TouchRetouch Ứng dụng,Ảnh & Video

TouchRetouch Ứng dụng,Ảnh & Video

Bạn đã chụp được một bức ảnh đẹp nhưng khi xem lại lại vô tình thấy một hoặc một vài chi tiết thừa làm bức ảnh trở nên mất điểm hơn. Vậy làm như thế nào để xoá chi tiết thừa đó? TouchRetouch là ứng dụng được giới thiệu và sử dụng nhiều nhất cho việc xoá nội dung thừa trong ảnh hiệu quả bằng các công cụ thông minh để xử lý mà không để lại “dấu vết” rằng bạn đã chỉnh sửa bức ảnh đó.

Tải TouchRetouch cho iPhone chì 20k?

  • Giá: 20.000đ
  • Liên hệ: Zaloo
  • Hoặc Facebook:

Mình cũng vậy, nhiều bức ảnh chụp xong thì vô tình nhìn thấy những chi tiết nhỏ nhưng để lại cho người xem cảm giác xấu, trong những lúc như này thì mình liên tưởng ngay đến Photoshop. Nhưng không, từ bây giờ bạn có thể sử dụng TouchRetouch trên chính chiếc iPhone của bạn để xử lý việc này là không cần đến sự giúp đở của Photoshop.

TouchRetouch có thể làm được gì?

  • Xoá đường dây điện thừa khi bạn chụp ảnh ngoại cảnh trê phố.
  • Xoá mụn và nếp nhăn trên da
  • Xoá bỏ các vật thể như đèn giao thông, biển bảo hoặc cá thùng rác.
  • … và xoá bỏ tất cả những chi tiết thừa nào làm xấu đi bức ảnh của bạn.

Sửa ảnh 1 chạm

Với những chi tiết thừa trên bức ảnh mà bạn không muốn nhìn thấy chúng nữa thì chỉ cần đánh dấu vật thể đó, sau đó sử dụng tính năng lemish Remover là bạn có thể loại bỏ vật thể đó mãi mãi ra khỏi bức ảnh của bạn.

Tính năng xoá thông minh

Chỉ cần đánh dấu vào vật thể là có thể xoá bỏ vật thể đó hoàn toàn khỏi bức ảnh của bạn mà không cần phải chọn đánh dấu cả vật thể. Bạn chỉ cần chạm vào vật thể rồi việc xoá cả vật thể đó TouchRetouch lo. Nhưng nhược điểm là bạn sử dụng nút chọn độ dày càng lớn thì độ chính xác sẽ càng cao.

Tải TouchRetouch cho iPhone

TouchRetouch được phát triển bởi Adva-Soft, là ứng dụng hỗ trợ xoá vật thể tương tự trên Photoshop nhưng bạn sẽ làm ngay trên thiết bị iPhone chứ không cần phải sử dụng đến máy tính. Chúc bạn có những bức ảnh như ý với TouchRetouch.

source

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *