“WHAT’S IN YOUR PC?” TỐI ƯU CÔNG VIỆC

“WHAT’S IN YOUR PC?” TỐI ƯU CÔNG VIỆC

Bán tài khoản Office 365 A1 Plus Lifetime (Mac/Win/Android/iOS) Giá Rẻ - Miễn Phí - Free “WHAT’S IN YOUR PC?” TỐI ƯU CÔNG VIỆC

“Nghiện” mạng xã hội ai cũng biết là không tốt nè. Vậy thì tại sao chúng ta không sử dụng những công cụ để học tập, tối ưu công việc nhỉ? Không biết công cụ nào ư? Để mình mách bạn nhé!!!

1. Adobe Full App
Thứ không thể thiếu cho Designer – Combo thiết kế thần thánh từ thiết kế ảnh, logo, đến dựng video…. một cách chuyên nghiệp, đảm bảo sếp mê tít nhaaa.
Hơi khó nhằn khi mua trọn bộ Adobe Full App giá gốc tới 14 triệu. Nhưng đừng quên shop sẽ hỗ trợ bạn với giá ưu đãi nhất!

2. Canva:
Ứng dụng THIẾT KẾ CHO NGƯỜI KHÔNG CHUYÊN khá nổi tiếng, giúp thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa ảnh trực tuyến dựa vào những mẫu đã có sẵn. Đừng lo sợ bị “đụng hàng” nha vì Canva có cả hơn 20.000 mẫu cơ. Thỏa sức sáng tạo luôn nè.

3. Doody:
Lại là một phần mềm thiết kế xin nhiệt liệt đề cử dành cho dân không chuyên. Nhờ Doodly và tài vẽ vời nguệch ngoạc của mình, bạn vẫn có thể tạo ra được một sản phẩm đáng ra tiền đó. Đã thế sử dụng còn siêu dễ cơ.

4. Hide my Ass VPN:
Hide my Ass VPN giải quyết được 2 vấn đề lớn nhất khi bạn lướt Web đó là: Tốc độ lướt web CHẬM và KHÔNG AN TOÀN.

5. Nord VPN:
Lại là một nhà cung cấp dịch vụ VPN phổ biến mà các bạn nên sử dụng. Nord VPN cho kết nối nhanh, sử dụng dễ dàng và quan trọng nhất vẫn là tính năng bảo mật cực kỳ hiệu quả. Nord VPN đang được giảm giá “đậm sâu: tại Shop nha ae.

6. Zoom Pro:
Đợt dịch Covid vừa rồi mới thấy tầm quan trọng của Zoom trong việc học tập, họp hành kết nối mọi người với nhau. Cho tới thời điểm hiện tại, Zoom vẫn là ứng dụng được nhiều công ty sử dụng vì khá tiện lợi và thân thiện. Zoom Pro sẽ giúp bạn trải nghiệm nhiều tính năng hơn, điều khiển cuộc gọi nâng cao,…
Inbox ngay để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Bán tài khoản Peacock TV Premium Giá Rẻ - Miễn Phí - Free WHAT’S IN YOUR PC?” TỐI ƯU CÔNG VIỆC
Bán tài khoản spotify premium 1 năm Giá Rẻ - Miễn Phí - Free

“WHAT’S IN YOUR PC?” TỐI ƯU CÔNG VIỆC

Danh mục: fb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *