Memoir Ứng dụng,Ảnh & Video

Memoir Ứng dụng,Ảnh & Video

Chia sẻ hình ảnh, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống với bạn bè người thân là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi chia sẻ trên mạng xã hội phổ biến thì đôi lúc lại làm mất tính riêng tư do vậy rất nhiều người muốn có một không  gian chia sẻ hình ảnh riêng tư. Và Memoir cho iOS chính là sự lựa chọn chính xác nhất dành cho bạn.

Memoir cho iOS không chỉ là ứng dụng chia sẻ hình ảnh mà đây còn là nơi lưu trữ giúp bạn và người thân dễ dàng ôn lại kỷ niệm.

Tải về ứng dụng Memoir cho iOS 

Những khoảnh khắc ý nghĩa bên bạn bè người thân của bạn sẽ được lưu giữ và chia sẻ trọn vẹn với ứng dụng Memoir cho iOS. Bạn có thể tải ứng dụng iPhone theo link dưới bài viết:

Memoir cho iOS hiện được bán trên App Store với giá chỉ 2.99 USD.

Chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn với ứng dụng Memoir cho iOS

Những kỷ niệm đẹp sẽ luôn là hành trang theo bạn trên suốt cuộc đời. Và những bức ảnh chụp đúng khoảnh khắc sẽ gợi nhớ về một thời bạn đã đi qua. Bạn và người thân của mình có thể chia sẻ và lưu giữ hoàn hảo mọi khoảnh khắc với ứng dụng Memoir cho iOS.

Ứng dụng là một sự lựa chọn tối ưu giúp bạn đảm bảo quyền riêng tư vì ứng dụng sẽ không bao giờ đăng bài lên tường nhà bạn mà không có sự cho phép.

Kết nối mọi thứ

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, dễ dàng và không phải quá lo lắng về vấn đề riêng tư bởi ứng dụng cam kết bảo mật hoàn toàn, chỉ có chủ sở hữu mới thấy những bức hình đó. Bên cạnh đó ứng dụng còn giúp bạn kết nối các vị trí đã từng chụp hình. Ngoài ra ứng dụng còn có thể quét và kết nối các hình ảnh trên máy tính Facebook, Instagram, Twitter, Dropbox, Swarm, Tumblr…

Ứng dụng có thể kết nối với tất cả các nguồn hình ảnh để kho ảnh của bạn đa dạng hơn.

Tính năng quay về quá khứ

Các kỷ niệm sẽ được nhắc lại thường xuyên nhắc bạn luôn nhớ về những khoảnh khắc đáng quý. Bạn còn có thể hiển thị kỷ niệm, các entry mới nhất hoặc những thứ đã xảy ra gần nơi người dùng đang sống.

Ứng dụng còn cho phép bạn tự tạo thời khắc riêng bằng cách thêm ảnh, địa điểm và hoạt động và suy nghĩ của bạn về sự kiện đang diễn ra.

Tính năng nổi bật của Memoir cho iOS

 • Hiển thị những bức ảnh kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ của bạn.
 • Dễ dàng tìm kiếm ảnh chụp chung với bạn bè
 • Biết được người muốn xem ảnh của bạn.
 • Đồng bộ dữ liệu với thư viện camera và các mạng xã hội: Facebook, Twitter, Instagram, Foursquare, Dropbox… để phân tích hình ảnh
 • Tính bảo mật và riêng tư cao, chỉ người dùng mới có quyền xem và chia sẻ chúng
 • Ứng dụng hỗ trợ trên Apple Watch, nhận thông báo và hiển thị kỷ niệm gần nhất, chia sẻ chúng ngay trên cổ tay chỉ bằng một cú vuốt nhẹ.
 • Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh

Ưu điểm của ứng dụng

 • Giao diện đẹp mắt
 • Hiển thị chính xác kỷ niệm nhiều năm trước
 • Tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích

Nhược điểm

 • Yêu cầu vị trí và kết nối ảnh
 • Cần đăng ký tài khoản

Bạn thích sử dụng hình ảnh để ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống thì hãy tải ngay ứng dụng chia sẻ hình ảnh Memoir cho iOS để luôn có thể xem lại tất cả những kỷ niệm đã qua dễ dàng hơn. Hãy cùng Memoir cho iOS lưu giữ những điều hạnh phúc bạn nhé!

SaveSave

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *