Cách ẩn bạn bè trên facebook cho điện thoại, máy tính

Chúng ta dùng Facebook mỗi ngày để giữ liên lạc với bạn bè và các mối quan hệ trong đời sống. Do vậy, không hiếm các trường hợp người khác lợi dụng thông tin với ý đồ xấu, truy tìm nhau thông qua Facebook của bạn và bạn bè. Để ngăn chặn tình trạng trên xảy ra, có cách ẩn bạn bè trên Facebook mà bạn nên biết và cài đặt ngay từ bây giờ.

  • Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook trong nháy mắt
  • Kích thước ảnh bìa Facebook và những điều bạn cần biết

Cách ẩn bạn bè trên Facebook - Tăng riêng tư và tránh bị lợi dụng thông tin

Việc cài đặt để ẩn danh sách bạn bè sẽ giúp bạn kiểm soát được các đối tượng có thể xem thông tin trên trang của bạn, tăng tính riêng tư bảo mật cũng như tránh bị lợi dụng cho những mục đích xấu. Chỉ một lần cài đặt, trên máy tính hoặc điện thoại, đều sẽ được áp dụng và có ích cho bạn trong thời gian sau đó. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để biết các thao tác cách ẩn bạn bè trên Facebook ngay nhé!

Mục lục

Những lợi ích khi ẩn danh sách bạn bè trên Facebook

Việc ẩn danh sách bạn bè của bạn trên Facebook là một trong những cách cực hiệu quả giúp tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook của bạn, bạn chế các đối tượng khác xem danh sách bạn bè của mình. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tránh được nhũng trường hợp những kẻ có ý đồ xấy tiếp cận với bạn bè của bạn. Vừa đảm bảo tính riêng tư cho bạn và list bạn bè của bạn cũng không bị “làm phiền”

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook điện thoại

Bước 1: Sau khi vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, bạn nhấn chọn mục Menu với biểu tượng 3 gạch ngang bên dưới màn hình.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook - Tăng riêng tư và tránh bị lợi dụng thông tin

Bước 2: Chọn Cài đặt quyền riêng tư > Lối tắt quyền riêng tư > chọn Xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook - Tăng riêng tư và tránh bị lợi dụng thông tin

Bước 3: Ở màn hình tiếp theo, bạn tìm mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?, nhấn vào đó và chuyển thành lựa chọn Chỉ mình tôi. Chỉ cần như vậy để ẩn tất cả danh sách bạn bè.

Cách ẩn bạn bè trên Facebook - Tăng riêng tư và tránh bị lợi dụng thông tin

Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook máy tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn và chọn mục Bạn bè.

Bước 2: Tại giao diện này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng mở rộng các tuỳ chọn > bấm Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Bước 3: Màn hình sẽ lập tức hiện ra khung cài đặt, bạn chỉ cần nhấn vào nút tuỳ chọn này ở mục Danh sách bạn bè để thay đổi thành Chỉ mình tôi.

Tạm kết

Qua bài viết hướng dẫn thao tác bên trên, hi vọng bạn đã biết cách ẩn bạn bè trên Facebook của mình. Với cài đặt này, không những bạn có thể bảo mật sự riêng tư và thông tin cho bản thân mình mà còn cho bạn bè mình nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm các bài viết Thủ thuật Facebook, Thủ thuật Zalo.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *