Cách thay màn hình chờ điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC

Với những ai đang sử dụng thiết bị Android, chúng ta có thể thực hiện cách thay màn hình chờ điện thoại Android, đây là tính năng cho phép người dùng có thể tuỳ biến giao diện màn hình điện thoại ở chế độ nghỉ, hãy cùng friend.com.vn đi khám phá tính năng này nhé. Thay màn hình Oppo, nên thay màn hình điện thoại Oppo trong trường hợp nào Thay màn hình HTC, có thay màn hình HTC được không? Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu? Có thay màn hình Oppo Find 7A được không ? Thay màn hình iPhone 5c, kinh nghiệm đi thay màn hình

Bên cạnh các bộ sưu tập màn hình khoá chất, màn hình chờ cho điện thoại, thì friend.com.vn cũng nhận được khá nhiều thắc mắc của nhiều bạn về cách thay màn hình chờ điện thoại Android. Đa phần các câu hỏi này đều bắt nguồn từ những bạn mới làm quen với thiết bị Android, và friend.com.vn sẽ giải đáp các thắc mắc này ở trong bài viết dưới đây.

cach thay man hinh cho dien thoai android

Hướng dẫn thay màn hình chờ điện thoại Android

Để thực hiện cách thay màn hình chờ Android, chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Cách 1: Thay màn hình chờ điện thoại Android từ màn hình chính

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Android, các bạn sẽ vuốt 2 ngón tay vào với nhau tại một điểm (hoặc ấn giữ vào một điểm khoảng trống trên màn hình) như hình dưới.

cach thay man hinh cho dien thoai android 2

Tại đây trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện các tính năng cho phép người dùng tình chỉnh thiết lập màn hình chính. Các bạn ấn chọn mục Hình nền (Wallpaper).

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các mục chứa hình ảnh được lưu trên điện thoại để bạn có thể sử dụng thay màn hình chờ điện thoại Android.

cach thay man hinh cho dien thoai android 3

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục có chứa hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm màn hình chờ như hình trên.

Bước 3 : Kế tiếp các bạn sẽ lựa chọn mục Áp dụng để sử dụng hình ảnh này, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn thiết lập màn hình điện thoại.

cach thay man hinh cho dien thoai android 4

Để thay hình màn hình chờ điện thoại Andriod, các bạn sẽ ấn chọn mục Đặt làm màn hình khoá (Set to Lock Screen).

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ thực hiện yêu cầu thay màn hình chờ điện thoại Android của bạn, và để kiểm tra, các bạn có thể tắt màn hình đi và mở lại, chúng ta sẽ thấy màn hình chờ điện thoại đã được thay thế bằng hình ảnh mà chúng ta đã vừa chọn.

cach thay man hinh cho dien thoai android 5

Cách 2: Thay màn hình chờ điện thoại Android từ Cài đặt

Với một số thiết bị Android chúng ta không thể áp dụng cách thay màn hình chờ Android từ màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ cần phải áp dụng cách sau đây:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Setttings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Hình nền (Wallpaper) như hình dưới.

cach thay man hinh cho dien thoai android 6

Bước 2 : Cũng tương tự như cách trên, tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn mục Đặt hình nền (Set Wallpaper) và lựa chọn mục Thư viện (Gallery) để có thể sử dụng các hình ảnh mình mong muốn thay màn hình cho điện thoại Android.

cach thay man hinh cho dien thoai android 7

Bước 3 : Sau đó các bạn sẽ ấn chọn vào một hình ảnh bất kỳ để thiết lập điều này. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Đặt làm (Set as).

cach thay man hinh cho dien thoai android 8

Bước 4 : Một thông báo sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Đặt thành hình nền màn hình khoá (Set as Lock Screen).

cach thay man hinh cho dien thoai android 9

Cuối cùng các bạn sẽ có thể tắt màn hình đi và kiểm tra việc thay màn hình chờ điện thoại Android đã hoàn tất hay chưa?

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách thay màn hình chờ điện thoại Android. Thực chất việc thay màn hìnhc hờ cho Android là cách giúp người dùng có thể thực hiện cài màn hình khoá điện thoại, vì vậy friend.com.vn tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.