SKRWT Ứng dụng,Ảnh & Video

SKRWT Ứng dụng,Ảnh & Video

Camera trên iPhone của bạn sẽ có những bạn chế nhất định và hạn chế nhiều nhất đối với các thiết bị khác cùng phân khúc đó chính là Camera góc rộng. Ứng dụng SKRWT sẽ giúp chiếc Camera trên iPhone của bạn chụp những bức ảnh rộng hơn thế, ngoài ra SKRWT giúp bạn có thể tuỳ biến khi chụp ảnh giống với giao diện sử dụng trên các chiếc máy ảnh DSLR. Bạn là Photographer và bạn yêu thích sự cọn nhẹ của iPhone thì SKRWT sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp thường ngày.

Giới thiệu về ứng dụng SKRWT cho iOS

Ứng dụng SKRWT với tính năng cân chỉnh ống kính giúp điều chỉnh góc nhìn làm cho bức hình của bạn thêm thẳng hơn, vuông vức và góc cạnh hơn.

Sử dụng SKRWT bạn sẽ có được những bức ảnh góc rộng chuyên nghiệp như khi chụp trên những ống kính xịn. Với chức cắt xén ảnh tự động và hoàn hảo, cùng với giao diện thân thiện, ứng dụng giúp bạn điều chỉnh góc nhìn của ảnh để trông chúng tự nhiên và cân xứng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh chuyển đổi độ nghiêng, nâng cao hoặc hạ thấp góc nhìn ảnh, tạo ra sự khác biệt đáng kể so với ảnh gốc.

Hướng dẫn tải ứng dụng SKRWT cho iOS

Nếu đam mê nhiếp ảnh và thích những bức ảnh với góc nhìn rộng, khỏe thì chắc chắn điện thoại của bạn sẽ không thể thiếu được ứng dụng SKRWT cho iOS.

Những bức ảnh góc rộng hoàn hảo sẽ là sản phẩm mà bạn có được khi có sự hỗ trợ của SKRWT.

Tính năng chính của ứng dụng SKRWT cho iOS

  • Tạo sự cân bằng cho ảnh góc rộng: Nếu camera thường khi chụp góc rộng sẽ làm đối tượng trong ảnh xuất hiện một cách nghiêng ngả, không cân bằng thì ứng dụng sẽ giúp bạn có được những đường thẳng hội tụ cho một bức ảnh vuông vứt nhất.
  • Tính năng điều chỉnh cắt xén dễ sử dụng.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • SKRWT sử dụng cảm biến để xoay và điều chỉnh hình ảnh theo chiều ngang hoặc dọc vì vậy các đối tượng trong ảnh sẽ thẳng hơn, giảm độ méo, cong của ống kính.
  • Sau khi chỉnh sửa ảnh vẫn mang kích thước như ban đầu và không hề bị giảm chất lượng.

Như vậy chỉ cần trang bị thêm ứng dụng ống kính SKRWT cho iPhone là bạn đã có thể sở hữu những bộ ảnh đẹp với góc nhìn y hệt những ống kính xịn!

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *