Foody Ứng dụng,Tiện ích

Foody Ứng dụng,Tiện ích

Ẩm thực là một phần quan trọng không thể thiếu trong đời sống mỗi người. Và mỗi vùng miền đều có những món đặc sản độc đáo riêng. Vậy làm sao để có thể luôn chọn được những nhà hàng quán ăn với những món ngon nhất dù ở bất cứ nơi đâu. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn quán ăn bài viết này sẽ giúp bạn  luôn được thưởng thức những món ăn ngon với Foody cho iOS.

Thưởng thức những món ăn ngon với Foody cho iOS

Tính năng chính của Foody

1. Tìm kiếm nhà hàng quán ăn nhanh chóng

Bạn có thể sử dụng tính năng search nhập địa chỉ, tên đường, quán ăn, món ăn,… ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn tìm theo khu vực, phong cách ẩm thực, các hàng quán nhanh chóng.

2. Bản đồ & Địa điểm

Ứng dụng sửu dụng bản đồ của Google nên kháchính xác và đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bằng cách phóng to hay thu nhỏ bản đồ. Foody cũng sử dụng tính năng tìm đường đi từ vị trí hiện tại của bạn đến vị trí của địa điểm (Map Direction).

3. Chia sẻ bình luận & Hình ảnh

Bạn có thể chia sẻ những hình ảnh của ứng dụng hoặc có thể bình luận nhận xét về các món ăn hay các nhà hàng mình đã đến và thưởng thức.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn đăng nhập với tài khoản Facebook để có thể chia sẻ hình ảnh, bình luận từ ứng dụng. Những chia sẻ bình luận của bạn sẽ giúp đánh giá được chất lượng các món ăn và hàng quán.
  • Ứng dụng còn cho phép bạn chỉnh sửa: xoay hình, cắt hình, hiệu ứng ánh sáng… để làm hình ảnh thêm sinh động. Các hình ảnh chụp bởi ứng dụng Foody cũng sẽ được lưu trữ vào bộ nhớ của điện thoại.
  • Lưu trữ địa điểm với List
  • Ứng dụng hỗ trợ việc lọc dữ liệu và lưu lại những địa điểm mà bạn yêu thích để dễ dàng hơn trong việc tra cứu.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về ứng dụng Foody hỗ trợ người dùng trong việc chọn những hàng quán ẩm thực. Hãy cài đặt ngay Foody cho điện thoại của mình để luôn có được cơ hội thưởng thức những món ăn ngon ở khắp mọi nơi bạn nhé!

source

Originally posted 2021-09-29 05:15:49.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *