iKara – Sing Karaoke Ứng dụng,Ảnh & Video,Tiện ích

iKara – Sing Karaoke Ứng dụng,Ảnh & Video,Tiện ích

Âm nhạc là một trong những phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Và để có thể thỏa niềm đam mê ca hát của mình nhiều người đã tải các ứng dụng âm nhạc về smartphone để thưởng thức những khi rảnh rỗi. Nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về âm nhạc bài viết này sẽ giúp bạn thỏa niềm đam mê ca hát với ứng dụng iKara-hát Karaoke cho iOS.

iKara-Sing Karaoke cho iPhone là ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể hát ca mọi lúc mọi nơi trên điện thoại với kho nhạc khổng lồ hơn 100.000 bài hát tiếng Việt và tiếng Anh. Mọi thể loại, dòng nhạc đều được cập nhật nhanh chóng nhất.

Ứng dụng có giao diện đẹp mắt thân thiện với người dùng.

Với ứng dụng này bạn có thể hát hò mọi lúc mọi nơi mà không phải mất tiền Karaoke. Ngoài việc giúp bạn thỏa niềm đam mê ca hát với tính năng Karaoke thì ứng dụng còn hỗ trợ bạn thu âm bài hát với âm thanh chất lượng cao. Và bạn cũng có thể chia sẻ những bản thu âm của mình đến với bạn bè một cách dễ dàng qua mạng xã hội.

Tính năng nổi bật của ứng dụng

  • Luôn cập nhật những bài hát mới nhanh chóng hỗ trợ việc tìm kiếm bài hát dễ dàng hơn.
  • Hát và thu âm với chất lượng cao như trong phòng karaoke.
  • Tốc độ nhanh.
  • Có thể nghe, chia sẻ và bình luận các bài thu âm của mình và mọi người.
  • Chat với bạn bè trên Facebook.
Chúc bạn luôn có những phút thư giãn hữu ích, những phút thoải niềm đam mê trọn vẹn nhất với ứng dụng hát karaoke – iKara-Sing Karaoke cho iOS!

SaveSaveSaveSaveSaveSave

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *