Cách bật phím home ảo trên iOS 13, Cách bật phím trợ năng trên iOS 13

Gần đây friend.com.vn nhận được nhiều phản ánh của người dùng iPhone về việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách làm thông thường ở các phiên bản iOS thấp hơn trước đó, thực tế đúng là Apple đã có 1 chút thay đổi để người dùng có thể kích hoạt nút trợ năng này, để biết cách kích hoạt phím home ảo trên iOS 13 mới nhất trên iPhone như thế nào, xin mời các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn bên dưới đây của friend.com.vn. Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad Bật nút Home ảo trên iPhone Cách bật phím home ảo trên iPhone X Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào? Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS

Lợi ích của việc bật phím home ảo đối với người dùng iPhone là rất nhiều như: Khóa màn hình không cần dùng đến phím nguồn, quay trở lại Menu giao diện chính nhanh chóng, chụp ảnh màn hình, sử dụng một số công cụ, tính năng trên iPhone nhanh hơfriend.com.vn đó, việc không thể bật phím home ảo trên iOS 13 theo như cách thường làm đã gây ra đôi chút khó khăn đối với một số người dùng iPhone trong những ngày gần đây.

cach bat phim home ao tren ios 13

Hướng dẫn bật phím trợ năng trên điện thoại iPhone chạy phiên bản iOS 13

Cách bật phím home ảo trên iOS 13

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Settings (Cài đặt ) trên điện thoại iPhone đang chạy phiên bản iOS 13.

bat phim home ao tren ios 13

Bước 2: Tiếp đến các bạn lựa chọn đên dòng Accessibility (Trợ năng) -> Sau đó chọn vào dòng Touch (Cảm ứng) ở mục Physical and Motor (Thể chất và vận động).

bat phim tro nang tren ios 13

Bước 3: Tiến hành nhấn vào Assistive Touch ->Kéo chấm tròn tại chức năng này sang bên phải để kích hoạt. Như vậy là bạn đã bật phím home ảo trên iOS 13 thành công rồi đó.

Thông thường theo như các phiên bản iOS trước, để bật được phím home ảo, các bạn sẽ truy cập: Setting (Cài đặt) -> Gerenal (Cài đặt chung) -> Accessibility ( Trợ năng).

bat assistive touch tren ios 13

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *