiên không lâu sau, Cửu Kiếp Kiếm ảm đạm ở trong đan điền đang kêu gọi mãnh liệt.Cảm giác giống một đứa trẻ con không chịu nổi đói mà khua loạn chân tay gào khóc nhốn nháo đòi ăn vậy. Sở Dương thấy trong người tự nhiên có loại cảm giác này thì toát mồ hôi, thật không biết cái thứ cảm giác này làm sao mà lại sinh ra.Vừa tiếp xúc ý niệm với nó, kiếm ảnh lờ mờ kia phát ra một chút ý thức chống cự, còn có một chút hiếu kỳ. Nó giống như một đứa trẻ con vậy, đang mở to con mắt vô tội nhìn mình, trong ánh mắt nó có xa lạ, có khát vọng, còn có chờ mong…Trong lòng Sở Dương chợt nổi lên cảm giác trìu mến, hắn nhẹ nhàng dùng ý niệm của mình ôm lấy nó…. Lần này kiếm ảnh kia chỉ hơi chống cự một chút, rồi sau đó cũng không phòng bị hắn nữa…”

20.Kiếm Đạo Độc Tôn (Kiếm Du Thái Hư)

Không chỉ vì nội dung câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt, những tình huống trong câu chuyện được thắt mở vô cùng hợp lý mà còn vì phong cách dẫn truyện vô cùng tinh tế của tác giả Kiếm Du Thái Hư.Những hình ảnh đầy lãng mạn của đôi lứa yêu nhau, những bí kiếp võ công đầy uy vũ, cho đến những trận thư hùng đầy kịch tính…tất cả dường như đã trở thành một bức họa rõ nét hiện ra trước mắt độc giả.

*Truyện tiên hiệp hay nhất không xem phí cả đời

Mở đầu câu chuyện, nhân vật chính của chúng ta là chàng thiếu niên Diệp Trần vốn là đại công tử của gia tộc Diệp Gia tại vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thiên phú võ học thấp kém nên từ nhỏ chàng đã là trung tâm của những lời dèm pha trêu chọc từ chính những người anh em trong dòng tộc của mình.Thế nhưng, sau này, Diệp Trần đã ngộ ra chân lý võ học mà mình phải dấn thân, linh hồn lực cũng vì vậy bạo phát, mọi cảm nhận về thế giới xung quanh cũng trở nên vô cùng tinh tế. Và con đường sự nghiệp võ học của Diệp Trần cũng thay đổi kể từ đây …Chắc hẳn bài viết Top 20 truyện tiên hiệp hay nhất, huyền ảo nhất không xem phí cả đời mang lại cho bạn danh sách những truyện tiên hiệp hay nhất thậm chí là hài hước nhất. Hãy đọc và lập thêm danh sách những truyện tiên hiệp khác nữa bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *