Xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí trên điện thoại 1 triệu/ ngày (Đã test)

Thuận sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền bằng hình thức xem quảng cáo uy tín nhất năm 2021. Top website cho phép các bạn kiếm tiền miễn phí bằng việc xem các quảng cáo mà web cung cấp hàng ngày. Đây là site mới ra và có nhiều tính năng hay cũng như độ bảo mật rất cao. Có thể kiếm tối đa lợi nhuận lên đến 1 triệu / ngày khi đạt cấp cao nhất.

Bài viết này thuận sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản và cách xem quảng cáo kiếm tiền trên web. Nếu muốn đầu tư kiếm thêm như team thuận hãy xem kỹ bài viết.

Nội Dung Bài Viết

Kiếm tiền từ Click quảng cáo là gì?

Paid To Click (PTC) là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc xem quảng cáo do các website cung cấp. Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 10 – 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

Paid To Click - xem quảng cáo kiếm tiền
Paid To Click

Để tham gia bền vững với PTC, những điều kiện cần phải có:

  • – Điện thoại hoặc máy tính kết nối mạng
  • – Là người biết kiên nhẫn
  • – Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
  • – Phải có lập trường đứng vững trước những lời nói ngã nói nghiêng.

Cũng như các app kiếm tiền trên điện thoại trước đó thuận đã giới thiệu nhưng thu nhập quá ít nên website này có phần nâng gói để có được thu nhập cao hơn ( tối đa 1 triệu/ngày).

Top 2 Web kiếm tiền từ click quảng cáo mới ra

Thuận và team sau 1 thời gian không tham gia hình thức Paid To Click thì gần đây được các bạn trong cộng đồng MMO giới thiệu dự án Ola NetworkTimebucks 2 website kiếm tiền bằng hình thức click quảng cáo cực kỳ uy tín đã được rất nhiều bạn test rút tiền thành công.

Sau khi tìm hiểu cả 2 dự án thuận đã trao đổi với đội ngũ phát triển và thuận xin khẳng định rằng 2 dự án này sẽ là TOP1,2 hình thức PTC Việt Nam năm 2020.

Để chứng minh điều đó thuận cho các bạn xem lướt truy cập hàng ngày vào website từ khắp nơi trên thế giới và thứ hạng do Alexa cung cấp.

lượng truy cập website timebucks
lượng truy cập website timebucks

Hiện tại có thứ hạng alexa là 8,86k tương đương với lượng truy cập 1.4 triệu người / tháng. Một con số nói lên tất cả. Website có thể so sánh số lượng truy cập với các báo đứng đầu tại việt nam.

Dự án này có riêng 1 cộng đồng hỗ trợ nên các bạn có thể yên tâm làm nhiệm vụ xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí.

1. Ola City (Ola Network)

Thêm 1 dự án mới được cộng đồng MMO Việt Nam tích cực tham gia. Ola Network (ola city) một dự án tập hợp các phương pháp kiếm tiền online giúp thành viên kiếm tối đa 1 triệu / ngày khi làm đầy đủ nhiệm vụ.

Kiếm tiền với Ola Network
Kiếm tiền với Ola Network

Ola Network là dự án miễn phí và không thu bất kỳ chi phí nào khác người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia các chiến dịch và nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

Link đăng ký tài khoản: friend.com.vn/dang-ky

Thời gian bạn làm nhiệm vụ không cần nhiều, chỉ cần một ngày bạn đầu tư khoản từ 1-2h để thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, bao gồm: Tải app, xem quảng cáo kiếm tiền, làm khảo sát, đăng ký tài khoản,…

2. Timebucks – Website xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

Một dự án MMO mới du nhập vàp việt nam đang giúp rất nhiều bạn hái ra tiền là Timebucks. Vậy Time bucks là gì? Cách làm nhiệm vụ kiếm 40 triệu / tháng với Timebucks như thế nào? Hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ miễn phí tối đa lợi nhuận thu nhập bền vững.

Với dự án Timebucks này có rất nhiều cách để các bạn có thể kiếm được tiền. Từ xây dựng hệ thống tuyển thành viên mới nhận hoa hồng 5 tầng. Đến hoàn thành các nhiệm vụ hằng ngày bạn có thể kiếm được 10-15$/nhiệm vụ.

thu nhập Timebucks
thu nhập 3 ngày Timebucks

Timebucks là dự án được xây dựng và phát triển từ rất lâu kể từ năm 2014 đến nay. Dự án được phát triển bởi Australia và các quốc gia cộng đồng người Ả Rập. Với 5 năm phát triển giúp rất nhiều thành viên tham gia sớm kiếm được thu nhập trăm ngàn $ mỗi tháng.

Đăng ký tại đây: friend.com.vn/sigup

Hiện dự án chỉ mới được cộng đồng mmo đưa về Vệt Nam triển khai và phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Thuận và 1 số admin test dự án thì kiếm được tối đa 40 triệu/ tháng khi làm nhiệm vụ bằng điện thoại miễn phí(không cần đầu tư hay bỏ vốn gì cả).

Kết luận

Đã lâu thuận không tham gia hình thức PTC, nhưng 2 dự án xem quảng cáo kiếm tiền này thuận nhận định sẽ phát triển mạnh trong cộng đồng MMO Việt Nam và thế giới. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ dự án này có thể đăng ký và làm nhiệm vụ miễn phí.

Nếu có câu hỏi nào về việc đăng ký tài khoản, cách xem quảng cáo hay vấn đề rút tiền hãy để lại bình luận bên dưới Thuận sẽ phản hồi ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *