VPN LÀ GÌ???

VPN LÀ GÌ???

Bán Tài khoản Wondershare Filmora ( 1 năm ) Giá Rẻ Uy Tín VPN LÀ GÌ???
VPN là viết tắt của Mạng riêng ảo. VPN cho phép bạn lướt web ẩn danh và an toàn ở mọi nơi. VPN bảo vệ bạn bằng cách tạo một đường hầm mã hóa kết nối máy tính của bạn với internet, các điểm truy cập Wi-Fi và các mạng khác.

Cách hoạt động của dịch vụ VPN? VPN hoạt động bằng cách mã hóa kết nối internet và hoán đổi địa chỉ IP của bạn (giúp xác định thiết bị của bạn) bằng một địa chỉ IP khác. Sau đây là các hoạt động của VPN:
KẾT NỐI: Bật VPN của bạn để truy cập internet, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ IP của chúng tôi thay vì sử dụng địa chỉ IP của bạn.
MÃ HÓA: Kết nối internet của bạn hiện được mã hóa bằng các tiêu chuẩn cấp ngân hàng, không thể chặn, nhìn thấy hay theo dõi bất cứ thứ gì.
TỰ DO: Bạn sẽ được lướt web ẩn danh tự do, an toàn và không hạn chế, đúng với cách internet đang vận hành.

Tôi có thể sử dụng VPN để làm gì? VPN mở ra thế giới internet cho bạn bằng cách đảm bảo sự an toàn, ẩn danh và riêng tư trên mạng cho bạn. Dù bạn đang truy cập vào trang web nào, gửi và nhận email cho ai hay mua sắm trực tuyến những mặt hàng gì, không ai có thể nhìn thấy.

Tại sao tôi phải cân nhắc về quyền riêng tư trực tuyến của mình?
Sự phát triển của Internet và các hạn chế mà chính phủ đặt ra đồng nghĩa với việc cuộc sống của bạn được phơi bày trực tuyến một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Giao dịch ngân hàng trực tuyến, lịch sử duyệt web, tin nhắn cá nhân — tất cả đều được theo dõi và lưu trữ bởi Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn. Ở Hoa Kỳ, thậm chí ISP còn có thể bán dữ liệu trên cho các nhà cung cấp quảng cáo.

Điều đó nghĩa là bạn luôn phải sẵn sàng chịu đựng tất cả các thể loại quảng cáo. Thậm chí ISP có thể tính cho bạn mức phí cao hơn đối với các dịch vụ đăng ký mà bạn thích một khi ISP biết bạn yêu thích dịch vụ đó đến mức nào! Tương tự như vậy, ISP có quyền truy cập vào tin nhắn riêng tư, lượt xem nội dung người lớn và toàn bộ lịch sử duyệt web của bạn — tất cả đều bị ISP theo dõi, lưu trữ và bán khi bạn không có dịch vụ VPN.

Miễn phí so với Trả phí? Những điều bạn cần cân nhắc: Ngoài chúng tôi ra, vẫn có những dịch vụ VPN khác cung cấp quyền truy cập VPN miễn phí, tuy nhiên, không nên xem nhẹ ý nghĩa của việc chọn một trong những dịch vụ đó.

Shop có cung cấp các loại VPN các bạn có thể tham khảo và Inbox mình khi cần nhé!
Tài khoản NordVPN: 250k/năm
Hidemyass – HMA VPN KEY: 450k/1 năm
ExPressVPN CODE PC/Mac: 550k/1 năm
ExPressVPN Smartphone: 450k/6 tháng – 750k/1 năm
Tài khoản Windscribe VPN PRO: 420k/ 1 năm
Tài khoản CyberGhost VPN Premium: 420k/3 tháng – 650k/6 tháng – 750k/1 năm
Tài khoản HotSpot VPN Elite: 370k/3 tháng – 550k/6 tháng – 850k/1 năm
Tài khoản IPVanish Premium: 270k/3 tháng – 450k/6 tháng – 650k/1 năm
Tài khoản Private VPN: 650k/năm
Tài khoản VyprVPN Pro: 280k/3 tháng – 450k/6 tháng – 650k/1 năm
Tài khoản VyprVPN Premier: 380k/3 tháng – 600k/6 tháng – 900k/1 năm
Tài khoản Zenmate Premium: 500k/năm
Tài khoản VPN Unlimited: 1300k/Lifetime BH 1 năm
Tài khoản Surfshark VPN: 280k/3 tháng – 500k/6 tháng – 750k/năm – 1000k/2 năm

Bán Google Play Gift Card 5 USD (US) Giá Rẻ Uy Tín VPN LÀ GÌ???
Bán AppGameKit: Easy Game Development Giá Rẻ Uy Tín

VPN LÀ GÌ???

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *