Cách bọc xe máy khi gửi xe khách 2021 – Vận chuyển đường sắt

Cách bọc xe máy khi gửi xe khách 2021. Những người đi học, hay đi làm ăn xa thường mang theo xe máy cá nhân của mình. Tuy nhiên, quãng đường xa, nên việc tự lái xe là việc vô cùng khó khăn. Hiện nay, có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển xe máy bằng xe tải nhất là tuyến Bắc Nam. Đây là lựa chọn tốt nhất cho việc gửi xe máy lẻ đi xa.

Cách bọc xe máy khi gửi xe khách 2020
Cách bọc xe máy khi gửi xe khách 2021

Nội dung chính

Cách bọc xe máy khi gửi xe khách 2021

Bọc bằng bìa caton

Cách bọc này cực kì đơn giản, tiết kiệm chi phí, dễ làm và hơn hết sự an toàn được đảm bảo rất cao nếu bạn vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường sắt. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài thùng bìa bằng cách mua tại các cửa hàng tạp hóa với giá rẻ cùng một cuộn băng keo dán.

Đầu tiên, bạn đánh dấu phần đầu xe máy, luồn tấm bìa từ đầu đến thân xe, sau đó bạn dán phần đuôi xe luôn từ ngoài vào trong giống như phần đầu. Khi đã bọc 2 phía dàu và đuôi xong thì tiếp đến bạn dán phần thân xe, phần này là bộ phận chính của xe nên rất quan trọng. Đặc biệt, bộ phận chính của xe rất rỗng nên dễ va đập khi vận chuyển do đó bạn hãy cắt 2 lớp bìa và bọc 2 bên của thân xe. Cuối cùng, bạn lấy bao quấn nốt phần còn lại của chiếc xe đó là kính chiếu hập và hộp số.

Xem thêm : Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Thái Nguyên giá rẻ, an toàn

Bọc bằng thùng gỗ

Bọc bằng thùng gỗ là cách an toàn nhất để bảo vệ chiếc xe máy trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, để hoàn thành một chiếc thùng gỗ lại tốn quá nhiều công sức và chi phí. Bạn phải mua gỗ về và đóng thành khung, sau đó cho xe vào khung và đóng lại.

Bọc bằng bìa caton và khung gỗ

Một cách nữa cho bạn tham khảo mà cũng an toàn tuyệt đối đó là vừa dùng bìa carton cùng với khung gỗ. Tuy nhiên, vì sự an toàn cao hơn nên việc bỏ ra chi phí và công sức để hoàn thành sẽ nhiều hơn. Cách này thường được áp dụng với các loại xe có giá trị như Vespa, Sh, Exciter, xe phân khối lớn.

Lưu ý khi vận chuyển xe máy theo ô tô, xe khách

– Nên bọc xe máy bằng chăn hoặc bìa xốp cho yên tâm

– Trước khi vận chuyển xe đi phải rút hết xăng trong bình ra

– Tháo gương xe ra tránh bị vỡ gương trong quá trình vận chuyển

– Gửi xe máy theo ô tô thì trên đường thường xuyên bị rung lắc nên bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý xe bạn sẽ có thể bị mốp hoặc vỡ chút bộ phận nào đó

– Thời gian vận chuyển xe máy bằng xe khách từ Bắc vào Nam trung bình sẽ khoảng 3 – 6 ngày.

Dịch vụ vận chuyển xe máy bắc nam uy tín 2021

Công ty Cổ phần dịch vụ hàng hóa Đường Sắt là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.

Với quan điểm kinh doanh luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa tin cậy tại Việt Nam. Liên hệ ngay :

Tel:0904832788 – 0988977890

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *