Viết chữ thư pháp tết trên điện thoại Android, cách viết chữ thư pháp

Bạn đang muốn có một bức tranh chữ chơi tết 2017 ư, cách viết chữ thư pháp trên Android sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến máy tính, laptop như trước kia nữa, mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn với cách viết chữ thư pháp tết trên Android mà friend.com.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này. Hình nền thư pháp Tải Hài Tết 2016 trên điện thoại Hình thư pháp Cách đổi font chữ trên điện thoại Oppo Tạo chữ ký cho Email trên Android

Với thủ thuật viết chữ thư pháp tết trên Android mà friend.com.vn muốn giới thiệu với các, chúng ta còn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh bìa Facebook thật độc đáo, không hề thua kém các bức ảnh timeline năm mới 2017 được nhiều trang web đăng tải và giới thiệu đâu nhé, các bạn đã sẵn sàng thử viết chữ thư pháp trên Android chưa?

viet chu thu phap tet

Tạo chữ thư pháp trên Android như thế nào.

Hướng dẫn viết chữ thư pháp tết trên Android.

Cách viết chữ thư pháp tết trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng Thư Pháp Online cho Android tại đây: Download Thư Pháp Online cho Android.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download và ấn chọn link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự tải về.

viet chu thu phap tet

Bước 3: Tiếp đó chương trình sẽ thay đổi giao diện, chúng ta lần lượt ấn chọn Cài đặt và Chấp Nhận để cài đặt ứng dụng viết chữ thư pháp tết trên Android.

cach viet chu thu phap tren android

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt ứng dụng Thư Pháp Online sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

viet thu phap tet tren dien thoai

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng Viết Thư Pháp.

Bước 5: Tiếp đó để thực hiện viết chữ thư pháp tết chúng ta ấn chọn mục Thư pháp Tết, và lựa chọn chủ đề.

thu phap online cho android

Bước 6: Sau đó chúng ta chuyển tới giao diện viết chữ thư pháp tết trên Android, ấn chọn mục Nội dụng để viết Nội dung.

viet chu thu phap tren android

Bạn cũng có thể ấn chọn vào chữ và di chuyển tới vị trí thích hợp, hoặc ấn chọn các chức năng để tạo bức tranh chữ thư pháp tết đẹp

Định dang: Thay đổi định dạng chữ ngang – chữ dọc.

Kiểu chữ: Thay đổi kiểu font chữ.

Sửa chữ: Đổi màu chữ.

Thêm chữ: thêm các ký tự mới.

Bước 7: Quá trình viết chứ thư pháp tết đã xong chúng ta ấn chọn biểu tượng V để xác nhận và biểu tượng tải về như hình dưới để Lưu lại bức tranh chữ thư pháp tết.

viet chu thu phap tet

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách viết chữ thư pháp trên Android một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua ứng dụng Thư Pháp Online không những vậy chúng ta có rất nhiều chủ đề khác nhau để tạo ra những bức tranh chữ thư pháp phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *